Home » Kiếm tiền online » Tiền ảo » Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Pi network lên sàn trung quốc có đúng sự thật

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Pi network lên sàn trung quốc có đúng sự thật

by admin

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Vấn đề được giới đầu tư quan tâm và đang đổ xô khai thác loại tiền ảo này. Nó được đánh giá là một đồng tiền ảo hết sức tiềm năng trong tương lai. Giới chuyên gia nhận định rằng khi tiền ảo Pi lên các sàn tiền ảo uy tín thì nó có thể thay thế Bitcoin trong tương lai. Vậy pi khi nào lên sàn? Và thông tin Pi network lên sàn Trung Quốc, liệu có như lời đồn không? Hiện nay, chưa có thông báo chính thức về Pi khi nào lên sàn. Hãy cùng mangtiepthilienket.com tìm hiểu thông qua bài viết dưới này và có cho mình đáp án chính xác, cụ thể nhất nhé!

Pi Network đang trong giai đoạn hoàn thiện

Xây dựng giá trị là một trong những yếu tố giúp cho các đồng coin phát triển bền vững và mạnh mẽ. Song việc khi nào đồng pi network bao giờ lên sàn? và câu hỏi về tỷ giá tiền ảo này ra sao. Có lẽ phải cần thêm một khoảng thời gian nữa. Vì vừa rồi Core Team Pi Network đã nói rõ 2 mục tiêu hiện nay. Nhóm này cần hoàn thiện là xây dựng giá pi và phân cấp mạng.

  • Xây dựng giá trị: Bằng cách tạo nền tảng ứng dụng thông minh, hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng xung quanh Pi Network để tạo dựng giá trị. Điều này giúp người dùng đơn giản hóa các bước giao dịch và dễ dàng hơn trong sử dụng.
  • Phân cấp mạng: Thông qua xây dựng Testnet Pi. Giúp người dùng giao dịch với các loại tiền ảo khác, tăng mức độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về Pi:

Pi Network và những biến động trong năm 2021

Pi Network và những biến động trong năm 2021

Theo chia sẻ của nhóm sáng lập, giá trị của Pi không phải việc tiền ảo pi lên sàn đầu tư tiền ảo sớm hay muộn mà thực chất là giá trị sử dụng, đáp ứng được các nhu cầu cuộc sống, thì mới lâu dài và bền vững. Đây chính là điểm mạnh của đồng tiền Pi Network, giúp mọi người có niềm tin hơn khi sử dụng.

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Trả lời thắc mắc “Đồng Pi đã lên sàn chưa?” 

Pi Network đang tạo nên một cơn sốt đi cùng những hoài nghi xung quanh đồng tiền này. Nó là một trong những đồng tiền ảo mới xuất hiện, nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trader. Việc pi network lên sàn khi nào? Khi nào đồng pi lên sàn? Hay tiền pi lên sàn giá bao nhiêu vẫn chưa có bất kỳ một thông báo chính thức nào. Nhiều người đều đổ xô tải Pi network, tham gia khai thác dù cho giá trị của nó vẫn chưa được bất kỳ tổ chức nào xác nhận. Hiện nay, nếu tìm khắp các sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, chúng ta vẫn chưa thấy sự xuất hiện của loại tiền ảo mới nổi này. Do đó, thông tin pi network lên sàn chỉ là những lời đồn và  đều không đúng sự thật.

Dự đoán đồng Pi bao giờ lên sàn?

Với sự phát triển vượt bậc cùng số lượng người dùng ngày càng tăng lên gần 10 triệu user. Đồng tiền ảo này đã và đang tạo được điểm nhấn trên thị trường tiền ảo. Nhiều chuyên gia dự kiến đồng tiền pi lên sàn vào đầu năm sau, bởi lẽ ứng dụng kiếm tiền Pi phát triển dựa trên 3 giai đoạn. Đầu tháng 3 vừa qua đã chuyển sang giai đoạn 2 (thử nghiệm và phân bố xác minh KYC thành viên). Giai đoạn 3 được thử nghiệm cuối năm nay, khi đó người dùng có thể tiến hành giao dịch trên các sàn. Pi network được dự đoán sẽ phát triển không ngừng trong tương lai, có tiềm năng thay thế đồng tiền ảo Bitcoin.

Cập nhật thông tin liên quan đến Pi Network, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Đồng Pi Network lên sàn Trung Quốc có đúng hay không?

Đồng Pi Network lên sàn Trung Quốc?

Trên các diễn đàn, trang mạng xã hội có rất nhiều lời đồn cho rằng Pi Network đã lên sàn Trung Quốc. Nhưng khi tìm hiểu thông tin về các sàn giao dịch Pi tại Trung Quốc lại không hề thấy sự xuất hiện của đồng tiền ảo này.  

Đồng Pi bao giờ lên sàn Trung Quốc

Đồng Pi bao giờ lên sàn Trung Quốc

Việc pi coin lên sàn chưa tại Trung Quốc đến nay vẫn chưa có bất kỳ tổ chức nào xác nhận. Tuy nhiên, trên thực thế lại có rất nhiều người đang tham gia vào ứng dụng đào Pi. Đồng thời, pi network Trung Quốc dần được chấp nhận trong thanh toán như ở các quán ăn, quán cafe hay cửa hàng vàng bạc đá quý…. Điều này cho thấy, đồng tiền này đang rất được tin tưởng và nhận được nhiều sự hài lòng.

Kể đến một số sàn lớn như Binance, Okex, Remitano, …vẫn chưa niêm yết giá đồng Pi. Nhưng hiện nay, vẫn có một số thông tin từ cộng đồng người dùng tiền ảo thì tỷ giá đồng coin pi network ở Trung Quốc dao động tầm 0.00815 USD/ 1 đồng Pi. Có lẽ đây là thỏa thuận giữa những người dùng với nhau và chỉ mang tính tham khảo.

Tìm hiểu công việc kiếm tiền online tiềm năng qua bài viết:

Pi Network sẽ lên sàn Trung Quốc trong tương lai

  • Trung Quốc đứng top 1 trên thế giới về số người dùng điện thoại di động

Theo một số kết quả thống kê của IDC, Trung Quốc chiếm 25% và 924 triệu người truy cập điện thoại di động trên thế giới.Một trong 3 quốc gia có số lượng người dùng di động lớn nhất toàn cầu. Hơn hết, Pi là ứng dụng được sử dụng trên các thiết bị di động đó là smartphone, đây là một phần lí do lí giải Pi Network rất có tiềm năng phát triển tại Trung Quốc và sẽ là lực lượng chính trong hệ sinh thái của đồng tiền ảo này.

  • Phương thức hoạt động của Pi phù hợp với điều kiện quốc gia Trung Quốc

Người dân Trung Quốc có thái độ tích cực trong việc tham gia và trải nghiệm các phần mềm, ứng dụng công nghệ mới. Với phương pháp chia sẻ thị trường, Pi hoàn toàn phù hợp với văn hóa tìm kiếm không ngừng của người Trung Quốc. Cơ chế chia sẻ của Pi Network, được phân cấp theo cấp trên và cấp dưới nhằm đạt được kết quả Win – Win. Trên thực tế cấp thấp hơn có thể thực hiện quảng cáo không giới hạn, đó là lợi thế riêng của mình, điều này rất phù hợp với một quốc gia đông dân như Trung Quốc.

Xem thêm: Mẹo vặt giúp bạn tăng thêm thu nhập nhờ cách kiếm tiền online Internet 

Lời kết

Hy vọng thông qua những thông tin chia sẽ trên đây có thể giúp các bạn giải đáp một phần thắc mắc nào đó cho câu hỏi : “Bao giờ Pi Network lên sàn?” Không một ai có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai đối với đồng Pi. Tuy nhiên, dựa vào những thông tin, biến động của thị trường tiền ảo. Ta có thể thấy được sự thay đổi tích cực của loại tiền điện tử này.

 

Bài viết liên quan