Home » Hướng dẫn » Cách nạp tiền VNĐ vào sàn Binance chi tiết

Cách nạp tiền VNĐ vào sàn Binance chi tiết

by admin

Hướng dẫn nạp tiền VNĐ vào Binance dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng trên sàn tiền ảo uy tín. Trước đây thì hình thức nạp tiền VNĐ được thực hiện bởi nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Nhưng gần đây sàn đã thông báo cho phép người dùng nạp VNĐ vào Binance. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm chi tiết cách nạp VNĐ vào Binance.

Hướng dẫn cách nạp VNĐ vào Binance

Bước 1: Trước khi thực hiện cách nạp tiền VNĐ vào sàn Binance thì bạn cần truy cập vào website sàn Binance. Tại đây bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký.

Xem thêm: Bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất

Truy cập sàn Binance

Truy cập sàn Binance

Bước 2: Sau khi đã thực hiện đăng nhập thành công vào sàn Binance thì tiếp theo bạn chọn (Fiat and Spot).

Chọn ví

Chọn ví

Bước 3: Ở bước này sẽ xuất hiện danh sách các đồng coin. Bạn tiến hành chọn Nạp tại đồng tiền ảo bạn muốn nạp VNĐ trên Binance.

Xem thêm: Thông tin về giá pi network tại Trung Quốc

Danh sách các đồng coin

Danh sách các đồng coin

Bước 4: Để tiếp tục quy trình của cách nạp tiền VNĐ vào Binance bạn chọn Tiền pháp định, rồi sau đó chọn VND. Tiếp theo bạn tiến hành nhập Mã tham chiếu vào tài khoản của bạn. Nhấn Xác nhận để hoàn thành.

Nhập mã tham chiếu tài khoản của bạn

Nhập mã tham chiếu tài khoản của bạn

Xem thêm: Top 7 các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn đáng đầu tư nhất năm 2021

Nhấn chọn “Xác nhận”

Nhấn chọn “Xác nhận”

Bước 5: Ở bước này bạn thực hiện thao tác chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn. Lưu ý là: “Mã tham chiếu” gần như là bắt buộc để có thể hoàn tất quá trình chuyển khoản liên kết ngân hàng với Binance. Bạn vui lòng đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác nó để chuyển khoản thành công. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng “chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của Vietcombank” để giao dịch nhanh chóng hơn.

Thực hiện thao tác chuyển tiền

Thực hiện thao tác chuyển tiền

Xem thêm:

Các bước chuyển tiền trên sàn Binance

Các bước chuyển tiền trên sàn Binance

Bước 6: Sau khi hoàn thành công đoạn chuyển khoản ngân hàng thì khoản tiền nạp của bạn sẽ được hiện trong “số dư BVND“. Bạn có thể được tìm thấy trong ví “Fiat and Spot“. Lưu ý là: Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1:1 (tức là: 1 VND = 1 BVND).

Số tiền được chuyển sẽ quy đổi thành BVND theo tỉ lệ 1:1

Số tiền được chuyển sẽ quy đổi thành BVND theo tỉ lệ 1:1

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nạp tiền VNĐ vào Binance đơn giản nhất. Việc sàn Binance hỗ trợ nạp tiền từ Vietcombank vào Binance được xem là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam. Cách nạp tiền vào Binance Vietcombank này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thực hiện. Hãy thường xuyên theo dõi những thông tin mới nhất từ mangtiepthilienket.com chúng tôi để đầu tư hiệu quả hơn.

Xem thêm:Bài viết đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

Bài viết liên quan