Home » Tin tức » 6 Lí do bạn nên kiếm tiền với tiếp thị liên kết với sendo

6 Lí do bạn nên kiếm tiền với tiếp thị liên kết với sendo

by admin

Tiếp thị liên kết – là cụm từ không quá xa lạ với việc kinh doanh online đặc biệt là kinh doanh trên các sàn Thương Mại Điện Tử. Hãy cùng tìm hiểu về Tiếp thị liến kết với Sendo và biết được nguyên nhân vì sao bạn nhất định không thể bỏ qua nhé!

6 lý do bạn nên tiếp thị liên kết với Sendo

Affiliate với Sendo là một cách làm hiệu quả

6 Lý do mà bạn nên tham gia tiếp thị liên kết với Sendo

Lí do đầu tiên, tham gia tiếp thị liên kết cho Sendo sản phẩm của Shop bạn sẽ được phủ sóng trên toàn bộ hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc… Mạng lưới rộng lớn giúp Shop có thêm nhiều cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

Thứ hai, khi Sendo Affiliate mang lại cho Shop bạn nguồn khách hàng bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng thêm cơ hội bán hàng cho Shop

Thứ ba, khi tiếp thị với Sendo sẽ giúp sản phẩm của Shop được remarketing (tiếp thị lại) trên facebook và Google gồm những trang tin tức, giải trí.. siêu “ăn khách” thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí…

Xem ngay: Thông tin đánh giá sàn HotForex đầy đủ nhất bởi các chuyên gia của kiemtien.com

6 cách kiếm tiền hiệu quả từ tiếp thị liên kết với Sendo

Tiếp thị liên kết với Sendo là một cách kiếm tiền online

Thứ tư, đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí khi đơn hàng hoàn tất. Đơn hàng không thành công sẽ KHÔNG mất phí.

Quá dễ dàng lại không mất thời gian. Nếu các dịch vụ khác Shop phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là hiệu quả…

Thứ năm, đến với affiliate marketing Sendo thì Shop KHÔNG cần làm việc đó, chỉ cần bạn đầu tư chăm chút sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi hấp dẫn, mô tả rõ ràng… còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho bạn.

Thứ sáu, một con số sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo thống kê gần nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của các Shop tham gia chương trình.

Lời kết

Hi vọng những điều trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết Sendo. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và trải nghiệm ngay với mô hình tiếp thị này nào.

Xem thêm: Thông tin giúp bạn tiếp thị liên kết với Edumall dễ dàng

Bài viết liên quan