Home » Kiến thức » Mining City là gì? Đây có phải là một dự án an toàn để đầu tư?

Mining City là gì? Đây có phải là một dự án an toàn để đầu tư?

by admin

Mining City là một dự án đào các đồng Coin, hoạt động dựa trên cách thức người tham gia dự án sẽ phải bỏ vào một số tiền để mua tốc độ đào Coin. Tốc độ đào càng nhanh thì giúp bạn có thể đào và nhận được nhiều Coin hơn. Từ đầu năm 2020, dự án đào Bitcoin Mining City thu hút được rất nhiều sự quan tâm lớn từ cộng đồng các nhà đầu tư tiền ảo. Vậy bản chất của Mining City là gì? Liệu có ẩn khuất gì trong dự án này không? Hãy cùng mangtiepthilienket tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về Mining City

Để có thể đánh giá chi tiết về dự án Mining City này có thực sự không phải là lừa đảo, trước hết chúng ta cần tìm hiểu rõ về dự án này. Theo thông tin từ website chính thức tại địa chỉ miningcity.com. Dự án này được biết đến như hoạt động sản xuất sản phẩm trong kinh doanh. Có hai đồng tiền điện tử chính được Mining City tập trung khai thác là Bitcoinvault (BTCV) và Bitcoin (BTC). Mining City sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị khai thác, bảo trì và bảo dưỡng để nâng cao năng suất đào Coin đồng thời giúp giảm các chi phí quản lý.

 Sau hơn 2 năm hoạt động mức độ phủ sóng của dự án Mining City có 1 số thành tựu sau :

 • Nằm trong Top 15 Pool đào BTC lớn nhất TG
 • Nằm trong Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới

Tuy nhiên, các thông tin về dự án này trên thế giới tiền ảo còn khá mơ hồ. Bởi vì không có nhiều tài liệu văn bản, cũng như thông cáo báo chí đề cập về dự án này. Tại Việt Nam, cũng chỉ có 1 vài thông tin cho rằng dự án Mining City bắt đầu được triển khai vào tháng 5/2019 và được đánh giá rằng dự án này rất được ưa chuộng ở các nước và đặc biệt là Hàn Quốc.

Do vậy, chúng tôi khuyến nghị rằng bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về dự án Mining City trước khi quyết định có đăng ký và tham gia dịch vụ tại đây hay không.

Xem thêm: IOST là gì? Những điều bạn cần biết về đồng tiền ảo IOStoken

Mining City là gì?

Mining City là gì?

Quy mô của dự án Mining City

Để có thể đánh giá về quy mô của dự án Mining City. Chúng ta cần quan tâm đến đội ngũ nhân sự phát triển chủ chốt và các đối tác của dự án này.

Về nhân sự

Dự án Mining City có Giám đốc điều hành là ông Gregory Rogowski – từng giữ vị trí giám đốc của Ubisoft trong giai đoạn 2011-2015. Ubisoft là nhà phát hành game đa hệ trên thế giới với những tựa game nổi tiếng như Rainbow 6, Resident Evil 4, Far Cry…

Ngoài ra, ông cũng giữ chức giám đốc Marketing của một công ty truyền thông hàng đầu tại Ba Lan là Agora SA vào 2 năm 2016 và 2017. Đến năm 2018, ông là phó chủ tịch cho MineBest, chuyên phụ trách mảng Marketing.

Xem thêm: Pi network giá bao nhiêu? Dự đoán giá Pi network trong tương lai

Về các đối tác của Mining City

Các đối tác của dự án Mining City bao gồm:

 • BTC.COM: Website khai thác Bitcoin quy mô lớn hàng đầu thế giới.
 • Bitmain: Công ty sản xuất máy khai thác tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.
 • Bên cạnh đó, Mining City còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê điện và đất giá rẻ trong 5 năm. Dự án này còn được quân đội của Kazakhstan bảo vệ
 • Mine Best: Là chủ sở hữu nhiều thiết bị, công nghệ phục vụ việc khai thác Bitcoin. Đồng thời là đối tác chính cung cấp và bảo trì trang thiết bị máy móc cho Mining City.

Xem thêm: Tổng hợp những cách kiếm tiền online mới nhất 2021

Nguyên tắc hoạt động của Mining City như thế nào?

Cách thức hoạt động của dự án Mining City là gì? Liệu nó có tiềm năng không? Đây là 2 trong số nhiều câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu đến dự án này. Trước hết, bạn cần phân biệt rằng Mining City không bán gói đầu tư nào cả. Mining City là dự án bán gói dịch vụ đào các đồng coin. Có thể hiểu rằng, Mining City sẽ bán cho khách hàng của họ các gói công suất đào Coin tương ứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Nếu khách hàng bỏ tiền càng nhiều thì sẽ mua được gói công suất đào Bitcoin càng nhanh. Thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để đầu tư một hệ thống đào Coin với nhiều rủi ro. Mining City sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản.

Xem thêm: Bitcoin Dominance là gì? Cách hoạt động và ý nghĩa của btc dominance

Vậy Mining City có lừa đảo không? Dự án này có thực sự an toàn?

Sẽ có những câu hỏi dạng như: tại sao Mining City không tự đào? Bởi vì họ có 1 hệ thống tốt như vậy, thay vì cung cấp cho khách hàng họ hoàn toàn có thể tự mình khai thác. Nghi vấn được đặt ra, liệu rằng dự án Mining City có lừa đảo và là 1 mô hình đa cấp biến tướng?. Theo ghi nhận từ khách hàng của Mining City, thì đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu nào nào chứng tỏ Mining City lừa đảo khách hàng cả. Dự án vẫn đang hoạt động ổn định, trả tiền lời cho khách hàng đúng kỳ hạn. Có thể nói Mining City đang là dự án đáng tin cậy, uy tín và có thể đầu tư được.

Cập nhật thông tin liên quan đến các ứng dụng tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Các Gói Đầu Tư Của Dự Án Mining City

Vậy chúng ta đã làm rõ vấn đề an toàn của dự án Mining City. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dự án này hiện cung cấp những gói công suất nào? Theo thông tin được tìm hiểu từ website chính thức của dự án. Mining City cung cấp tất cả 6 gói dịch vụ đào Coin với mức giá tương ứng với thời hạn và công suất duy trì tới 3 năm, cụ thể như sau:

 • Gói Primary: $350
 • Gói Standard: $600
 • Gói Bronze: $1.200
 • Gói Silver: $2.400
 • Gói Gold: $4.200
 • Gói Platinum: $12.600

  Các gói dịch vụ của Mining City

  Các gói dịch vụ của Mining City

Đánh giá về dự án Mining City

Để có cái nhìn tổng quan về dự án đào coin của Mining City. Chúng ta có thể đi tìm hiểu về gói đầu tư GOLD 3500$ (tương đương 82 triệu VND).

Xem thêm:

Thông tin về gói dịch vụ này chi tiết như sau:

 • Thời hạn 3 năm : 1100 ngày
 • Lợi nhuận sẽ bắt đầu được tính từ ngày thứ 10 kể từ thời điểm mua gói
 • Máy sử dụng là: Antminer S9
 • Plan Hashrate: 42 TH/s (Tương đương với 5 con S9)
 • Giá Điện: 0.0475$ KWH
 • Điện Năng tiêu thụ là 2520W

  Chi tiết gói Gold của Mining City

  Chi tiết gói Gold của Mining City

Dựa vào những thông tin Mining City cung cấp, chúng ta có thể tạm yên tâm về dịch vụ của họ. Vì sao? Vì họ phân tích khá chi tiết, đầy đủ về các yếu tố như điện năng tiêu thụ và giá điện… đầu tư phân tích khá kĩ để khách hàng thấy được tối ưu hóa chi phí như thế nào nếu sử dụng dịch vụ Mining City cung cấp thay vì tự đầu tư hệ thống đào coin.

Xem thêm: 

 • Tìm hiểu về tron coin là gì? Tìm hiểu về đồng TRON coin mới nhất hiện nay
 • Dự án ERG ? Đánh giá mức độ uy tín của ERG trên thị trường tiền ảo

Lời kết

Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin chi tiết và khá đầy đủ để trả lời câu hỏi Mining City là gì? Xác nhận rằng đến thời điểm hiện tại dự án Mining City có thể coi là an toàn và chưa có dấu hiệu lừa đảo. Tuy nhiên, để có thể tham gia vào thị trường tiền ảo, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các sàn tiền ảo uy tín để có thể giao dịch và trang bị đầy đủ kiến thức trước khi lựa chọn kênh đầu tư. Chúc bạn thành công trên con đường đầu tư tiền ảo!

Xem thêm: Cập nhật tỷ giá tiền ảo nhanh nhất hàng ngày

Bài viết liên quan