Home » Kinh nghiệm » Bí quyết làm tiếp thị liên kết khóa học hiệu quả với Edumall, Unica

Bí quyết làm tiếp thị liên kết khóa học hiệu quả với Edumall, Unica

by admin

Tiếp thị liên kết khóa học tuy còn mới mẻ nhưng đã nhanh chóng phát triển và thu hút được nhiều người kiếm tiền online tham gia. Vậy làm thế nào để có thể làm affiliate khóa học hiệu quả? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn với các bí quyết làm affiliate khóa học ngay sau đây.

Như thế nào là tiếp thị liên kết khóa học?

Cũng tương tự như các chương trình tiếp thị liên kết khác nhưng sản phẩm của chương trình này là các khóa học trực tuyến. Có thể là các khóa học về kiến thức kinh doanh, ngoại ngữ, đồ họa… Cũng có thể là kỹ năng như đàm phán, thuyết trình, kỹ năng sống… và thu hút được nhiều học viên tham gia.

Có thể bạn quan tâm:

Tiếp thị liên kết khóa học

Giới thiệu về chương trình affiliate khóa học

Bằng cách quảng bá link các khóa học trên các kênh truyền thông của bạn. Khi khách hàng nhấp vào link và đăng ký hoặc mua khóa học thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng với giá của khóa học.

Tại thị trường Việt Nam thì hiện đang có nhiều trang web cung cấp chương trình này như tiếp thị liên kết Edumall, Unica, Kyna… Và thu hút được nhiều publisher tham gia.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Ai có thể tham gia affiliate khóa học

Nếu bạn đang có ý định tham gia vào lĩnh vực tiếp thị liên kết khóa học thì hãy tham khảo một số đối tượng mà bạn có thể trở thành ngay sau đây

Học viên của khóa học

Bạn đang theo học một khóa học online nào đó và muốn quảng bá chúng để kiếm tiền hoa hồng. Thật dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký trở thành thành viên là có thể quảng bá và kiếm tiền rồi.

Chẳng hạn bạn đang tham gia khóa tiếng Anh tại Unica và bạn muốn quảng bá khóa học này. Vậy thì bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ và đăng ký thành viên tiếp thị liên kết Unica để có thể chính thức quảng bá bằng cách review lại nội dung, kinh nghiệm khi học để thu hút mọi người tham gia.

Người viết blog hoặc website

Bạn đang sở hữu một blog hoặc một website với lượng khán giả theo dõi và truy cập đều đặn là một lợi thế cao trong ngành này. Một khi bạn đã có được sự tin tưởng của người đọc thì việc bạn được ra các nhận xét và khuyến khích tham gia các khóa học mà bạn đã theo học sẽ nhận được nhiều sự quan tâm. Để tạo được điều này thì bạn phải cung cấp thông tin chính xác và chân thực, tránh dùng những từ hoa mỹ và đôi khi bạn phải đưa ra các nhận xét tiêu cực để đảm bảo niềm tin cho người đọc. Hãy khéo léo chia sẻ và lồng ghép các link sản phẩm vào bài viết để người đọc mua hàng.

Xem thêm: Đánh giá sàn Exness | Exness Review

Sinh viên hoặc nhân viên văn phòng

tiếp thị liên kết khóa học

Học sinh, sinh viên đều có thể tham gia chương trình

Nếu bạn đang là sinh viên, nhân viên văn phòng hay là nội trợ thì vẫn có thể tham gia kiếm tiền với hình thức này. Bằng cách chia sẻ những trải nghiệm của mình trước và sau khi tham gia các khóa học trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram… để người thân, bạn bè cùng tham gia. Chỉ như vậy là bạn đã có bước khởi đầu thành công và tiếp tục mở rộng phát triển hơn nữa cho tương lai.

Bí quyết làm tiếp thị liên kết khóa học hiệu quả

Lựa chọn nhà cung cấp khóa học uy tín

Hiện nay tại thị trường Việt Nam chưa có nhiều các trang tiếp thị liên kết chuyên cung cấp về các khóa học nên rất khó đưa ra lựa chọn chính xác. Chúng tôi cung cấp đến bạn một số chương trình affiliate khóa học uy tín của nước ta:

Tiếp thị liên kết Unica: Cung cấp các khóa học theo cấp bậc từ thấp đến cao ở hầu hết mọi lĩnh vực. Mức hoa hồng 50% và cookie 30 ngày đã giúp Unica trở thành trang được nhiều nhà tiếp thị tham gia nhất.

Tiếp thị liên kết Edumall: Edumall chuyên về cung cấp các khóa học online ngắn hạn ở mọi lĩnh vực, bao gồm cả kiến thức và kỹ năng. Ưu đãi hoa hồng lên đến 40% và mức độ nổi tiếng cao trong ngành.

Tiếp thị liên kết Kyna: Đây là một trang chuyên về các khóa học về kinh doanh, khởi nghiệp… với các chuyên gia nổi tiếng trong ngành. Hệ thống cookie lên đến 60 ngày, hoa hồng thanh toán đúng hạn nên được nhiều Publisher lựa chọn.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây:

Kết hợp quảng bá trên nhiều nền tảng internet

Thay vì chỉ tập trung vào một kênh tiếp thị thì bạn nên phân bổ thời gian và nguồn lực trên một số kênh khác. Điều này giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tránh nhàm chán và mức độ chuyển đổi giữa các kênh cũng được tăng lên.

Hãy liên kết khách hàng giữa các kênh với nhau để mạng tiếp thị liên kết của bạn được hoạt động hiệu quả và tận dụng nguồn lực tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là tóm gọn mọi thông tin về tiếp thị liên kết khóa học và một số bí quyết giúp làm affiliate hiệu quả hơn. Đây là ngành đầy tiềm năng trong tương lai nên bạn hãy tìm hiểu và nhanh tay đăng ký để kiếm tiền online ngay hôm nay.

Xem thêm: Bí quyết tăng thu nhập tại nhà thông qua cách kiếm tiền online uy tín, hiệu quả nhất

Bài viết liên quan