Home » Tin tức » Con số thu nhập từ tiếp thị liên kết cụ thể là bao nhiêu?

Con số thu nhập từ tiếp thị liên kết cụ thể là bao nhiêu?

by admin

Không thể nói chính xác con số thu nhập từ tiếp thị liên kết là bao nhiêu bởi nó còn phụ thuộc vào các kỹ năng cũng như việc bạn đầu tư công sức, thời gian của mình như thế nào. Cần bao lâu để đạt được các mục thu nhập như 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu hay thậm chí là 50 triệu,…Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do làm sao để có được những mức thu nhập cụ thể đó.

Các mức thu nhập từ tiếp thị liên kết 

Thu nhập từ tiếp thị liên kết với con số trên dưới 5 triệu

Đây là mức thu nhập cơ bản cho những người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập này bạn phải bỏ ra thời gian và công sức phù hợp chứ không phải chỉ quăng vài cái link sản phẩm lên Facebook cá nhân là xong. Việc đạt mức thu nhập này đòi hỏi bạn phải thật sự coi tiếp thị liên kết là công việc nghiêm túc, có thể bạn sẽ mất khoảng 3-5 tháng để tạo ra mức thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng từ công việc này.

Cụ thể, đây là khoản thời gian bạn đi tìm thị phần phù hợp với sản phẩm mà mình đang làm tiếp thị. Bạn cần biết được các hội nhóm hay chia sẻ những thông tin về sản phẩm, nghiên cứu những nội dung có trên đó cũng như hiểu được các nhu cầu và vấn đề mà đối tượng khách hàng đang gặp phải. 

thu nhập từ tiếp thị liên kết

Mỗi người sẽ có mức thu nhập khác nhau khi làm tiếp thị liên kết

Thu nhập từ 5 đến 10 triệu khi làm tiếp thị liên kết

Đây là con số mà nhiều người làm tiếp thị liên kết mong muốn bởi nó không quá sức với bạn nhưng lại dư dả hơn nhiều với việc làm một nhân viên văn phòng bình thường. Tuy nhiên, để được con số này bạn ít nhất phải có cho mình một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng hay gọi nôm na là “mối quen”. Nếu tự mình tạo ra các group, hội nhóm với số lượng thành viên đông đảo và ổn định thì càng tốt.

Để có được tệp khách hàng tiềm năng như đã nói ở trên, bạn cần phải mất ít nhất từ 9 tháng đến 1 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn phải thường xuyên thấy sự hiện diện của mình với khách hàng bắt cách tương tác sôi nổi trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách chi tiền cho quảng cáo, tuy nhiên dù làm theo hình thức nào thì điều cốt lõi vẫn nằm ở việc bạn sản xuất được nội dung chất lượng, hữu ích.

Xem ngay: Đánh giá sàn Aliniex mà các nhà đầu tư nên biết và tham gia ngay

Thu nhập từ tiếp thị liên kết với con số 20 đến 50 triệu đồng

Đừng bất ngờ và không tin rằng bạn có thể đạt con số thu nhập khủng này từ việc làm affiliate marketing. Điều này có nhưng khó bởi lúc này bạn phải thật sự am hiểu cả về chuyên môn, kỹ thuật lẫn các kỹ năng cơ bản như phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng, thị trường. 

thu nhập từ tiếp thị liên kết là bao nhiêu?

Bạn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết nhưng ít hay nhiều là phụ thuộc ở bạn

Để có mức thu nhập thuộc hàng “khủng” này, bạn phải mất ít nhất 2-3 năm tiếp xúc và làm việc nghiêm túc với mô hình kiếm tiền online này. Đặc biệt, lúc này bạn cần phải mở rộng quy mô bằng cách tạo các chi nhánh nhỏ hơn với những người từng là khách hàng của bạn, hoặc người thân, bạn bè để làm đa dạng thị phần của mình.  Mọi cố gắng đều mang lại thành quả xứng đáng nên đừng nản lòng sau vài lần thử nghiệm thất bại nhẹ.

Cách làm chủ thu nhập từ tiếp thị liên kết

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ thu nhập của mình khi làm tiếp thị liên kết bằng cách bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả, chạy quảng cáo… và nhiều cách khác. Dưới đây là một số bí quyết mà bạn có thể áp dụng.

Đầu tư thời gian và công sức nghiêm túc

Đây là một trong những yếu tố tối quan trọng quyết định mức thu nhập của bạn khi làm tiếp thị liên kết. Bạn không nên xem việc đăng link sản phẩm như một thú vui đăng status mỗi khi mình rảnh. Mỗi bài đăng của bạn phải thật chỉn chu và hữu ích thì người xem mới quyết định tương tác lâu dài với bạn. Đừng kiếm tiền với tiếp thị liên kết theo cách “ăn xổi ở thì” khi chỉ tập trung bán hàng bằng mối quan hệ. Bạn phải mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng bằng sản phẩm chứ không phải bằng tình cảm.

Tận dụng tối đa các công cụ làm tiếp thị liên kết

Mạng xã hội, website, blog,…là các kênh làm tiếp thị liên kết vô cùng hiệu quả. Việc tận dụng những nền tảng này sẽ là bước đầu giúp bạn có được mức thu nhập cơ bản nhất. Bạn có thể lập website hoặc chỉ làm affiliate marketing trên các trang mạng xã hội nhưng điều bắt buộc nên nhớ là phải luôn tạo ra nội dung và hình ảnh chất lượng, giải quyết được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

t tip làm tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Tăng cường hoạt động trên các trang mạng xã hội để thu hút lượng traffic mới

Học hỏi thêm các kỹ năng cần thiết

Để đi đường dài và tạo được thu nhập từ tiếp thị liên kết một cách ổn định thì bạn phải bổ sung cho mình thêm nhiều kỹ năng cần thiết như SEO, chạy quảng cáo, content,…Những kỹ năng này sẽ bổ trợ cho nhau và giúp bạn tiếp cận đến nhiều thị phần và đối tượng khách hàng tiềm năng. Học hỏi không bao giờ là thừa nên hãy cố gắng làm điều đó để đạt được mức thu nhập mà bạn mong muốn.

Lời kết

Những thông tin trên đây chỉ là các mức thu nhập từ tiếp thị liên kết mà bạn nên tham khảo. Không có bất kỳ quy chuẩn nào được đưa ra bởi mỗi người sẽ có những cách làm khác nhau và thu lại thành quả cũng không giống nhau. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có sự nghiêm túc với mô hình kiếm tiền online này thì chắc chắn bạn sẽ có được mức thu nhập tương ứng.

Xem thêm: Quảng cáo tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả cao

Bài viết liên quan