Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết Tiki đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết Tiki đơn giản nhất

by admin

Tiếp thị liên kết TiKi đang được thảo luận nhiều tại các diễn đàn và các nhóm trên mạng xã hội. Tại sao TiKi lại hấp dẫn như vậy?. Tiki được biết đến là trang thương mại điện tử lớn ở Đông Nam Á với sản phẩm đạt chất lượng cao và nhận được sự tin dùng của khách hàng. Chính vì điều này nên tiếp thị liên kết TiKi đã thu hút được nhiều nhà kiếm tiền online. Tuy nhiên, TiKi không có chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp nên bạn không biết phải đăng ký như thế nào. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về chương trình tiếp thị liên kết này.

Tại sao Affiliate Marketing Tiki không có chương trình trực tiếp?

Affiliate Marketing Tiki hay còn gọi là mạng tiếp thị liên kết TiKi, là một chương trình đăng ký quảng bá sản phẩm của TiKi trên các trang tiếp thị liên kết trung gian như Accesstrade, Masoffer, Leadbit….và nhận được hoa hồng do các trang này cung cấp.

tìm hiểu tiếp thị liên kết TiKi

Tìm hiểu về affiliate TiKi

TiKi không có chương trình affiliate riêng biệt bởi vì Tiki tập trung vào chất lượng, phân phối sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Lượng sản phẩm và khách hàng lớn nên TiKi quyết định giao quyền quảng bá sản phẩm cho các trang trung gian. Những trang này có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nền sẽ dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ, cũng như thực hiện các chiến dịch tiếp thị.

Tuy không có chương trình affiliate marketing riêng nhưng chương trình tiếp thị liên kết TiKi vẫn thu hút được nhiều người tham gia vì những tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai cực kỳ cao.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết.

Tại sao chương trình affiliate TiKi lại hấp dẫn?

Với số lượng hàng hóa khổng lồ và đa dạng, TiKi được ví như một “Amazon thu nhỏ”. Mỗi ngày có hàng triệu giao dịch mua bán sản phẩm. Điều này cực kỳ thuận lợi cho việc kiếm tiền từ tiki. Ngoài ra, còn có một số yếu tố hấp dẫn khác như sau:

– Đăng ký làm affiliate marketing không tốn phí: Bạn giữ vai trò là một người đi quảng bá sản phẩm và không phải lo lắng về vốn nhập hàng, đóng gói hay vận chuyển. Khi khách hàng được chuyển từ liên kết của bạn đặt hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

– Không phải chăm sóc khách hàng: Như đã chia sẻ ở trên thì TiKi có một hệ thống chăm sóc khách hàng riêng. Với sứ mệnh là tạo niềm tin và sự tin tưởng cho khách hàng. Điều này giúp bạn bỏ qua giai đoạn chăm sóc, giải quyết khiếu nại sau mua.

– Ưu đãi hoa hồng cao: Hoa hồng của TiKi lên đến 10% tùy loại sản phẩm. Tuy không phải là mức hoa hồng cao nhất trong ngành nhưng sản phẩm của TiKi lại dễ bán. Chỉ cần chăm chỉ và đi đúng định hướng thì bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ TiKi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thị trường ngoại hối Forex cũng như thị trường tiền ảo thì có thể xem thêm bài viết:

Hướng dẫn đăng ký làm affiliate tiki

Vì TiKi không có chương trình tiếp thị liên kết riêng nên chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký làm affiliate TiKi thông qua trang tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam là Accesstrade.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Accesstrade

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Accesstrade để đăng ký thành viên. Bạn phải điền đầy đủ thông tin vào hình bên dưới và chờ xét duyệt tài khoản trong 1-2 ngày.

Đăng ký tiếp thị liên kết TiKi với Accesstrade

đăng ký tiếp thị liên kết tiki

Đăng ký làm tiếp thị liên kết TiKi với Accesstrade

Bước 2: Phát triển website

Nếu bạn chưa có website hoặc blog thì hãy xây dựng cho mình một trang phù hợp với sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá. Nếu đang sở hữu một trang web thì hãy xây dựng nội dung và phát triển nó phù hợp hơn nữa để đỡ tốn thời gian và chi phí.

Bước 3: Chọn chiến dịch quảng bá phù hợp

Affiliate marketing TiKi hiện đang cho phép Accesstrade quảng bá rất nhiều mặt hàng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chiến dịch nào hợp với mình. Tìm hiểu cách quảng bá của đối thủ để lên kế hoạch và tạo sự khác biệt cho bản thân.

Bước 4: Quảng bá về nền tảng của mình

Đây chính là bước để bạn chia sẻ link đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Có thể kết hợp nhiều nền tảng như website, Facebook, Youtube…để đạt được hiệu quả tối ưu. Ngoài ra còn một số cách như SEO, chạy quảng cáo sẽ giúp các bài viết của bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Tuy nhiên hãy lưu ý về một số điều kiện của TiKi như bạn không được quảng bá dưới tên của Tiki, không sử dụng nhãn hiệu của TiKi khi chưa được cho phép. Nếu vi phạm bạn có thể mất toàn bộ số hoa hồng trong kỳ và không được phép tiếp tục làm affiliate TiKi

Tham khảo: Chia sẻ các cách kiếm tiền online trên Internet uy tín nhất

Các hình thức quảng bá tiếp thị liên kết Tiki

Dưới đây là một số hình thức để quảng bá tiếp thị liên kết Tiki mà bạn có thể sử dụng để đẩy mạnh đơn hàng và tăng thu nhập.

Thiết lập website/ blog

Các bạn có thể tự tạo cho mình một website hoặc blog riêng trên nền tảng wordpress hoặc blogspot. Bạn sẽ sử dụng blog này để SEO bài viết giới thiệu, đánh giá và cung cấp mã giảm giá liên quan đến các sản phẩm mà bạn quảng bá.

Chạy quảng cáo trên Facebook, Zalo, Google

Mạng xã hội luôn là nền tảng có đông đảo đối tượng khách hàng tham gia. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình thông qua các group, diễn đàn. Chỉ cần bỏ ra ngân sách vài trăm nghìn đồng là bạn có thể tiếp cận đến khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn.

Đây là cách thường làm mà các Publisher nào biết và am hiểu về chạy quảng cáo cũng thực hiện. Với những bạn chưa biết chạy thì có thể làm thử với số tiền nhỏ trước để biết cách thức chạy như thế nào. Trên thực tế, đã có rất nhiều người làm affiliate kiếm được vài chục triệu đồng mỗi tháng từ việc chạy quảng cáo trên các nền tảng này.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Sử dụng các công cụ miễn phí

Nếu bạn chưa có đủ ngân sách để chạy quảng cáo thì cách đơn giản nhất đó là chia sẻ thông tin lên trên Facebook, và các mạng xã hội khác. Chia sẻ mã giả giá cho bạn bè, người thân trong danh sách bạn bè trên mạng xã hội. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng chức năng MarketPlace trên Facebook để chia sẻ bài bán hàng lên nhiều group.

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia các group mua bán hoặc các group chia sẻ kinh nghiệm, bí kíp săn sale trên mạng để chia sẻ link tiếp thị lên đó.

Để tạo thu nhập từ tiếp thị liên kết Tiki hay bất kỳ chương trình affiliate nào khác, thì bạn cũng cần phải nâng cao kỹ năng, các kiến thức về marketing. Từ đó các bạn mới xác định được cách làm affiliate marketing hiệu quả, kiếm được nhiều hoa hồng hơn.

Lời kết

Trên đây là chi tiết hướng dẫn tiếp thị liên kết TiKi với trang Accesstrade. Hy vọng bài viết giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và nhanh chóng đăng ký để kiếm tiền online với TiKi.

Bài viết liên quan