Home » Tiếp thị liên kết trong nước » Tiềm năng phát triển của chương trình tiếp thị liên kết với tiki

Tiềm năng phát triển của chương trình tiếp thị liên kết với tiki

by admin

Nhờ sự phát triển liên tục của tiếp thị liên kết và công nghệ kỹ thuật số, kết hợp với những gói hoa hồng đã khiến cho nhiều người muốn tham gia vào tiếp thị liên kết với TiKi. Bạn có muốn tham gia mạng tiếp thị liên kết này để kiếm thêm thu nhập? Nếu có hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin mà bài viết sau đây chia sẻ.

Giới thiệu về tiếp thị liên kết TiKi

Được thành lập vào tháng 3/2010, trang thương mại điện tử Tiki.vn đã cung cấp các sản phẩm đa dạng thuộc nhiều ngành khác nhau từ đồ gia dụng, hàng cho mẹ và bé, sản phẩm thú cưng… cho đến hàng công nghệ cao.

tiếp thị liên kết với TiKi

Chương trình tiếp thị liên kết với TiKi

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm “mua sắm online” tuyệt vời, Tiki.vn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Khi mua hàng qua Tiki.vn khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo trước – trong – sau khi mua hàng, liên tục các ngày trong tuần từ 8h-21h

– Với mức giá phù hợp và có giảm giá thường xuyên từ 10-90%

– Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 150.000đ trở lên

– Chương trình tích lũy điểm thưởng Tiki nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ

– Uy tín trong giao dịch và thanh toán

Chính nhờ các lợi ích trên mà chương trình affiliate marketing tiki luôn thu hút nhiều người tham gia. Với lượng khách hàng đông đảo và mức ưu đãi hoa hồng cao nên các nhà tiếp thị dễ dàng quảng bá sản phẩm và tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây

Tổng quan quy trình kiếm tiền với Tiki

Bước 1:  Tìm hiểu các danh mục hàng, sản phẩm nào đang bán chạy nhất trên Tiki và tìm thị trường ngách phù hợp với bản thân

Bước 2: Xây dựng Blog hoặc website cá nhân riêng để viết bài chia sẻ thông tin và quảng bá link sản phẩm. Thực hiện chạy quảng cáo và làm trang đích cho việc chuyển đổi đơn hàng.

Bước 3: Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết Tiki với các trang affiliate marketing trung gian như Accesstrade, Masoffer….

Bước 4: Chờ TiKi xét duyệt, gửi tài khoản đăng nhập và bạn có thể đăng ký chiến dịch để kiếm tiền rồi.

Xem thêm: Bí quyết tăng thêm thu nhập nhờ các cách kiếm tiền qua mạng Internet hiệu quả

Nguyên tắc hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết với TiKi

– Tiki trả hoa hồng theo từng ngành hàng và từng loại sản phẩm như hình sau đây:

tiếp thị liên kết với TiKi

Nguồn: TiKi.vn

– Hoa hồng sẽ không được trả cho các trường hợp như khách hàng không hoàn thành việc thanh toán đơn hàng, từ chối việc nhận hàng, hủy hoặc trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt hàng thành công trên Tiki

– Thời gian lưu trữ Cookie là 30 ngày

– Bạn không được phép chạy quảng bá với thương hiệu của TiKi như sử dụng trong domain, chạy quảng cáo Google với tên TiKi. Nếu vi phạm điều này thì bạn sẽ bị mất hết hoa hồng và không được tiếp tục tham gia tiếp thị liên kết với TiKi.

Một số bí quyết để tăng thu nhập với TiKi Affiliates

Để tăng thu nhập và kiếm tiền trong lâu dài khi làm tiếp thị liên kết TiKi thì bạn cần phải có các kỹ năng và thực hiện một số phương pháp mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Thực hiện SEO

Được đánh giá là một trong những kỹ năng quan trọng đối với người làm Affiliate Marketing là SEO. Phương pháp này phù hợp với cả những người mới bắt đầu, không cần quá nhiều chi phí. Giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định nhưng đòi hỏi bạn phải dành nhiều công sức và chất xám cho nó.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Chạy quảng cáo Ads

Chạy quảng cáo Google Ads hoặc Facebook Ads là một hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn và các bí quyết tối ưu hóa chi phí khi chạy quảng cáo tại các bài viết khác của chúng tôi để có hiệu quả tốt nhất cho mạng tiếp thị liên kết.

Content Marketing

Nội dung là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành công của SEO và quảng cáo. Đây cũng là một xu hướng được dự đoán là “lên ngôi” trong thời gian sắp tới. Vì thế, bạn cần tạo nội dung dễ hiểu, gần gũi, nắm bắt được tâm lý khách hàng và truyền tải được thông điệp của sản phẩm đến người đọc.

Xem thêm: Kinh nghiệm dropship shopee hiệu quả dành cho bạn

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các thông tin và tiềm năng tạo thu nhập khi làm tiếp thị liên kết với TiKi mà bạn cần nắm. Ngoài ra, còn có một số mẹo để bạn kiếm tiền trong lâu dài và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Bài viết liên quan