Home » Hướng dẫn » Các cách làm affiliate cho Accesstrade thu hút khách hàng hiệu quả nhất

Các cách làm affiliate cho Accesstrade thu hút khách hàng hiệu quả nhất

by admin

Làm affiliate cho Accesstrade là một cụm từ rất quen thuộc trên các diễn đàn và cộng đồng online. Tuy nhiên vì số lượng nhà tiếp thị quá đông nên mức độ cạnh tranh khốc liệt. Bạn không biết làm cách nào để có thể thu hút khách hàng hiệu quả. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy theo dõi các cách làm affiliate cho Accesstrade ngay sau đây.

Tìm hiểu về Accesstrade

Tiếp thị liên kết Việt Nam mở đầu bằng cái tên Accesstrade. Đây là một website tiếp thị liên kết của Nhật và gia nhập vào nước ta vào năm 2015. Từ đó mở ra một thị trường tiếp thị liên kết sôi động và hấp dẫn hơn.

làm affiliate cho accesstrade

Chương trình tiếp thị liên kết Accesstrade

Accesstrade giúp kết nối các nhà cung cấp với nhà tiếp thị liên kết. Hoạt động theo mô hình CPA- tính phí trên từng hành động của khách hàng như điền form, mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ…. Với chính sách và mục tiêu rõ ràng nên Accesstrade ngày càng trở thành một mạng lưới liên kết vững mạnh và dẫn đầu Việt Nam.

Lợi ích khi làm tiếp thị liên kết với Accesstrade

– Sở hữu hơn 70 chiến dịch quảng cáo với nhiều lĩnh vực khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn như giáo dục, đồ gia dụng, du lịch, thương mại điện tử….

– Đối tác với các nhà cung cấp lớn như TiKi, Sendo, Lazada, Kyna…. nên sự tin tưởng của khách hàng cao hơn và dễ dàng bán sản phẩm.

– Bạn sẽ được đào tạo và hỗ trợ các kiến thức về tiếp thị, bán hàng sao cho hiệu quả

– Không cần phải đóng gói, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng sau mua

Các cách làm affiliate cho Accesstrade hiệu quả

Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết Accesstrade là việc quảng bá sản phẩm dịch vụ thông qua internet nên bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số nền tảng cần thiết. Sau đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng cho các chiến dịch quảng bá của mình.

Xem thêm: Chi tiết đánh giá sàn Remitano uy tín để đầu tư tiền ảo hiệu quả nhất

Website so sánh sản phẩm, dịch vụ

Đây là một dạng website cực kỳ phổ biến ở nước ngoài và cũng đang dần phát triển ở Việt Nam. Bạn sẽ trải nghiệm dùng thử sản phẩm, dịch vụ sau đó viết bài về cảm nhận của mình. Hãy dùng chính các ngôn từ của bạn để thể hiện sự chân thật và đưa ra lời khuyên cho người đọc. Đôi khi bạn cũng nên nêu ra các khuyết điểm của sản phẩm. Tuy bạn sẽ không bán được các sản phẩm đó nhưng bạn sẽ chiếm được sự tin tưởng của người dùng. Các ngành có thể áp dụng hình thức này thường là sản phẩm truyền thống, nhà hàng, khách sạn, du lịch, ăn uống….

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

làm affiliate cho accesstrade

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Trang web này sẽ chuyên về các tin tức khuyến mãi, cập nhật các ưu đãi mới nhất hằng tuần. Để hướng lượng truy cập về website bán hàng hoặc Fanpage của bạn. Có thể kết hợp chung với hình thức này là email marketing để gửi thông báo nổi bật.

Website tin tức

Nếu làm dạng website này thì bạn phải cập nhật các thông tin “nóng hổi” và liên tục. Vì người đọc muốn xem các thông tin mới nhất nên lượng truy cập của dạng website này tăng nhanh chóng. Sau khi có lượng truy cập và theo dõi ổn định thì bạn hãy hướng họ tới các sản phẩm mà bạn quảng bá. Để dễ dàng trong việc quản lý thông tin thì bạn nên chia theo từng mục tin tức chuyên ngành. Việc này giúp bạn tạo ra có fan ruột và việc bán hàng cho họ sẽ rất dễ dàng.

Kết hợp các nền tảng mạng xã hội

Mạng xã hội là một nền tảng không thể thiếu với mọi người hiện nay, đặc biệt là tiếp thị liên kết. Bạn hãy tận dụng các kênh mà mình đang sở hữu như Facebook, Youtube, Instagram… Đây là các nền tảng với thông tin đa dạng, hình ảnh thú vị, kết hợp với âm thanh và video. Giúp người xem dễ dàng tiếp nhận thông tin mà không bị nhàm chán. Bạn có thể quảng bá trên chính các nền tảng này hoặc đưa lượt truy cập về website của bạn.

Một số lưu ý khi làm affiliate cho Accesstrade

Như đã chia sẻ phía trên thì Accesstrade cung cấp rất nhiều chiến dịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên chọn quá nhiều chiến dịch cùng một lúc vì như thế bạn sẽ không tập trung và không đạt được hiệu quả.

Vì thế hãy chuyên tâm vào 1 hoặc 2 chiến dịch, tìm hiểu rõ sản phẩm, khách hàng, đối thủ… Đến khi bạn thực sự hiểu và làm tốt thì hãy chuyển sang các chiến dịch tiếp theo.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ thông tin và các cách làm affiliate cho Accesstrade hiệu quả nhất. Hãy nhanh tay đăng ký thành viên và kiếm tiền với mạng lưới uy tín nhất Việt Nam này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký làm tiếp thị liên kết affiliate trên Amazon

Bài viết liên quan