Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Kyna đơn giản và hiệu quả nhất

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Kyna đơn giản và hiệu quả nhất

by admin

Tiếp thị liên kết bán khóa học đã không còn xa lạ gì với những người kiếm tiền online. Tuy nhiên tiếp thị liên kết Kyna thì còn khá mới nhưng lại thu hút nhiều người tham gia. Bạn cũng muốn trở thành viên trong mạng lưới này thì cùng theo dõi bài viết về hướng dẫn làm affiliate marketing cho Kyna đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiếp thị liên kết Kyna là như thế nào?

Kyna là một nền tảng chuyên cung cấp các khóa học online cho những người đã đi làm tại Việt Nam, được quản lý bởi tập đoàn Navigos Group. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, Website giáo dục Kyna.vn đã thu hút hơn 250.000 học viên và trở thành website đào tạo kỹ năng top 1 về số lượng học viên theo học hiện nay.

tiếp thị liên kết kyna

Làm tiếp thị liên kết Kyna

Tiếp thị liên kết với Kyna là bạn sẽ đăng ký trở thành thành viên và quảng bá các khóa học, sau đó nhận lại hoa hồng tương ứng. Với hơn 700 khóa học về kinh doanh, ngoại ngữ, kỹ năng phát triển, khởi nghiệp… nên bạn có thể vừa trau dồi kiến thức vừa kiếm tiền online.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Quyền lợi khi tham gia Kyna Affiliate

Tương tự như các chương trình khác của tiếp thị liên kết Unica hoặc Edumall thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi riêng biệt như sau:

– Không cần bỏ nhiều vốn, được đào tạo về cách bán hàng hiệu quả

– Tỷ lệ hoa hồng cao, lên đến 40%-50% cùng chính sách thưởng thưởng nóng khi vượt chỉ tiêu

– Cookies lưu trữ trong 60 ngày

– Hệ thống minh bạch, theo thời gian thực

– Hệ thống đăng ký nhanh chóng, dễ theo dõi

– Được tư vấn, hỗ trợ hình ảnh, banner miễn phí

Xem thêm:

Ai có thể làm tiếp thị liên kết Kyna

Bạn đang lo lắng liệu mình có đủ điều kiện để tham gia vào Kyna affiliate. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số đối tượng có thể làm tiếp thị liên kết với Kyna:

– Các kênh phân phối trực tuyến: Chỉ cần bạn sở hữu website có lượt truy cập khoảng 50.000 lượt mỗi tháng, có thể đó là website thông tin, giảm giá hoặc thương mại điện tử…. Các Facebook fanpage với nhiều thành viên đăng ký và lượt tương tác cao. Các ứng dụng di động như ứng dụng cho người đi làm, mẹ và bé  hay ví điện tử thì đều có thể hợp tác và kiếm tiền cùng Kyna.

– Các trung tâm, trường đào tạo: Các trung tâm hoặc trường đào tạo về kỹ năng, trường mầm non mong muốn giới thiệu các sản phẩm của Kyna hoặc dùng các khóa học của Kyna để giảng dạy.

– Các cá nhân: Các cá nhân mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập từ bán hàng, tiếp thị liên kết..

– Học viên của Kyna: Nếu bạn đang theo học một khóa học nào đó của Kyna và muốn quảng bá chúng. Chỉ cần đăng ký thành viên là bạn có thể quảng bá được rồi.

Tham khảo: Hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng cho các bạn trẻ bỏ túi

Hướng dẫn đăng ký làm affiliate Kyna

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký của Kyna tại đây. Bạn sẽ thấy một form thông tin như hình bên dưới. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin và chính xác vì thông tin này dùng để làm hợp đồng và để thuận tiện cho việc thanh toán sau này.

tiếp thị liên kết kyna

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Kyna

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào form phía trên, nếu đủ điều kiện thì trong vòng 24h Kyna.vn sẽ gửi email xác nhận kèm một file hợp đồng và quyền lợi của đối tác.

Bước 3: Bạn sẽ in hợp đồng đó ra, điền đầy đủ thông tin một cách chính xác sau đó ký tên rồi gửi về lại trụ sở của Kyna.

Bước 4: Sau khi nhận được hợp đồng của bạn, nếu hợp lệ thì Kyna sẽ hoàn tất các thông tin còn lại và gửi cho bạn 1 bản sao và email cung cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống tiếp thị liên kết với Kyna.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Bước 5: Sau khi có tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng nhập và quảng bá các chương trình học. Kyna sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn mỗi tháng với mức tối thiểu hàng tháng là 500.000đ. Nếu khoản thu nhập của bạn dưới 500.000đ, Kyna sẽ dồn vào các tháng sau đó hoặc tổng kết và thanh toán vào cuối năm.

Lời kết

Với hoa hồng cao và các quyền lợi tối ưu nên chương trình tiếp thị liên kết Kyna trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều nhà tiếp thị tham gia. Nếu bạn muốn vừa học vừa kiếm tiền online thì còn chần chừ gì mà k tham gia ngay với Kyna.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết.

Bài viết liên quan