Home » Kinh nghiệm » Kiếm tiền hiệu quả với chạy quảng cáo tiếp thị liên kết 2020

Kiếm tiền hiệu quả với chạy quảng cáo tiếp thị liên kết 2020

by Thúy Diễm

Xu hướng tiếp thị liên kết 2020 là gì? Bạn đang bắt đầu loay hoay tìm hiểu làm sao để thu hút khách hàng đọc nội dung của mình và nhấp vào được link thì đây chắc chắn là bài bài viết cho bạn. Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết trong bài viết tôi đề cập tới đây có lẽ là lời giải cho bài toán của bạn. Trước tiên bạn cần tìm hiểu chạy quảng cáo là gì và chạy trên nền tảng mạng xã hội nào?

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Có thể nói, nền tảng mạng xã hội Facebook đã mang lại cho người dùng vô vàng tính năng hỗ trợ hiệu quả. Facebook có khả năng kết nối mọi người vô cùng mạnh mẽ. Trên diễn đàn đó mọi người có quyền tự do ngôn luận và đưa ra quan điểm của mình. Vì lẽ đó mà có thể thấy được Facebook là nền tảng tiềm năng để phát triển tập khách hàng và trở thành thành xu thế tiếp thị liên kết 2020.

Khi thực hiện Facebook Ads, các cá nhân và doanh nghiệp sẽ nhận lại những hiệu quả nhất định. Bởi vì, khả năng truyền tải ưu việt đến người dùng. Lượng người truy cập hằng ngày là vô cùng lớn nên việc chạy quảng cáo trên Facebook là vô cùng hiệu quả.

Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết

Chạy quảng cáo Facebook tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Facebook thu nhập dữ liệu của người dùng và biến chúng trở thành một kho ngân hàng thông tin. Từ những lượt tương tác, truy cập, bạn bè, ngày sinh nhật, vị trí của bạn…Chính vì việc này mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã lựa chọn facebook làm kênh quảng cáo chính. Vì khả năng xác định được khách hàng mục tiêu cao.

Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết 2020 qua Facebook Ads.

Facebook Ads là 1 công cụ tưởng chừng như đơn giản, nhưng chúng có khả năng tiếp cận khách hàng vô cùng mạnh mẽ. Thông qua chạy quảng cáo Facebook thông điệp sẽ được đưa đến người dùng nhưng nó có phát huy tác dụng hay không, hay bạn có chọn đúng đối tượng mà bạn muốn hướng đến hay không là đều phụ thuộc vào chính bạn.

Việc chạy quảng cáo Facebook Ads không hề khó khăn, Để chạy quảng cáo facebook trước tiên bạn phải có 1 tài khoản facebook cá nhân, thẻ visa và tiền.

Chạy Facebook Ads sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn xác định được những yếu tố sau:

  • Bạn chạy quảng cáo để làm gì: Để tăng thêm lượt tương tác cho fanpage của bạn hay để người dùng biết đến sản phẩm. Bạn phải xác định rõ ràng điều này thì mới có thể làm Facebook Ads.

  • Xác định mức ngân sách mà bạn đang nắm giữ, mỗi một con số sẽ giới hạn chi tiêu với bạn ở một mức nhất định.

  • Tập trung làm tốt nội dung quảng cáo, chỉ cần content độc đáo sáng tạo bạn có thể thu hút được số lượng người tương tác và theo dõi.

Chạy quảng cáo Google Ads là gì?

Không thể phủ nhận những gì mà Google đã làm được cho người dùng. Bạn có thể tìm được bất cứ thứ gì trên Google chỉ cần một thao tác tìm kiếm. Hằng ngày, con số mà Google phải xử lý lượng người truy cập là không thể thống kê được. Bởi lượt người sử dụng quá lớn. Chính vì điều này mà việc thực hiện quảng cáo trên google là vô cùng tiềm năng và hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng to lớn.

Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết

Chạy Google Ads tăng traffic cho Website

Việc thực hiện quảng cáo trên Google cũng giống với Facebook đó là bạn phải trả phí. Mức phí cao hay thấp tùy thuộc vào những điều khoản và quy định của Google cho từng quảng cáo.

Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết 2020 với Google Adwords

Google Adwords được xem là một kênh tiếp thị liên kết vô cùng hiệu quả. Khi thực hiện Affiliate marketing trên Google, bạn không nhất thiết phải có website cho riêng mình mà chỉ cần tạo thêm một Landing page là bạn đã có thể thực hiện được tiếp thị liên kết. Chính vì vậy mà nhiều người xem đây là các tiếp thị liên kết 2020 hiệu quả, ít tốn kém và đơn giản.

Lời kết

Trên đây là 2 cách chạy quảng cáo tiếp thị liên kết 2020 phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng ngay, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm tòi suy nghĩ hay mất hàng tháng trời để xây dựng website, blog tạo dựng niềm tin khách hàng. Bạn chỉ cần biết chạy quảng cáo và một ít vốn bỏ ra làm quảng cáo thì bạn đã thu về lợi nhuận gấp nhiều lần so với vốn ban đầu bỏ ra.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết Unica – hình thức “bán” khóa học hấp dẫn hiện nay

Bài viết liên quan