Home » Kiếm tiền online » Tiền ảo » Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng chi tiết nhất

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về ngân hàng chi tiết nhất

by admin

Rút tiền từ Binance về ngân hàng là một trong những cách rút tiền từ sàn tiền ảo uy tín này được nhiều người lựa chọn. Để thực hiện rút tiền từ sàn Binance về ngân hàng, bạn cần xem xét, tính toán kỹ lưỡng và chính xác nhất để đạt được mức lợi nhuận cao. Trong bài viết hôm nay, mangtiepthilienket.com sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về Vietcombank chi tiết nhất. Theo dõi các bước hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Binance về tài khoản ngân hàng dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng, nhanh chóng việc rút tiền về tài khoản cá nhân của mình.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Binance, tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Truy cập sàn Binance để đăng nhập

Truy cập sàn Binance để đăng nhập

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tài khoản mà bạn đã đăng ký sàn Binance, Chọn “” rồi click “Fiat và Spot” góc phải màn hình. 

Click vào Fiat và Spot ở góc màn hình

Click vào Fiat và Spot ở góc màn hình

Bước 3: Chọn lệnh “Rút tiền” rồi nhập mã các đồng coin triển vọng 2021 bạn muốn rút hoặc chọn đồng coin/ token để rút tiền từ binance.

Tìm hiểu công việc kiếm tiền online tiềm năng qua bài viết:

Bước 4:  Ví dụ: Chọn đồng Bitcoin, sau khi xác nhận địa chỉ, điền vào ô “Địa chỉ BTC của người nhận” và nhập số tiền cần rút thì hệ thống rút tiền từ binance về ngân hàng sẽ tự động tính phí giao dịch binance rồi đưa ra số lượng đến thực tế: Số lượng thực nhận = số tiền rút – phí rút tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn cách giao dịch P2P trên Binance chi tiết từ A đến Z

Điền đầy đủ thông tin vào các ô đối với đồng BTC

Điền đầy đủ thông tin vào các ô đối với đồng BTC

Lưu ý:

  • Nếu thực hiện cách rút tiền về tài khoản ngân hàng trên binance từ VND sang các nền tảng/ sàn giao dịch tiền ảo khác, vui lòng nhập địa chỉ gửi ví của nền tảng đó.
  • Nếu thực hiện cách rút tiền VNĐ từ binance ví thì yêu cầu mở ví nhận tiền, bấm thanh toán hoặc nạp tiền, lấy địa chỉ nhận tiền tương ứng.
  • Nếu chọn BTC, vui lòng đảm bảo rằng đơn vị tiền tệ được chọn trên nền tảng chuyển tiền cũng là BTC.
  • Nếu tài khoản chưa hoàn thành xác minh cá nhân, thì cách  tài khoản chưa hoàn thành xác minh cá nhânrút tiền từ binance về ngân hàng trong 24 giờ của bạn là 2 BTC.

Cập nhật thông tin liên quan đến Binance, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Bước 5: Với một số loại token đặc biệt, khi bạn thực hiện hoạt động rút tiền thì yêu cầu cần phải nhập đúng địa chỉ rút và điền vào cả mục “Tag”. Ví dụ đồng BNB, bạn  phải điền vào địa chỉ rút BNB rồi sao chép “BNB MEMO” từ sàn giao dịch bitcoin hay sàn khác tương ứng và dán vào hàng thứ hai. Điền đầy đủ thông tin và bấm chọn “Gửi đi”.

Điền đầy đủ thông tin vào các ô đối với token khác

Điền đầy đủ thông tin vào các ô đối với token khác

Bước 6: Sau khi gửi đi, bạn sẽ nhận được một yêu cầu xác minh như bên dưới dưới.

Yêu cầu nhập mã xác minh

Yêu cầu nhập mã xác minh

Lưu ý:

  • Nếu bạn chưa cài đặt bất kỳ xác minh nào, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện;
  • Nếu đã cài đặt trình xác thực, bạn sẽ phải nhấn vào “Nhận mã xác minh” và điền mã theo yêu cầu.
  • Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, mã xác minh điện thoại và Email chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, vui lòng điền mã trong thời gian quy định để hoàn thành quá tình thực hiện cách rút tiền từ binance về ngân hàng.

Tham khảo: Hướng dẫn cách kiếm tiền online uy tín 2021

Bước 7: Vui lòng kiểm tra loại tiền, số tiền và địa chỉ bạn rút. Trước khi nhấn “Gửi đi” trong xác minh bảo mật, việc rút tiền này sẽ không được thực hiện. Nếu hành động này không được thực hiện bởi chủ sở hữu, hãy chọn “Vô hiệu hóa tài khoản” trong email của bạn và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Binance.

Kiểm tra lại loại tiền, số tiền và địa chỉ rút

Kiểm tra lại loại tiền, số tiền và địa chỉ rút

Bước 8: Sau khi hoàn thành cách rút tiền từ sàn binance, quay lại trang chủ, vào mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra lịch sử thay đổi số dư và mức phí giao dịch Binance. Ngoài ra, cũng có thể truy cập blockchain để kiểm tra trạng thái của bất cứ giao dịch nạp/ rút tiền nào bằng cách nhấn vào TxID để cập nhật tỷ giá tiền ảo hôm nay.

Kiểm tra lại lịch sử thay đổi số dư

Kiểm tra lại lịch sử thay đổi số dư

Như vây, bạn đã thực hiện thành công cách rút tiền trên binance. Với những hướng dẫn rút tiền trên binance bạn có thể thực hiện rút coin hoặc rút tiền Việt từ binance. 

Trên đây là 8 bước chi tiết nhất hướng dẫn cách rút tiền Binance, cụ thể là cách rút tiền từ Binance về Vietcombank. Trong bài có một số lưu ý quan trọng, các bạn nhớ đọc thật kỹ để tránh tình trạng sai sót ảnh hưởng đến tài sản của mình nhé. Hy vọng thông qua bài viết này, đã cung cấp cho các bạn biết cách rút tiền trên sàn binance hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance an toàn và nhanh chóng nhất

Bài viết liên quan