Home » Hướng dẫn » Làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam có khó không?

Làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam có khó không?

by admin

Làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam một cách hiệu quả có khó không? Đó là câu hỏi của đại đa số những người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền online này. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, hãy đọc hết bài viết dưới đây. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích đấy.

làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam có khó không

Để làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam hiệu quả bạn cần có những kỹ năng cần thiết

Một số lưu ý khi làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Nếu bạn đã quyết định làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam, chắc hẳn sẽ có sự chuẩn bị và tìm hiểu thông tin về những vấn đề liên quan đến affiliate markeitng ở nước ta. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý để công việc tiếp thị trở nên dễ dàng hơn.

Thứ nhất, bạn phải trang bị những phương tiện hỗ trợ cũng như kiến thức cơ bản để việc thực hiện tiếp thị liên kết sẽ hiệu quả hơn. Khi bạn đã có cho mình đầy đủ những hiểu biết về cách làm, vận hành ra sao thì công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ hai, bạn cần phải nắm bắt thị trường. Điều này có nghĩa là khi làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam bạn cần nắm được những xu hướng, cách làm nào là hiệu quả. Hướng đi nào được nhiều người lựa chọn. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tiếp thị phù hợp và hiệu quả.

Thứ ba, lựa chọn được trang tiếp thị uy tín. Đây là việc quan trọng vì bạn sẽ làm việc trực tiếp với đối tác nên phải tìm hiểu kỹ về cách thức tiếp thị như thế nào, chế độ hoa hồng ra sao. Bạn sẽ người trực tiếp giới thiệu sản phẩm với khách hàng nên việc lựa chọn đối tác tiếp thị là rất quan trọng. Đó là những đối tác có thương hiệu và có những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Xem ngay: Đánh giá sàn Coinbase mới nhất để đầu tư tiền ảo thành công

 2 Cách làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Ở mỗi quốc gia sẽ có những cách tiếp thị khác nhau. Làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam bạn cần có sự kiên trì và có những hướng đi, cách làm phù hợp. Dưới đây là 3 cách làm tiếp thị liên kết được nhiều người lựa chọn và nó đã đem lại những hiệu quả nhất định.

Làm tiếp thị liên kết bằng Blog

Có lẽ đây là cách làm tiếp thị liên kết đơn giản nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tạo lập blog cá nhân và làm nội dung sáng tạo để thu hút người đọc vào blog. Trong mỗi bài viết bạn sẽ thêm link liên kết đến trang mà bạn muốn tiếp thị và theo đó người dùng sẽ truy cập và mua hàng nếu họ có nhu cầu.

2 cách làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam

Dùng Blog để tiếp thị liên kết là cách làm hiệu quả

Khi Affiliate Marketing bằng hình thức này bạn cần có cách tạo ra nội dung hay thu hút để lôi kéo khách hàng. Mỗi sản phẩm dịch vụ sẽ có những cách làm nội dung khác nhau. Làm sao để nhận được nhiều lượt truy cập và nhiều lượt mua hàng là bạn có thể nhận được hoa hồng.

Làm tiếp thị liên kết bằng cách bán khóa học online

Bán khóa học online là cách tiếp thị liên kết được nhiều trang tiếp thị áp dụng. Khi lựa chọn cách làm này bạn cần làm như thế nào để khách hàng mua khóa học của bạn. Nhiều đối tác sẽ có những cách khác nhau để bạn nhận được hoa hồng. Bạn có thể nhận được hoa hồng đơn giản chỉ cần khách hàng điền vào form đăng kí. Nhưng sẽ có những trường hợp khách hàng phải mua khóa học bạn mới có thể nhận được hoa hồng.

cách làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam hiệu quả

Edumall cung cấp nhiều khóa học để bạn có thể lựa chọn tiếp thị

Để tiếp thị liên kết theo cách này bạn cần có lộ trình và xây dựng nội dung phù hợp. Bên cạnh đó việc xác định đối tượng khách hàng là điều quan trọng vì chỉ khi chọn đúng đối tượng có nhu cầu thì bạn mới có thể đưa ra được nội dung chính xác và đáp ứng được nhu cầu mà họ đang cần.

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trang web học trực tuyến như Edumall, Topica,…Bạn có thể lựa chọn một trong những đối tác đó để tiếp thị liên kết.

Lời kết

Như vậy là việc làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn tìm được cách làm và hướng đi phù hợp. Hy vọng là 2 cách làm trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm tiếp thị liên kết nhé!

Xem thêm: 5 chương trình tiếp thị liên kết nước ngoài hấp dẫn 

Bài viết liên quan