Home » Tin tức » Ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf cho người mới

Ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf cho người mới

by admin

Ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf được đánh giá là cuốn sách đáng đọc nhất thế kỷ 21 trong lĩnh vực Affiliate Marketing, đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu tham gia tiếp thị liên kết. Cuốn ebook này mang đến cho bạn nhiều chuyên đề cốt lõi liên quan đến các khái niệm chuyên ngành cũng như cách làm affiliate hiệu quả. Bài viết dưới đây, mangtiepthilienket sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách tiếp thị liên kết hiệu quả nhất, được trích trong cuốn ebook này. Hi vọng bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết sau khi đọc những chia sẻ dưới đây.

Định nghĩa tiếp thị liên kết

Nếu bạn gõ “Tiếp thị liên kết là gì” thì Google sẽ trả về hàng ngàn kết quả về định nghĩa này. Trong số đó, chúng tôi sẽ chia sẻ một định nghĩa tốt nhất, đúng nhất về tiếp thị liên kết được tìm thấy trên trang Pat Flynn’s Smart Passive Income là:

“Affiliate Marketing là quá trình kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm của người khác (công ty hoặc tổ chức). Bạn tìm thấy một sản phẩm bạn thích, rồi đi quảng bá nó và kiếm được một phần lợi nhuận cho mỗi lần khách hàng đặt hàng thành công”.

mạng tiếp thị liên kết

Định nghĩa tiếp thị liên kết

Định nghĩa trên nhắc đến 3 bên tạo thành một Affiliate Marketing là người cung cấp, người quảng bá và khách hàng. Mỗi bên đều có một vai trò và lợi ích riêng trong mô hình tiếp thị liên kết này. Vì thế, đây được đánh giá là mô hình marketing hiệu suất nhất cho tất cả các bên tham gia.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây

Những người mới nên làm gì để nâng cao kiến thức affiliate

Nếu bạn là người mới tham gia vào tiếp thị liên kết thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách giúp bạn nâng cao kiến thức về tiếp thị liên kết và những kỹ năng làm afiliate hiệu quả hơn.

– Tham gia các khóa học tiếp thị liên kết online: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các khóa học về kiến thức và thực chiến trên thị trường affiliate marketing như của Accestrade, Massoffer…. Bạn sẽ được học các kỹ năng từ a đến z để có thể kiếm tiền và nâng cao thu nhập từng ngày.

– Tham gia các nhóm, diễn đàn liên quan đến tiếp thị để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để có những hướng đi và chiến thuật phù hợp.

– Tìm hiểu chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh: Đây là một cách hay để bạn có thể tìm ra đúng cách tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu và tăng hoa hồng từ tiếp thị liên kết.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf

3 chiến thuật tiếp thị liên kết hiệu quả

Tiếp thị liên kết là một cuộc chiến “dài hạn” với sự tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì thế hãy theo dõi 3 chiến thuật tâm đắt nhất cho nhà tiếp thị ngay sau đây.

ebook tiếp thị liên kết từ a tới z pdf sách hay

Cuốn ebook này thật sự bổ ích cho các Newbie

Sử dụng các trang web riêng biệt để quảng bá từng sản phẩm riêng biệt

Đừng gộp tất cả các sản phẩm riêng biệt lại với nhau chỉ để tiết kiệm một số tiền cho bạn. Tốt nhất là bạn nên có một website tập trung vào từng sản phẩm, từng thị trường ngách. Mặt khác, bạn hãy luôn đưa ra các đánh giá thật chất lượng về sản phẩm và có thể chia sẻ các bài báo liên quan đến công dụng của sản phẩm lên website. Đây là cách cực kỳ hiệu quả trong việc xây dựng niềm tin nơi khách hàng

Một trong các chi tiết hay nhất trong ebook tiếp thị liên kết từ a đến z là hãy làm cho các trang web của bạn trở nên thật hấp dẫn, bao gồm các lời kêu gọi hành động. Mỗi tiêu đề nên tạo sự thu hút cho người đọc để họ click vào và thậm chí là liên hệ với bạn. Làm nổi bật những điểm đặc biệt của thương hiệu cá nhân để tạo ấn tượng, sự ghi nhớ và mong muốn tìm hiểu thêm nơi khách hàng.

Sử dụng Email Marketing hiệu quả

Theo nghiên cứu, một cuộc mua bán thường được kết thúc vào lần tiếp xúc thứ 7 với một khách hàng tiềm năng. Do đó, việc chinh phục khách hàng là điều không hề dễ dàng, không thể diễn ra ngày 1 ngày 2 mà cần một quá trình lâu dài.

Sử dụng email marketing để tiếp cận khách hàng tiếp thị liên kết là một điều khôn ngoan. Hãy đưa những thông tin hữu ích vào hộp thư đến của khách hàng vào một khoảng thời gian nhất định. Bạn hãy mang đến cho họ những thông tin về sản phẩm cũng như đợt giảm giá sắp được diễn ra. Đảm bảo rằng nội dung phải hướng đến các lý do cụ thể để mua sản phẩm. Đừng biến nó trở thành một lời rao bán hàng.

Hãy tập trung vào những điểm quan trọng như: cách sản phẩm của bạn có thể làm cho cuộc sống và mọi thứ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Họ sẽ thiếu điều gì đó lớn nếu họ không tận dụng các sản phẩm và dịch vụ của bạn… Hãy tạo các dòng chủ đề hấp dẫn trong email, càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, hãy tránh sử dụng từ “miễn phí” bởi bộ lọc thư rác của email có thể đưa nội dung của bạn vào spam trước khi có ai đó đọc được. Đây cũng là một lưu ý quan trọng mà ebook tiếp thị liên kết từ a đến z pdf đã đề cập đến.

ebook tiếp thị liên kết từ a đến z pdf hiệu quả cao

Những bí quyết trong cuốn ebook này thật sự bổ ích cho bạn

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Thu hút traffic bằng những bài viết chất lượng

Nếu khách hàng truy cập vào website của bạn mà không quan tâm đến bất kỳ điều gì bạn đang cung cấp thì họ sẽ không bao giờ quay lại. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó có nội dung bài viết trên trang web. Trên thực tế, những website có lượng traffic cao luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng mục tiêu những bài viết chất lượng, độc đáo để giữ chân họ quay lại.

Vì vậy, việc xây dựng content cho website đóng vai trò rất quan trọng trong affiliate marketing. Hãy cố gắng viết tối thiểu 2 bài mỗi tuần, với độ dài ít nhất 300-600 từ. Bằng cách liên tục viết và duy trì những bài viết như thế này, bạn có thể tạo ra 100 độc giả mục tiêu đến website của bạn trong một ngày.

Luôn nhớ rằng chỉ 1 trong số 100 người có khả năng mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu bạn có thể tạo ra tới 1.000 lượt truy cập mục tiêu cho trang web của mình trong một ngày thì điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện 10 lần bán hàng dựa trên thống kê trung bình. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về cách giúp bạn thực hiện tiếp thị liên kết hiệu quả được trích trong cuốn Ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf. Với 3 mẹo tiếp thị hàng đầu này, bạn sẽ có thể tăng doanh số bán hàng và tồn tại trong ngành affiliate marketing một cách lâu dài. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến tiếp thị liên kết và các nền tảng affiliate khác, vui lòng tham khảo những bài viết khác. Download Ebook Affiliate Marketing từ A đến Z miễn phí 

Bài viết liên quan