Home » Hướng dẫn » Những khó khăn và cơ hội khi tiếp thị liên kết Accesstrade

Những khó khăn và cơ hội khi tiếp thị liên kết Accesstrade

by Thùy Dung

Thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam đã và đang có sự mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng trong hoạt động tiếp thị. Đóng góp vào xu hướng phát triển đó chính là mô hình tiếp thị liên kết Accesstrade. Một trong những cách làm tiếp thị được nhiều người lựa chọn khi bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền online. Vậy những khó khăn và cơ hội nào mà bạn sẽ gặp phải khi bắt đầu làm tiếp thị với Accesstrade. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

khó khăn và cơ hội khi tiếp thị liên kết Accesstrade

Để tiếp thị liên kết Accesstrade hiệu quả bạn cần nắm được những vấn đề liên quan đến trang tiếp thị này

Nền tảng Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết có lịch sử thành lập tại Nhật Bản. Bắt đầu hoạt dộng mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á. Năm 2015, Accesstrade chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Mô hình hoạt động tiếp thị liên kết Accesstrade dựa trên hình thức CPA (Cost Per Action). Có thể hiểu là khi người mua thực hiện những hành động như điền form, đăng ký hoặc mua hàng…thông qua những đường link liên kết mà Accesstrade cung cấp cho bạn. Mỗi đơn hàng thành công bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng nhất định. Accesstrade được xem là một đơn vị trung gian kết nối những doanh nghiệp bán lẻ, dịch vụ, sản phẩm, cung cấp những đường link liên kết cho những ai làm tiếp thị liên kết.

những khó khăn và cơ hội khi tiếp thị liên kết với Accesstrade

Đây là mạng lưới tiếp thị uy tín và tin cậy tại Việt Nam

Đối với các trang tiếp thị khác điều kiện để bạn có thể tham gia đó là phải có website hoặc blog riêng. Nhưng khi tiếp thị cho Accesstrade thì hoàn toàn không cần. Bạn có thể tham gia tiếp thị bằng Facebook hoặc các trang social khác.

Accesstrade đang dần định hình thế mạnh và đi đầu trong hoạt động Affiliate Marketing tại Việt Nam. Hệ thống Accesstrade hiện nay đã có hơn 70.000 thành viên tham gia kiếm tiền online thông qua tiếp thị liên kết. Với những chiến dịch hấp dẫn từ các nhà cung cấp là những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam phải kể đến như: FPT Shop, Adayroi, Tiki, Lazada…Khi tham gia tiếp thị cho trang này bạn có thể nhận được mức hoa hồng từ 3 – 40%.

Khó khăn và cơ hội khi tiếp thị liên kết với Accesstrade

Khó khăn mà bạn gặp phải khi Affiliate Marketing với Accesstrade

Khó khăn đầu tiên phải kể đến đó là nhu cầu mua sắm online hoặc thông qua đơn vị trung gian ở Việt Nam chưa được nhiều người ưa chuộng. Với những sản phẩm có giá trị thấp khả năng mua sắm online của người tiêu dùng Việt Nam sẽ cao hơn. Đối với những sản phẩm giá trị cao thì người mua sẽ có sự cân nhắc. Ví dụ như, thay vì mua một chiếc tivi, tủ lạnh qua online khách hàng sẽ lựa chọn mua tại các trung tâm điện máy nhiều hơn. Đây là một trong những khó khăn chung khi lựa chọn làm tiếp thị tại Việt Nam.

Khó khăn thứ hai khi làm tiếp thị ở Việt Nam nói chung và tiếp thị liên kết Accesstrade nói riêng đó là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng chuyên sâu về kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết . Chính vì thế, đa phần những người mới tham gia chưa có nhiều kiến thức cũng như định hướng rõ ràng về con đường phát triển. Chính vì thế, vẫn có nhiều trường hợp bỏ lỡ giữa chừng vì chưa thực sự hiểu hết cách thức kiếm tiền này.

Khó khăn thứ ba đó là chính những người làm tiếp thị không trang bị được cho mình những nền tảng kiến thức chuyên sâu. Cho nên khi cần tư duy về marketing hoặc những kiến thức chuyên sâu về kiếm tiền online bạn lại không nắm được. Đó là một trong những lý do khiến mô hình tiếp thị liên kết tại Việt Nam chưa thực sự phát triển.

Những thuận lợi khi tham gia tiếp thị liên kết Accesstrade

Thuận lợi đầu tiên phải kể đến khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade đó là bạn có thể sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt. Dễ dàng hơn rất nhiều cho các bạn mới kiếm tiền từ Affiliate. Bạn có thể tự viết, tự làm nội dung tiếng Việt để tiếp thị một cách đơn giản. Không như ở một số nước phải dùng tiếng Anh để tiếp thị.

Thuận lới thứ hai đây là một trang Affiliate marketing uy tín. Khi lựa chọn đối tác này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ thống làm việc, bộ phận hỗ trợ của Accesstrade sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, những thông tin xoay quanh các vấn đề về tiếp thị cho Accesstrade.

Thuận lợi thứ ba khi bạn lựa chọn Accesstrade làm đối tác tiếp thị đó là đây là đối tác của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nên việc lựa chọn sản phẩm tiếp thị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sự phong phú và đa dạng về chủng loại nên bạn sẽ được thoải mái lựa chọn.

Lời kết

Như vậy là những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ được phần nào việc tham gia tiếp thị liên kết Accesstrade. Những khó khăn và thuận lợi mà mỗi người đều phải gặp phải. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới và khác hơn đối với thị trường tiếp thị tại Việt Nam nói chung và affiliate marketing Accesstrade nói riêng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết Accesstrade – lựa chọn uy tín và chất lượng

Bài viết liên quan