Home » Kiếm tiền online » Tiền ảo » KYC Pi Network là gì? Làm thế nào để KYC Pi Network chính xác?

KYC Pi Network là gì? Làm thế nào để KYC Pi Network chính xác?

by admin

Kyc là tên viết tắt của cụm từ Know Your Customer, đây là bước xác minh các thông tin cá nhân như: họ và tên, số điện thoại, email,…trên hệ thống app Pi Network – một trong những trang tiền ảo, chủ yếu chạy đồng tiền Pi, bạn có thể tham khảo thêm tại sàn tiền ảo uy tín. Đây là bước khá quan trọng để chứng minh tài khoản mà bạn đăng ký không phải là tài khoản ảo, là người máy hay là tài khoản của BOT. Để đi sâu hơn về Kyc Pi Network là gì? Làm thế nào để Kyc Pi Network hiệu quả, các bạn hãy cùng chúng tôi đọc tiếp bài viết trong hôm nay nhé.

Tim hiểu về Kyc Pi Network là gì?

Kyc được xem là cột mốc cốt yếu giúp các thành viên tuân thủ được luật chống rửa tiền (AML) và bảo vệ hệ thống Pi Network trước các hành vi phạm pháp. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp trên các đồng coin bạn khai thác được và khả năng trao đổi coin Pi, nếu bạn khai thác nhiều coin nhưng không xác minh Kyc Pi Network thì như vậy sẽ vô nghĩa.

Xem thêm: 

Kyc Pi Network

Vậy sau khi bạn đã hiểu được Kyc Pi Network là gì?, chúng ta sẽ đến phần tiếp theo.

Hướng dẫn Kyc Pi Network đơn giản

Khi nhận được yêu cầu xác minh Kyc Pi Network, bạn có 24h thực hiện kể từ khi có thông báo.
Nếu bạn chần chừ hoặc thoát ra khỏi app, bạn sẽ không có 24h để thực hiện đăng ký Kyc Pi Network, bạn ít nhất phải làm 3 bước này để giữ lại suất đăng ký Kyc.
Cách đăng ký Kyc Pi Network
Bước 1: Bấm CHECK DOCUMENTS.
Bước 2: Chọn chỗ Country là Vietnam, xong tick cả ba chữ yes, rồi bấm SUBMIT.

Xem thêm: Mining city là gì? Thực hư về dự án đào Bitcoin mining city lừa đảo

Bước đầu đăng ký trên app để có 24h thực hiện KYC

Nếu mọi việc thuận lợi thì xin chúc mừng bạn đã có 24h hoặc 48h để hoàn tất việc cách xác minh Kyc Pi Network.
Bạn muốn hoàn tất việc KYC luôn thì bấm tiếp START VERIFYING để tiếp tục, còn nếu bạn đang bận thì hãy bấm CLOSE, để tiếp tục xác thực KYC bạn vào Menu >> Profile >> Identity verification.
Xem thêm: Bitcoin Dominance là gì? Cách hoạt động và ý nghĩa của btc dominance

Cách hoàn thành xác minh Kyc

Thực hiện xác minh KYC:

Nếu bạn chưa tải Yoti, Chọn Download the Yoti app trên CH play của hệ thống Android hoặc Apple Store của IOS, sau khi cài đặt xong, tiến hành đăng ký KYC Pi Network trên Yoti, rồi liên kết với Pi. Còn nếu bạn đã có Yoti về điện thoại nhưng chưa tiến hành các bước đăng ký Yoti, hãy chọn SET UP IDENTITY để tiến hành đăng ký Yoti, sau đó mới xác thực với Pi.

Khi đã đăng ký thành công Yoti rồi, bạn bấm chọn VERIFY WITH YOTI, Yoti sẽ tiến hành các bước xác minh cho bạn.

Xem thêm: Giá pi network hôm nay bao nhiêu? Dự đoán giá pi network trong tương lai

Khi nào được Kyc Pi Network

Dự án Pi Network vẫn trong giai đoạn thứ 2 (Testnet), bắt đầu từ 29/08/2020 , nên sẽ có 100 ngàn thợ đào sẽ được lựa chọn để hoàn tất các thủ tục KYC vì vậy đến thời điểm này vẫn chưa được công bố cụ thể và chính xác về việc KYC. Tuy nhiên, Hệ thống Pi Network sẽ lựa chọn ra ngẫu nhiên các tài khoản dựa trên một số tiêu chí riêng để yêu cầu KYC. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta đã được KYC Pi Network CMND, KYC Pi Network bằng lái xe,….

Hiện nay, trong cộng đồng khai thác Pi Network , đã có một số thành viên được chọn và KYC thành công. Những người này đã có thể nhận được chức năng gửi và nhận coin Pi giữa các tài khoản với nhau.

Nhưng làm sao để Kyc Pi Network bằng lái xe hoặc CMND, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Thông tin tham khảo thêm:

Hướng dẫn Kyc Pi Network bằng giấy phép lái xe

Hiện nay, bên Pi Network đang thuê 1 bên thứ 3 để hỗ trợ các thành viên xác thực được danh tính và bảo mật thông tin có hiệu quả nhất đó chính là phần mềm YOTI. Phần mềm này được thành lập từ khoảng năm 2014, có rất nhiều người trên thế giới đang sử dụng. YOTI là một công ty ở Anh Quốc, nó được mã hóa dữ liệu, chỉ khi nào bạn truy cập mã PIN, Touch ID,.. thì mới có thể có được thông tin chi tiết.

Để xác nhận Kyc trên Yoti, bạn có thể tải Yoti ở phiên bản Yoti 3.17.1.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về, bạn click Create My Yoti.

Xem thêm: Kiếm tiền trên Ebay Dropshipping – Nên hay không ?

Xác minh bằng lái xe qua Yoti

Bước 2: Chọn Vietnam rồi thao tác Confirm
Bước 3: Bạn chọn tiếp “I Understand and” và Confirm, để cho phép Yoti có thể sử dụng Sinh Trắc Học (biometric) của bạn

Xem thêm: Lệnh Stop limit là gì? Hướng dẫn cách đặt lệnh stop limit binance

Thao tác theo hướng dẫn để xác nhận Kyc

Để tạo được nhận dạng kỹ thuật số, phải thông qua 3 bước để Yoti xác nhận”

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách tải pi network for pc đơn giản nhất
  • Dự án ERG là gì? Đánh giá mức độ uy tín của ERG trên thị trường tiền ảo

Bước 1: Bảo mật tài khoản
Chọn Get Started để bắt đầu.
Thêm số điện thoại của bạn và chọn Send Code. hệ thống sẽ tự động gửi về cho bạn 1 mã số , hãy điền mã số đó vào ô rồi thao tác tiếp Verify

Xác nhận số điện thoại và mã code

 

Hệ thống sẽ tự động gửi về cho bạn 1 mã số , hãy điền mã số đó vào ô rồi thao tác tiếp Verify

Nhập mã code vào ô

Bước 2: Tiếp tục thao tác để chứng minh bạn là người thật.
Bạn hãy click vào Continue để bắt đầu nhận diện khuôn mặt bạn.
Ở bước này bạn nên cho phép Yoti quyền truy cập vào quay và chụp ảnh của bạn, sau đó hay làm theo yêu cầu chụp ảnh của Yoti ở mọi phương diện chụp ảnh.

Xác nhận khuôn mặt bằng hình ảnh

Bước 3: Cung cấp thêm thông tin của bạn
Hãy chọn Start Scan để bắt đầu.
Chọn Vietnam rồi nhấn Continue

Cung cấp thêm thông tin cá nhân

Bạn hãy chọn Driving Licence ( Giấy phép lái xe). Và click Star Scan để chụp và quét bằng lái xe cá nhân.

Chụp ảnh giấy phép lái xe

Sau khi đã chụp ảnh, quét giấy phép lái xe, bạn hãy kiểm tra hệ thống Yoti đã tự động điền các thông tin đúng với giấy phép chưa. Nếu đã đúng hãy chọn Continue, nhưng nếu Yoti chưa tự động nhập thông tin, hãy kiểm tra hình ảnh bạn cung cấp có rõ nét không, và chọn Start scan again và click Continue.
Và khi hoàn thành hết các yêu cầu, Yoti sẽ thông báo cho bạn bằng hình ảnh như thế này, và bạn sẽ có ID kỹ thuật số của mình trên Yoti sau 1 hồi xác nhận trên hệ thống.

Hoàn thành cung cấp thông tin trên Yoti

Một số lưu ý về Kyc

  •  Những tài khoản thật đều được Kyc nên việc KYC sớm hay muộn bạn không cần lo lắng. Bạn nên tập trung vào mời thêm người khác để tài khoản của bạn tăng tốc độ đào hơn.
  • KYC sẽ triển khai dần chứ không triển khai hàng loạt do Pi phòng trường hợp người đang đào Pi nhưng không tin tưởng vào Pi sẽ bán tháo khiến giá Pi giảm .
  • Mọi tài khoản ảo hay tài khoản của BOT đều không thể KYC nên không nên tạo nhiều tài khoản clone, để khai thác Pi. Chỉ cần xác nhận thông tin chi tiết, các tài khoản này sẽ bị đốt cháy Pi khi vào mainnet.
  •  Những người được KYC sớm là là những người tiên phong sử dụng và lan tỏa Pi đến với cộng đồng, họ xứng đáng được hưởng quyền lợi từ Pi trước, để từ đó tạo niềm tin đến các thế hệ người dùng sau.

Kết luận

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu được Kyc Pi Network là gì? Cách làm Kyc Pi Network hiệu quả nhất, để từ đó các bạn sẽ cùng nhau lan tỏa kiến thức cho tất cả mọi người, xây dựng hệ thống người chơi tiền ảo trong sạch. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tỷ giá tiền ảo để cập nhật mới trong hôm nay nhé.

Bài viết liên quan