Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết lazada dễ hiểu nhất

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết lazada dễ hiểu nhất

by admin

Làm tiếp thị liên kết Lazada là một đề tài diễn ra thường xuyên trên các diễn đàn, cộng đồng mạng của ngành tiếp thị. Tuy nhiên lượng thông tin quá nhiều khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu. Để hiểu rõ hơn về chương trình này thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Chương trình Lazada affiliate là như thế nào?

Tiếp thị liên kết là một mô hình kiếm tiền online mà nhà tiếp thị sẽ quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ cho các nhà cung cấp trên nền tảng internet của mình. Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn truyền thông đến khách hàng tiềm năng và tăng số lượng đơn hàng, doanh thu. Các nhà cung cấp sẽ trả tiền hoa hồng cho nhà tiếp thị liên kết khi có khách hàng mua hàng, điền form thông tin…thông qua các đường link liên kết mà họ đã quảng bá trên các nền tảng.

Xem thêm: Kinh nghiệm dropship shopee hiệu quả dành cho bạn

hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada

Tìm hiểu tiếp thị liên kết Lazada

Cũng tương tự như các chương trình affiliate marketing khác, khi làm tiếp thị liên kết Lazada thì bạn sẽ quảng bá các sản phẩm và dịch có trên website Lazada. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chiến dịch do các trang tiếp thị trung gian đã liên kết với Lazada tạo ra.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây

Lý do chương trình affiliate Lazada lại hấp dẫn đến vậy?

– Lazada được xem là trang thương mại điện tử đầu tiên tại thị trường Việt Nam nên danh tiếng cao

– Lazada đã trở thành nền tảng mua sắm online quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam

– Lazada mở rộng ngành hàng của mình từ sách báo, thiết bị công nghệ cho đến những vật dụng hằng ngày trong đời sống của chúng ta

– Chương trình khuyến mãi được thay đổi và làm mới thường xuyên nên bạn dễ thu hút được nhiều người mua hàng

– Tỷ lệ phần trăm hoa hồng cao, lên đến 13%

– Thủ tục đăng ký tài khoản dễ dàng

– Điều đặc biệt khi làm tiếp thị liên kết nói chung là không đầu tư nhiều vốn

– Thời gian lưu trữ cookies dài, lên đến 30 ngày

– Còn thêm 1 ưu điểm mà các trang thương mại điện tử khác không có là khi làm tiếp thị Lazada bạn sẽ không phải thông qua một website trung gian nào. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận Lazada Affiliate. Chính vì thế nên quy trình tham gia và thời gian nhận tiền hoa hồng sẽ nhanh hơn so với các trang trung gian.

Xem thêm: Bật mí bí quyết làm giàu thông qua cách kiếm tiền online

Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết Lazada

Mức hoa hồng của chương trình liên kết tiếp thị Lazada phụ thuộc vào từ ngành hàng mà bạn chọn để quảng bá. Dưới đây là hoa hồng của một số ngành hàng:

– Nhóm ngành hàng cho phụ nữ như trang sức, thời trang, mỹ phẩm…. là 10% cho đơn trên web và 13% cho đơn trên app

– Nhóm ngành hàng cho mẹ và bé, thiết bị trẻ sở sinh…  là 6% cho đơn trên web và 7.8% cho đơn trên app

– Nhóm ngành hàng cho nam giới như điện thoại, laptop, game, thiết bị gia đình… là 3% cho đơn trên web và 3.9% cho đơn trên app

– Nhóm ngành thiết bị cho gia đình như bếp, các loại máy móc và kỹ thuật số là 7% cho đơn trên web và 9.1% cho đơn trên app

– Nhóm ngành hàng giải trí như đồ chơi, thể thao, thiết bị cho thú cưng… là 5.5% cho đơn trên web và 7.2% cho đơn trên app

Đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang tiếp thị Lazada Việt Nam: www.lazada.vn/affiliate/

Bước 2: Nhấn đăng ký với số điện thoại hoặc có thể đăng ký bằng email. Điền đầy đủ thông tin đăng ký và những ô có dấu * là những thông tin bắt buộc phải điền.

Tìm hiểu tiếp thị liên kết Lazada

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada

Lưu ý: Trước khi nhấn nút đăng ký thì bạn phải chọn gửi mã xác nhận về điện thoại hoặc email và nhập vào để hoàn thành bước này.

Bước 3: Bạn hãy check mail và chờ Lazada gửi tài khoản của bạn về. Sau khi có tài khoản thì bạn có thể đăng ký chiến dịch và kiếm tiền với Lazada rồi.

Lời kết

Với quy trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng mà chúng tôi hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Lazada trên đây. Bạn có thể dễ dàng tham gia vào mạng lưới này và quảng bá sản phẩm để kiếm tiền online ngay hôm nay.

Bài viết liên quan