Home » Tiếp thị liên kết nước ngoài » 5 chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài hấp dẫn

5 chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài hấp dẫn

by admin

Các chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài hiện nay đã vượt ra khỏi khuôn khổ của các quốc gia và vươn ra toàn cầu. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc làm tiếp thị liên kết cho một nhà cung cấp ngoại quốc thay vì chỉ có lựa chọn là các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dưới đây là top 5 chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài rất có tiềm năng để quảng bá tại Việt Nam.

Tiếp thị liên kết nước ngoài là gì? 

Hiểu đơn giản, tiếp thị liên kết nước ngoài là không nằm ở trong nước. Thay vì bạn làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp như tại thị trường Việt Nam thì các chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài hầu như không có trụ sở chính tại đây. Mọi thứ đều phải thông qua nền tảng internet đến kết nối. Cũng giống như mục đích của các nhà cung cấp trong nước, các nhà cung cấp nước ngoài đưa ra các chương trình tiếp thị liên kết vì muốn bán sản phẩm của mình đến nhiều thị trường khác nhau.

Để tham gia các chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài bạn cần có đủ 2 điều kiện sau:

Có mặt hàng người Việt có thể mua và muốn mua

Điều này có nghĩa là những chương trình bạn tham gia nên bán các sản phẩm mà người tiêu dùng trong nước muốn nhưng không thể mua tại Việt Nam. Và Amazon là một ví dụ điển hình mà bạn nên cân nhắc tham gia.

Chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài cho phép đối tác là người Việt đăng ký

Một số chương trình của các nhà cung cấp nước ngoài không cho phép người Việt đăng ký tham gia làm tiếp thị nên bạn phải cân nhắc điều này. Hiện tại có một số chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài khá lớn và uy tín nhưng lại chưa được áp dụng tại thị trường Việt Nam.

5 chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài có tiềm năng tại thị trường Việt Nam mà bạn nên tham gia

BuilderAll

BuilderAll là một nền tảng độc lập, cung cấp một loạt các công cụ giúp phát triển doanh nghiệp trực tuyến theo định kỳ với mức giá khá phải chăng. 

BuilderAll được tích hợp đầy đủ các công cụ cho phép bạn xây dựng các trang website, landing page, tạo ra video quảng cáo cho chính mình… và bạn thậm chí có thể tạo ra ứng dụng App nếu muốn.

Ngoài BuilderAll cũng cung cấp một chương trình tiếp thị liên kết với những chính sách thú vị như sau:

  • BuilderAll trả hoa hồng 100% cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng bạn giới thiệu được
  • 30% thanh toán định kỳ (trọn đời) cho những lần thanh toán tiếp theo khi họ duy trì sử dụng BuilderAll
  • 30% cho doanh thu bán hàng tuyến dưới bạn (tier 2) – khi khách hàng của tuyến dưới duy trì sử dụng dịch vụ bắt đầu từ tháng thứ 2.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây

GoDaddy – chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài có sự kết hợp của Accesstrade

GoDaddy là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting. Trước đây muốn đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết của GoDaddy chỉ có cách duy nhất là tham gia vào mạng lưới của CJ.com.

Tuy nhiên hiện nay với sự hợp tác giữa AccessTrade và CJ.com thì giờ đây bạn có thể thông qua AccessTrade và bắt đầu quảng bá các sản phẩm như tên miền, hosting… của GoDaddy được rồi.

tiếp thị liên kết nước ngoài

CJ là mạng tiếp thị liên kết ngoại quốc bạn nên cân nhắc lựa chọn

Commission Junction (CJ)

Là một mạng lưới tiếp thị liên kết thuộc sở hữu của Conversant, Inc nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm ở CJ đa dạng lĩnh vực. Do đó bạn có thể lựa chọn nhóm sản phẩm tùy thích để phù hợp với chiến lược mình quảng bá. Ưu điểm của CJ là số lượng niche (thị trường ngách) đủ đa dạng lĩnh vực từ tài chính, giáo dục, du lịch,…

Mỗi “thị trường ngách”  lại có hàng trăm thương hiệu để bạn đăng ký tiếp thị, với mức hoa hồng rất cao, lên đến 100% giá trị đơn hàng! Vấn đề nhận tiền thanh toán tại CJ cũng khá thuận lợi. Vì họ chấp nhận thanh toán thông qua dịch vụ Payoneer.

GetResponse

GetResponse là dịch vụ cung cấp email marketing được rất nhiều người biết đến, đặc biệt tỷ lệ các cá nhân cũng như công ty đang làm internet marketing tại nước ta sử dụng GetResponse rất lớn. Bằng chứng cho thấy dù là một công ty toàn cầu nhưng GetResponse đã phải cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt cho chính website của mình.

Có 2 cách để tham gia quảng bá GetResponse:

  • Thứ nhất, bạn có thể tham gia vào CJ.com và  bắt đầu quảng bá cho GetResponse với mức hoa hồng 1 lần/1 khách hàng giới thiệu được.
  • Cách thứ 2 bạn có thể trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị liên kết của GetResponse với mức hoa hồng là 30%/1 lần. Nghĩa là cứ khi nào khách hàng còn sử dụng sản phẩm, thì bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng với mỗi lần họ thanh toán.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Shopify

Shopify là công ty chuyên cung cấp nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) nổi tiếng thế giới. Cũng là một trong các trang tiếp thị liên kết uy tín nhất tại ngước ngoài.

Hiện Shopify đã có chương trình tiếp thị liên kết và bạn hoàn toàn có thể tham gia vào để quảng bá các sản phẩm, đặc biệt Shopify trả cho bạn phần trăm hoa hồng lên đến 200%.

Hiện nay phương pháp kiếm tiền qua dropshipping và xu hướng làm thương mại điện tử hướng ra thị trường toàn cầu đang phát triển rất mạnh mẽ, vì thế bạn hoàn toàn có thể quảng bá các sản phẩm của Shopify cho chính người Việt.

tiếp thị liên kết nước ngoài với Shopify

Spotify là mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng toàn cầu

Lời kết

Nếu thị trường affiliate marketing trong nước có sức cạnh tranh quá lớn thì bạn có thể nghĩ đến các chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho mình.

Xem thêm:

Bài viết liên quan