Home » Tiếp thị liên kết trong nước » Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada, nên hay không?

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada, nên hay không?

by admin

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada đã không còn xa lạ trong những năm gần đây. Mô hình này được rất nhiều người lựa chọn bởi nó cho người làm nguồn thu ổn định nhưng không cần bỏ vốn quá cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hoài nghi về việc kiếm tiền từ hình thức này có thật sự tồn tại, câu trả lời sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada

Bạn có thể suy nghĩ đến việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada

Vì sao có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada?

Bạn có thể hoài nghi về việc có thật sự kiếm được tiền từ việc làm tiếp thị liên kết Lazada hay không. Tuy nhiên, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ở phần nội dung bên dưới.

Không cần bỏ vốn

Khi bạn muốn kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều phải có một số vốn điều lệ ban đầu. Tuy nhiên, khi kinh doanh trên Lazada thì có thể không cần vốn nhé. Bạn chỉ cần đăng ký tiếp thị liên kết lazada để trở thành thành viên trong mạng lưới tiếp thị. Đây là lợi thế mà chỉ khi làm tiếp thị liên kết bạn mới nhận được.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada được trả hoa hồng cao.

Hoa hồng mà Lazada trả là khá cao so với các trang web khác, chính sách hoa hồng của Lazada cũng được cân nhắc khi bạn làm tiếp thị liên kết thành công trên App thay vì website chính thức. Đối với một số sản phẩm đặc thù, hoa hồng được trả có thể lên tới 8%.

Nhiều chương trình ưu đãi

Hiện nay, trên Lazada có rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi. Ngoài các ngày lễ lớn trong năm, Lazada sẽ có chương trình giảm giá sốc vào cuối tuần hay bất kỳ ngày nào đó. Bạn có thể tận dụng những đợt khuyến mãi để đánh vào tâm lý mua sắm của khách hàng. Từ đó nhãn hàng có thể bán được hàng còn bạn thì nhận được nguồn thu ổn định từ chính sách hoa hồng.

Xem ngay: Thông tin đánh giá sàn Exness chi tiết và đầy đủ nhất 2021

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada có thật sự dễ dàng?

Không thể trả lời chắc chắn rằng kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết Lazada 2020 là dễ dàng hay khó khăn. Tuy nhiên, sau khi trải quan giai đoạn đầu tìm hiểu và tiếp cận với lĩnh vực này thì sau đó bạn hoàn toàn có thể ổn định nguồn thu nhập đúng như mong đợi.

Làm tiếp thị liên kết Lazada khó ở chỗ bạn phải cạnh tranh với các thị trường của những trang TMĐT có chương trình tiếp thị tương tự như Shopee, Tiki, Sendo. Thêm vào đó, công việc này cũng đòi hỏi bạn biết một ít về các kỹ thuật như SEO, chạy quảng cáo, viết review,…

Tuy nhiên, phần khó của việc làm tiếp thị liên kết sẽ nhanh chóng biến mất sau một thời gian bạn tiếp xúc với mô hình này đủ lâu. Cụ thể, việc cạnh tranh với các thị trường khác sẽ không là vấn đề nếu bạn chọn đúng thị trường “ngách” và đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến.

Còn khả năng viết review sản phẩm bạn chỉ cần phản ánh đúng những gì mình trải nghiệm, càng chân thật càng tốt. Nhìn chung, việc kiếm tiền từ affiliate Lazada sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết áp dụng đúng cách.

Nên làm gì để việc kiếm tiền từ tiếp thị Lazada mang lại hiệu quả

Thứ nhất, bạn nên thật tử tế trong việc đầu tư về chất lượng nội dung và hình ảnh sản phẩm quảng bá. Hãy đưa ra những lý do khiến khách hàng cảm thấy nên mua sản phẩm vì công dụng của nó chứ không phải vì những lời kêu gọi của bạn.

Khách hàng hiện nay đã rất thông minh trong việc mua sắm nên những lời khen sản phẩm quá đà đều có thể khiến bạn mất đi những đơn hàng chất lượng. Nếu có thể, hãy thử trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những lời review thật sự chân thành, kể cả tốt và xấu.

tiếp thị liên kết Lazada hiệu quả

Lazada là nền tảng kiếm tiền online khá hot hiện nay

Thứ hai, bạn nên xác định được đối tượng khách hàng mình hướng đến cũng như các thị trường “ngách” mà mình am hiểu. Đừng nên “cố đấm ăn xôi” với những sản phẩm có hoa hồng cao trong khi bạn không biết gì về nó. Việc bắt đầu từ những lĩnh vực mình am hiểu và phát triển ổn định nó cũng đủ cho nguồn thu nhập của bạn tăng lên đáng kể.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada sẽ phần nào giúp bạn tiếp cận với mô hình kiếm tiền online này tốt hơn. Không có việc gì có thể kiếm được tiền mà dễ dàng cả nên bạn hãy cố gắng kiên trì.

Bài viết liên quan