Home » Hướng dẫn » Hot Cross là gì? Cách thức hoạt động của Hot Cross

Hot Cross là gì? Cách thức hoạt động của Hot Cross

by admin

Hot Cross là một dự án được hoạt động trong lĩnh vực Infrastructure (cấu trúc hạ tầng), cung cấp bộ công cụ đa chuỗi cho phép các dev có thể dễ dàng xây dựng và phát triển sản phẩm trên các blockchain khác nhau. Vậy hotcross là gì và nó có tiềm năng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về Hot Cross nhé!

Tìm hiểu về hotcross

Hot Cross được tạo ra với mục đích cung cấp các giải pháp cho phép người dùng và nhóm di chuyển sang các mạng mới. Vớ sự phát triển này, các chuỗi đơn lẻ sẽ không còn khả thi trên thị trường sàn tiền ảo uy tín hiện tại. Và do đó, bằng cách kết nối chúng với các chuỗi khác, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều.

Hiện tại Hot Cross đang hỗ trợ mạnh nhất trên các blockchain xây dựng EVM của Ethereum như Binance Smart Chain, HEKO Chain. Và trong tương lai, Hot Cross có thể được mở rộng thị trường, sang các blockchain khác như Polkadot, Solana, Cosmos,…

Xem thêm: Cập nhật tỷ giá tiền ảo mới nhất ngày hôm nay

Hot Cross là gì?

Hot Cross là gì?

Đặc điểm của Hot Cross

Hệ sinh thái của Hot Cross bao gồm các sản phẩm như:

  • Cross Bridge: Là cầu nối chuyển các tài sản giữa Ethereum sang Binance Smart Chain.
  • Cross Pool: Pool thanh khoản đa chuỗi.
  • Cross Mint: Công cụ mint NFT trên Binance Smart Chain và Ethereum.
  • Cross Connect: Giao diện của người dùng có thể sử dụng ở các mạng lưới EVM như Heco Chain, BSC and Polygon.
  • Cross Vest: Quản lý danh mục đầu tư.
  • Cross API: Cổng API hỗ trợ người dùng truy cập tất cả thông tin trên hệ sinh thái Hot Cross.
Đặc điểm của Hot Cross

Đặc điểm của Hot Cross

Cách thức hoạt động của Hot Cross

Điểm độc đáo của Hot Cross là không cung cấp bất kỳ một dịch vụ nào, thay vào đó thì nó đóng vai trò là người xây dựng. Là công ty đa ngành nghề, Hotcross tận dụng thế mạnh của mình trên nền tảng di động web3, IOS, Android và các nhà phát triển toàn diện để tìm “ những điều còn thiếu” trong các dự án  và cộng đồng đầy hứa hẹn và phát triển những giải pháp của nó.

Tìm hiểu thêm:

Cách thức hoạt động của Hot Cross

Cách thức hoạt động của Hot Cross

Người sáng lập Hot Cross

Hot Cross là sản phẩm trí tuệ của một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tảng không gian web3, IOS, Android. Điều này bao gồm các vị trí cấp cao và đầy đủ cho sự phát triển dựa trên blockchain. Dự án Hot Cross do Philip Arthur Moore và Pavlos Polianidis đồng lãnh đạo.

Philip là một người có kinh nghiệm trước đây đã từng làm việc với sự phát triển của blockchain, ông đãn từng đảm nhận vị trí trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển tại Frontier. Ngoài ra, ông ấy đã nắm giữ một vị trí phát triển và kỹ thuật blockchian trong nhiều năm. 

Kết luận

Theo nguồn thông tin cho biết, năm 2021 sẽ là năm mà đội ngũ dự án này sẽ hoàn thiện những điểm yếu và phát triển các tính năng tiện ích nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn. Trên đây là những thông tin cơ bản về Hot Cross.. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về Hot Cross.

Xem thêm: Mùa Altcoin là gì? Những dấu hiệu nhận biết mùa Altcoin 2021 sắp đến

Bài viết liên quan