Home » Kiếm tiền online » Tiền ảo » Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất

Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất

by admin

Tải Pi Network về máy tính được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi đây là đồng tiền ảo mới, dự đoán một tương lai đầy hứa hẹn trên các sàn tiền ảo uy tín, đặc biệt khi tham gia nhà đầu tư không cần nạp bất kỳ một khoản tiền nào cả. Hiện nay, đồng Pi được khai thác trên cả máy tính và điện thoại, nhiều người đánh giá rằng sử dụng trên máy tính sẽ tiện lợi, nhanh hơn nhiều, nên số lượng truy cập bằng máy tính ngày càng tăng. Tuy nhiên, vẫn có một số nhà đầu tư chưa biết cài đặt như thế nào. Vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và cách đăng nhập Pi Network trên máy tính nhanh nhất.

Hướng dẫn tải Pi Network trên máy tính đơn giản nhất 

Sử dụng đào pi trên máy tính hay laptop có khá nhiều tiện lợi, đặc biệt dành cho những ai thường xuyên làm việc trên máy tính. Sau đây là cách cài pi network trên máy tính vô dùng đơn giản và hiệu quả:

Bước 1: Truy cập trang chủ Pi Network để thực hiện cách tải pi network về máy tính tại địa chỉ: https://node.minepi.com/.

Tại giao diện chính, bạn nhấn vào “Download Node” để download ứng dụng Pi trên máy tính.

Xem thêm: 

  • Tìm hiểu về tron coin là gì? Tìm hiểu về đồng TRON coin mới nhất hiện nay
  • Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc
Nhấn vào “Download Node” để download ứng dụng Pi trên máy tính.

Nhấn vào “Download Node” để download ứng dụng Pi trên máy tính.

Sau đó, giao diện mới sẽ được mở ra, ở chính giữa bạn chọn phần tải Pi Network PC. Mỗi hệ điều hành với ứng dụng pi network cho pc phù hợp. Cụ thể là ứng dụng Pi network hiện đang được triển khai trên 2 hệ điều hành: MAC hay WINDOWS.

Xem thêm: Bitcoin Dominance là gì? Cách hoạt động và ý nghĩa của btc dominance

2 hệ điều hành: MAC hay WINDOWS

2 hệ điều hành: MAC hay WINDOWS

Bước 2: Sau khi chọn được hệ điều hành tải về, bạn tiến hành chọn nơi lưu trữ ứng dụng pi network trên PC.

Chọn nơi lưu trữ ứng dụng Pi Network trên PC

Chọn nơi lưu trữ ứng dụng Pi Network trên PC

Bước 3: Chọn “save” và chờ đợi trong giây lát, máy tính đang tiến hành quá trình cài đặt pi network.

Xem thêm: Top 5 app đào tiền ảo bằng ứng dụng trên điện thoại an toàn và uy tín nhất

Máy tính đang tiến hành quá trình cài đặt Pi Network.

Máy tính đang tiến hành quá trình cài đặt Pi Network.

Như vậy bạn đã tải ứng dụng pi và cài đặt thành công về máy tính. Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào sử dụng, cách dùng ứng dụng rất đơn giản, tương tự như trên điện thoại, bạn đã có thể truy cập và khai thác đồng tiền pi network một các dễ dàng. 

Cập nhật thông tin liên quan đến Pi Network, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Pi Network trên máy tính 

Bạn muốn truy cập vào ứng dụng Pi trên máy tính để tiến hành khai thác hay tìm hiểu thông tin, thì điều đầu tiên bạn phải vào ứng dụng Pi Network đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, hãy xem ngay bài viết hướng dẫn tạo tài khoản pi network của chúng tôi. Cách đăng nhập vào pi network rất đơn giản, nhanh chóng chỉ qua 2 bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Pi Network hiển thị trên màn hình Desktop, sau khi đã thực hiện các bước cài đặt pi network về máy tính.

Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền binance về ngân hàng nhanh chóng nhất

Pi Network trên máy tính

Pi Network trên máy tính

Bước 2: Sau khi click vào phần mềm pi network trên máy tính, một giao diện mới được mở ra như hình bên dưới. Lúc này bạn chọn “LOGIN” để bắt đầu đăng nhập.

Đăng nhập Pi Network

Đăng nhập Pi Network

Bước 3: Màn hình chính hiển thị ra một dãy các mã số. Bạn mở ứng dụng Pi Network trên điện thoại của mình, tiến hành điền dòng kí tự phía dưới và kích hoạt quyền truy cập đăng nhập pi cho phần mềm trên máy tính.

Xem thêm: Giá pi network tại Việt Nam là bao nhiêu? Dự đoán giá pi network trong tương lai

Xác nhận đăng nhập Pi Network

Xác nhận đăng nhập Pi Network

Như vậy, bạn đã hoàn thành tất cả các bước tải và đăng nhập ứng dụng trên máy tính, bây giờ bạn có thể thực hiện kiếm tiền online từ phần mềm Pi Network.

Xem thêm: IOST là gì? Những điều bạn cần biết về đồng tiền ảo IOStoken

Lời kết

Việc khai thác Pi hoàn toàn miễn phí và không tốn nhiều thời gian. Vì thế, được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn, tin tưởng, hơn nữa đồng tiền mới này đang trong quá trình phát triển, dự đoán một tương lai gần sẽ khởi sắc hơn. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy biết nắm cơ hội bằng cách đào pi network trên máy tính. Giúp tạo cho mình số lượng coin pi nhất định trước khi pi network chính thức lên sàn. Bài viết trên đây đã hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Pi Network trên máy tính hiệu quả nhất. Mangtiepthilienket.com hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trên chặng đường chinh phục đồng tiền kỹ thuật số.

Xem thêm: Cập nhật tỷ giá tiền ảo mới nhất năm 2021

Bài viết liên quan