Home » Tin tức » 2 Website làm tiếp thị liên kết dễ dàng

2 Website làm tiếp thị liên kết dễ dàng

by Thùy Dung

Khi bước chân vào lĩnh vực tiếp thị liên kết, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và đặt ra cho mình nhiều câu hỏi. Một trong số đó chính là việc bạn sẽ thực hiện tiếp thị liên kết qua kênh nào, website tiếp thị liên kết nào dễ sử dụng? Và việc tạo ra những kênh đó như thế nào? Có tính phí hay không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được lý giải trong phần nội dung dưới đây.

2 website tiếp thị liên kết hiệu quả

2 website tiếp thị dễ dàng cho người mới bắt đầu

Những yếu tố mà một người tiếp thị liên kết cần trang bị

Để có thể quyết định tham gia vào hình thức kiếm tiền online này, chắc hẳn bạn đã có sự nghiên cứu và tìm hiểu kĩ. Nhưng để giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi bắt đầu thì có lẽ những thông tin dưới đây bạn không nên bỏ qua.

  • Yếu tố đầu tiên của một người làm tiếp thị liên kết cần phải có đó là phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị hỗ trợ trong đó máy tính hoặc laptop cá nhân là một phần không thể thiếu. Bởi vì là loại hình kiếm tiền online nên toàn bộ công việc đều phải thực hiện trên máy tính nên có thể nói nó là vật bất ly thân. Có máy tính bạn mới có thể theo dõi tiến độ công việc, số lượng người truy cập vào website của bạn.
  • Yếu tố thứ hai cũng không kém phần quan trọng đó là bạn phải có những kiến thức cơ bản về seo và marketing. Nói có vẻ phức tạp nhưng chỉ cần bạn nắm được cách làm sao để website của bạn được nhiều người biết đến, chạy các chiến dịch quảng cáo hoặc thu hút mọi người trên các diễn đàn mạng xã hội. Bên cạnh đó, việc sáng tạo nội dung để thu hút người đọc cũng là một yếu tố quan trọng.
  • Yếu tố tiếp theo đó là bạn cần tạo lập nhiều mối quan hệ đặc biệt là trong lĩnh vực kiếm tiền qua mạng, vì điều này sẽ rất có ích cho bạn trong quá trình làm việc. Những người đó có thể giúp đỡ bạn rất nhiều, họ sẽ cho bạn những lời khuyên, những kinh nghiệm quý báu. Những kiến thức của những người đi trước có giá trị rất lớn để bạn có thể đi đúng hướng trong công việc này. Do đó, nếu có cơ hội hãy tạo ra cho mình thật nhiều mối quan hệ chất lượng.

Đó là những yếu tố mà một người làm tiếp thị online cần có. Nội dung tiếp theo sẽ là phần chia sẻ 2 website tiếp thị liên kết nhanh chóng mà hoàn toàn miễn phí.

Website làm tiếp thị liên kết dễ dàng cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã có sự tham khảo trên Internet chắc hẳn bạn sẽ biết qua 2 website tiếp thị liên kết sắp giới thiệu dưới đây. Tuy nhiên, nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức tạo lập cũng như việc tạo nội dung tiếp thị và làm sao để mọi người biết đến nó.

WordPress – Website tiếp thị đơn giản

Nếu bạn là người thích mày mò và tạo lập những chương trình thì wordpress đã quá quen thuộc. Đối với những người mới làm tiếp thị liên kết thì wordpress là một giao diện web vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

WordPress là một hệ thống cho phép người dùng tạo lập một blog hoặc trang web cá nhân. Nếu muốn có một website đơn giản để duy trì hoạt động viết bài thì wordpress là lựa chọn tối ưu. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản là có thể có một website. Khi đã có một tài khoản website bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó theo ý thích của mình. WordPress cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện (là những giao diện miễn phí) theo ý tưởng của bạn.

2 website Affiliate hiệu quả

WordPress là một website làm tiếp thị liên kết đơn giản

Khi post nội dung lên trên WordPress, bạn vừa có thể thêm ảnh hoặc tối ưu seo cho bài viết. Hơn nữa, WordPress còn cho phép gắn link vào trong bài viết. Đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể thực hiện tiếp thị liên kết cho các doanh nghiệp. Mỗi nội dung đăng lên blog bạn sẽ gắn thêm một đường link dẫn đến trang tiếp thị của doanh nghiệp đó. Đây là bước quan trọng để khách hàng thực hiện hành động mua hàng thông qua tiếp thị liên kết của bạn. Và sau mỗi thao tác đăng kí vào form hoặc mua hàng là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Một chi tiết quan trọng để trang web wordpress của bạn được nhiều người biết đến đó là hãy tận dụng các trang social để chia sẻ, gắn đường dẫn link, làm sao để mọi người biết đến trang web của bạn và thực hiện tiếp thị liên kết mới là điều quan trọng.

Blogger- Website làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Những người thường xuyên viết blog chắc hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với trang blog này. Blogger có khả năng giúp bạn tạo ra một trang web hoàn chỉnh. Ở đó bạn có thể chuyển tải nội dung thông qua những con chữ. Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn có post bài của mình một cách chuẩn seo.

Blogger cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo lập các định dạng trang web theo những mẫu có sẵn đã được ấn định. Bạn có thể lựa chọn các loại bố cục theo sở thích của mình.

Webite tiếp thị liên kết

Blogger là trang web làm tiếp thị được nhiều người lựa chọn

Blogger được xem là một website làm tiếp thị liên kết dễ dàng cho những ai mới bắt đầu với hình thức kiếm tiền online này. Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền từ blogger bạn phải tạo ra những đường link liên kết đến trang blog của bạn, để nhiều người biết đến nó nhiều hơn. Khi lượng người truy cập cao bạn sẽ có nhiều lượng traffic. Từ đó bạn có thể gắn thêm linlk liên kết vào trang blog của mình, để người đọc có thể từ đó click vào và đến với trang của đối tác muốn tiếp thị. Càng nhiều lượt click vào link thì khả năng kiếm được tiền hoa hồng của bạn càng lớn.

Lời kết

Như vậy là 2 trang web vừa rồi là một trong những website tiếp thị liên kết dễ dàng cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo. Sẽ còn nhiều trang web miễn phí khác mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn biết cách mày mò và tìm kiếm sẽ có rất nhiều cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả.

Xem thêm: Nghiên cứu từ khóa làm tiếp thị liên kết

Bài viết liên quan