Home » Kiếm tiền online » Tiền ảo » Sàn P2PB2B là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn P2PB2B chi tiết nhất

Sàn P2PB2B là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn P2PB2B chi tiết nhất

by admin

P2PB2B là một sàn giao dịch tiền mã hóa ra đời vào năm 2018. P2PB2B được đăng kí tại Estonia và đặt trụ sở chính ở Thuỵ Sĩ. Hiện tại sàn được xếp thứ hạng 148 trong danh sách xếp hạng các sàn tiền ảo uy tín của coinmarketcap.com dựa trên khối lượng giao dịch, lượng truy cập,giá trị thanh khoản trung bình. Qua bài viết này của chúng tôi sẽ làm rõ sàn P2PB2B là gì? Và hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn p2pb2b đến các bạn.

Tìm hiểu về sàn P2PB2B

P2PB2B được biết đến như 1 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Sàn có khối lượng giao dịch khủng nhất trong thời điểm mới ra mắt. Tính đến tháng 3/2019, sàn P2PB2B lọt top 20 của Coinmarketcap với tổng khối lượng giao dịch trong 24h lên tới hơn 440 triệu USD. Giống như các sàn tiền ảo uy tín khác Kucoin, Binance hay Huobi, P2PB2B cũng có đồng coin riêng cho mình, đó là đồng PACT. Giá của đồng tiền mã hóa này ở thời điểm hiện tại là $0.047 và tiềm năng tăng trưởng của nó trong thời gian tới còn rất lớn, bởi dự án phân phát coin miễn phí Airdrop.

p2pb2b

P2PB2B là gì

Ngoài ra, mức phí trên sàn cũng khá thấp, chỉ từ 0.2% đối với các giao dịch mua bán tiền điện tử. Khi thực hiện lệnh rút tiền pháp định thì mức phí này là 5% với mỗi giao dịch. Đối với các đồng tiền điện tử khác, bạn sẽ được miễn phí khi nạp vào và chịu mất 1 khoản nhỏ khi rút ra.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo NFT cho người dùng nhanh chóng, đơn giản

Đặc điểm của P2PB2B

 • Hiệu suất hoạt động cao: P2PB2B hỗ trợ tốc độ xử lý lệnh cực nhanh, lên tới 10.000 giao dịch trên giây và 1.000.000 kết nối TCP. Đây được xem là tính năng nổi bật so với các sàn khác.
 • Độ an toàn và bảo mật: Việc tích hợp các bảo mật như xác thực 2 yếu tố (2FA) và sử dụng phần mềm WAF (Tường lửa ứng dụng web), giao thức SSL để phát hiện và chặn  đứng các cuộc tấn công của tin tặc. Ngoài ra, 95% tiền của khách hàng được cất giữ tại ví lạnh của sàn, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Hình thức Giới thiệu nhận thưởng: Đây là hình thức bạn khi giới thiệu được người tham gia vào sàn qua link sàn cung cấp. Nếu đủ 10 người, tài khoản của bạn sẽ được giảm tới 50% phí giao dịch.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng thao tác: P2PB2B cho phép khách hàng truy cập vào nền tảng thông qua Website p2pb2b.io. Mặc dù Sàn chưa có ứng dụng trên điện thoại di động. Nhưng cũng đã có giao diện web mobile dành riêng cho khách hàng truy cập bằng smartphone. Theo thông tin từ đội ngũ phát triển của sàn, trong thời gian tới, nhà đầu tư cũng sẽ có thể giao dịch trên nền tảng ứng dụng điện thoại, tương tự như Binance hay CoinEx.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Sàn P2PB2B  hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật. Nhóm chăm sóc khách hàng của sàn P2PB2B sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 khi có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch.
 • Hỗ trợ tiền pháp định: Sàn P2PB2B hỗ trợ tiền pháp định là đồng USD, người dùng có thể sử dụng USD để nạp đồng thời rút được ra khỏi sàn.
 • Nhiều thị trường: Có rất nhiều cặp tiền điện tử để đầu tư, hiện tại có tới 100 cặp giao dịch trên sàn P2PB2B.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn P2PB2B

Bước 1: Đầu tiên, Bạn truy cập vào trang chủ của sàn P2PB2B tại địa chỉ p2pb2b.io, giao diện trang chủ của sàn như hình bên dưới.

Giao diện trang chủ của sàn p2pb2b

Giao diện trang chủ của sàn p2pb2b

Ở gốc trên phải màn hình, bạn nhấn Register để có thể tiến vào giao diện đăng ký tài khoản của sàn.

Chọn vào Register

Chọn vào Register

Bước 2: Hình dưới là giao diện đăng ký tài khoản của sàn.

 • Tại ô Email: Bạn nhập email của mình.
 • Ô Password: nhập mật khẩu.
 • Ô Confirm password: Nhập lại mật khẩu để xác minh.
 • Ô Referral ID: Bạn có thể để trống.

Sau đó bạn chọn vào No, I am not để trả lời câu hỏi Are you a U.Scitizen/resident, sau đó tick vào I agree to P2PB2B.

Lưu ý, mật khẩu của bạn đặt phải có chữ cái số, ký tự in hoa và ký tự đặc biệt.

Tiếp theo, nhấn vào Sign Up để qua các bước sau.

Giao diện đăng ký của sàn P2PB2B

Giao diện đăng ký của sàn P2PB2B

Trượt mảnh ghép để xác nhận.

Trượt mảnh ghép để xác nhận

Trượt mảnh ghép để xác nhận

Bước 3: Tại đây bạn click OK, hệ thống sẽ gửi một emai về tài khoản của bạn.

Hệ thống gửi Email xác nhận về email của bạn

Hệ thống gửi Email xác nhận về email của bạn

Hệ thống sẽ gửi một email cho bạn, có nội dung như hình bên dưới. Bạn vào email của mình, mở email đó lên, click vào Confirm email để xác nhận tài khoản và nó sẽ tự động chuyển qua trang web của sàn.

Xem thêm:

Email của hệ thống

Email của hệ thống

Sau khi được trả về trang web của sàn, hệ thống sẽ thông báo tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công, như hình dưới. Tiếp theo bạn chọn Login để đăng nhập

Thông báo kích hoạt tài khoản thành công

Thông báo kích hoạt tài khoản thành công

Bước 4: Bạn điền đầy đủ thông tin email và mật khẩu bạn đã tạo ở các bước trước vào những ô hình bên dưới và nhấn Login.

Điền đầy đủ thông tin đăng nhập

Điền đầy đủ thông tin đăng nhập

Trượt để xác nhận

Trượt để xác nhận

Bước 5: Ở bước này, bạn click vào Send Code hệ thống sẽ gửi một mã code về email của bạn. Bạn hãy mở email lấy mã code và nhập vào ô Email verification code, nếu như code đúng bạn sẽ đăng nhập thành công.

Nhập mã được gửi về email

Nhập mã được gửi về email

Cuối cùng, sau khi bạn hoàn tất chính xác các bước ở trên. Giao diện tài khoản giao dịch xuất hiện như hình bên dưới. Xin chúc mừng bạn, bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản sàn P2PB2B.

Giao diện đăng nhập thành công

Giao diện đăng nhập thành công

Lời kết

Qua thông tin chúng tôi đã cung cấp, hy vọng bạn đã hiểu rõ về sàn P2PB2B, cũng như năm bắt được cách để tạo một tài khoản giao dịch tiền mã hóa trên sàn này. Để đầu tư được an toàn trên thị trường tiền ảo, bạn cần chọn cho bản thân một sàn tiền ảo uy tín. Cũng như cập nhật cho bản thân thông tin thị trường tỷ giá tiền ảo chính xác và nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các bài viết về các cách kiếm tiền online khác trên website của chúng tôi

Xem thêm: Tổng hợp Top các cách kiếm tiền online uy tín nhất 2021

Bài viết liên quan