Home » Kinh nghiệm » Quảng cáo tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả cao

Quảng cáo tiếp thị liên kết mang lại hiệu quả cao

by admin

Tiếp thị liên kết hiện nay là lĩnh vực được nhiều người tham gia. Đây được xem là một hình thức kiếm tiền online vô cùng tiềm năng. Mỗi người sẽ có những cách thức tiếp thị liên kết khác nhau. Trong bài viết này, sẽ đề cấp đến hình thức quảng cáo tiếp thị liên kết. Nó sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích nào? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là hình thức marketing thông qua việc bán sản phẩm cho một đơn vị. . Người làm trong lĩnh vực này sẽ giới thiệu sản phẩm, giới thiệu khách hàng cho người bán. Khi khách hàng thực hiện mua hàng hoặc điền vào form đăng ký, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn vị tiếp thị.

Tiếp thị liên kết có phải lừa đảo

Tiếp thị liên kết là gì?

Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết là như thế nào?

Chạy quảng cáo tiếp thị liên kết mục đích cuối cùng của nó vẫn là thu hút traffic người xem, lượt người truy cập đến trang của bạn để họ xem nội dung bài viết và cuối cùng là nhấp vào link của bạn để mua hàng.

Sử dụng các trang mạng xã hội để chạy quảng cáo tiếp thị liên kết

Việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội để quảng cáo tiếp thị liên kết là một cách làm phổ biến. Bởi đây là những kênh social có lượng người truy cập vô cùng lớn. Bạn có thể tạo ra các diễn đàn, group để chia sẻ kiến thức. Hoặc đơn giản là bạn dùng chính tài khoản cá nhân của mình để chạy quảng cáo.

Quảng cáo tiếp thị liên kết hiệu quả

Chạy quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Có thể nói, Facebook là kênh được nhiều người lựa chọn để chạy quảng cáo tiếp thị nhất. Chỉ cần những thao tác cơ bản hoặc chỉ cần 1 fanpage và 1 thẻ tín dụng là bạn có thể chạy quảng cáo.

Trở thành người ảnh hưởng (KOL) trên mạng xã hội

Có thể nói đây là cách thức mà bạn mất khá nhiều thời gian đấy. Bởi vì để trở thành một KOL (Key Opinion Leader – những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó) là cả một quá trình. Nhưng nếu kiên trì và sáng tạo nội dung thu hút công chúng thì bạn cũng có thể trở thành 1 KOL.

Quảng cáo tiếp thị liên kết mang hiệu quả cao

Trở thành người có tầm ảnh hưởng

Trong trường hợp, bạn đã là một KOL thì còn chần chờ gì nữa mà không lấy chính tầm ảnh hưởng của mình để quảng cáo tiếp thị liên kết. Với lượt follow và theo dõi lớn thì bạn nên tận dụng nó để nhiều người biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Việc của bạn là gắn thêm một link liên kết để dẫn đến trang tiếp thị của bạn là được.

Xem ngay: Tổng hợp đánh giá sàn Binance uy tín nhất thị trường tiền ảo

Sử dụng Youtube làm tiếp thị liên kết

Đây là cách làm tiếp thị liên kết không cần website hiệu quả nhất. Để có thể làm tốt ở nền tảng này đòi hỏi bạn cần phải trang bị cho mình nhiều thứ. Từ việc đầu tư chất lượng nội dung sao cho thu hút đến việc bỏ chi phí để thực hiện, cắt ghép chỉnh sửa video sẽ rất tốn thời gian. Nhưng nếu biết cách thì đây là một kênh tiếp thị vô cùng trực quan. Vì người dùng được nghe, thấy, đọc đươc nên tính chân thực cao hơn.

Quảng cáo tiếp thị liên kết hiệu quả cao

Trở thành Youtuber

Một bí quyết để nội dung của bạn thu hút đó là làm các video review sản phẩm, địa điểm ăn uống, chắc chắn sẽ rất nhiều người tương tác. Một việc không thể quên đó là dưới mỗi video hãy gắn cho nó một link để trỏ về trang tiếp thị của bạn. Cách làm này sẽ rất có tiềm năng nếu bạn kiên trì.

Lời kết

Như vậy đây là những nội dung vừa rồi là những cách quảng cáo tiếp thị liên kết phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng. Bạn hãy thử cách nào bạn cho là phù hợp nhất với khả năng của mình nhé! Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Top 4 kỹ thuật làm tiếp thị liên kết hiệu quả

Bài viết liên quan