Home » Kiếm tiền online » Tiền ảo » SafeMoon là gì? Địa chỉ mua bán SafeMoon uy tín

SafeMoon là gì? Địa chỉ mua bán SafeMoon uy tín

by admin

SafeMoon là một trong các loại tiền ảo mới nhất và có xu hướng phát triển nhanh nhất hiện nay. Trên thị trường tiền ảo hiện nay, tỷ giá của Bitcoin và Etherreum đạt mức cao kỷ lục trên các sàn tiền ảo. Nhất là đồng tiền Dogecoin tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng, lên đến hơn 11.000%. Vậy đồng tiền mới SafeMoon là gì? Đây có phải là một đồng coin đang để đầu tư trên các sàn tiền ảo uy tín hay không? Để đi tìm câu trả lời cho các thắc của đông đảo nhà đầu tư hiện nay, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết nhất mọi thông tin về SafeMoon.

Tìm hiểu về SafeMoon

SafeMoon là gì? SafeMoon là một token tài chính phi tập trung – DeFi. SafeMoon là sự kết hợp của mã token RFI và cách thức tạo ra tính thanh khoản tự động. Hiện nay, SafeMoon đang lên dự án để phát triển một sàn giao dịch, xây dựng các ứng dụng giáo dục tiền ảo.

Xem thêm:

SafeMoon

SafeMoon

Thông thường SafeMoon sử dụng 3 chức năng cơ bản sau: Phản ánh, mua lại LP và đốt cháy. Trong mỗi lần giao dịch, các nhà đầu tư bị đánh thuế 10% được chia thành 2 cách sau:

 • Phí 5% dùng để phân phối cho tất cả chủ sở hữu đang có.
 • 5% còn lại được chia 50/50. Một nửa được bán theo hợp đồng thành BNB. Một nửa được ghép nối tự động với BNB và được thêm vào như một cặp tiền giao dịch trên sàn Pancake Swap.

Qua đây, chắc hẳn bạn đã hiểu sơ lược được SafeMoon là gì. Hiểu đơn giản thì nó là một đồng tiền điện tử mới ra mắt gần đây.

Tổng quan thông tin về SafeMoon

 • Tên gọi: SafeMoon
 • Mã của Token: SAFEMOON
 • Hợp đồng: 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
 • Nền tảng giao dịch: SafeMoon được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart chain. Đây là lý do mà họ dùng BNB để mua.
 • Tổng số cung: 1.000.000.000.000.000 (là 1 triệu tỷ coin).
 • Số hiện tại đã phát hành: Với hơn 642 nghìn tỷ coin.
 • Thời gian lên sàn: Vào tháng 3/2021
 • Tỷ giá khi lên sàn: 0.0000000011 USD
 • Giá tại thời điểm hiện tại: 0.00000497 USD (Đã có sự tăng lên 4968 lần).
 • Website của SafeMoon: https://safemoon.net

Đội ngũ điều hành và phát triển SafeMoon

Đội ngũ điều hành và phát triển chính của SafeMoon gồm 5 thành viên chủ chốt là: John Karony, Thomas Smith, Henry Wyatt, Trevor Church, Jacob và đội DEV.

Xem thêm: Tìm hiểu neo coin là gì? Các thông tin cơ bản cần biết về NEO Coin

Đội ngũ điều hành SafeMoon

Đội ngũ điều hành SafeMoon

Lộ trình hình thành và phát triển của Roadmap

Roadmap được xuất phát từ trang chủ của SafeMoon và trải qua các giai đoạn như sau:

 • Quý 1/2021: Xây dựng thành công và cho ra mắt một cặp DogeCoin với Bibipom. Thành công từ việc tích hợp với WhiteBit và hoàn thành thủ tục pháp lý cho lên sàn Bitmart. Thời gian này đội ngũ điều hành và phát triển bắt đầu đẩy nhanh tiến độ, đồng thời quảng bá rộng rãi.
 • Quý 2/2021: Tạo cú twist từ việc tích hợp mã tokenomics của Whitebit thành công. Và cùng lúc đã hoàn thành các ứng dụng, ví điện tử và trò chơi SafeMoon. Cũng trong quý này, hoạt động giao dịch trên Bitmart và Tokenomics được thiết lập hoàn chỉnh. SafeMoon bắt đầu gia nhập vào thị trường châu Phi bằng việc lập nên các quỹ từ thiện. Đồng thời, kế hoạch list Token SafeMoon được lên sàn Binance và tiếp tục hoàn thiện dự án sàn giao dịch SafeMoon. Lúc này, đội ngũ của SafeMoon tăng 35% và thành lập văn phòng đại diện tại Vương quốc Anh/ Ireland.
 • Quý 3/2021: Đã hoàn thành ứng dụng giáo dục tiền điện tử và khởi động dự án từ thiện của riêng mình. Hoàn tất sàn giao dịch NFT và cho phát hành trò chơi điện tử đầu tiên được tích hợp với SafeMoon. Niêm yết đồng SafeMoon lên sàn Binance và Mandala.
 • Quý 4/2021: Hoàn thành SafeMoon Exchange và các dự án từ thiện. Cơ bản đã ổn định tại thị trường châu Phi và có ý định mở rộng sang các khu vực khác. Với khát vọng thành lập trụ sở tại châu Phi và đóng góp công sức vào việc giải quyết các vấn đề xã hội, đặc biệt là giải quyết việc làm. Lên kế hoạch cho các dự án tiếp theo sau này. Bên cạnh đó, Học bổng SafeMoon lập trong quý này.
Lộ trình phát triển của SafeMoon

Lộ trình phát triển của SafeMoon

Địa chỉ mua bán SafeMoon uy tín

Hiện tại, SafeMoon đang được niêm yết rộng rãi trên khắp các giao dịch tiền ảo. Một số sàn giao dịch quen thuộc mà các bạn nên mua là: MXC, Bitmart, PancakeSwap, Whitebit. Và SafeMoon vừa mới được thông qua các cơ sở pháp lý để niêm yết lên sàn Binance. Đó là các địa chỉ sàn giao dịch uy tín nhất để giao dịch mua và bán SafeMoon. Thông thường các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm thường mua/ bán SafeMoon tại 2 sàn giao dịch là Bitmart và MXC.

Cập nhật thông tin liên quan đến các đồng coin, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Phân bổ Token SafeMoon

Phân bổ Token Safemoon

Phân bổ Token Safemoon

Tổng cung của SafeMoon là 1 triệu tỷ coin. Trong đó, chúng được phân bổ như sau:

 • Nguồn cung được giao dịch và bán ra là: 777.000.000.000.000 (777 nghìn tỷ).
 • 223.000.000.000.000 (223 nghìn tỷ) được đội ngũ phát triển của SafeMoon đốt qua các giai đoạn phát triển.

Các chức năng cơ bản của Safemoon

Manual burn

Kiểm soát được tình trạng đốt Token và tăng cấp dựa trên các thành tích. Điều này là ưu điểm và được cộng đồng đầu tư tiền ảo đánh giá cao. Có thể theo dõi được số lượng và toàn bộ quá trình đốt.

SStatic reward – Phần thưởng tĩnh

Static reward giúp giải quyết rất nhiều các vấn đề. Nhất là số tiền thưởng phải dựa trên các điều kiện như khối lượng token đã được giao dịch. Đồng thời có chức năng giảm thiểu áp lực mà bên bán gây ra đối với Token.

Bên cạnh đó, chức năng này khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ Token của họ nhằm thu về các khoản hỗ trợ cao hơn. Các khoản hỗ trợ này dựa trên tỷ lệ giao dịch và phụ thuộc vào tổng số Token mà chủ sở hữu của nó đang nắm.

Xem thêm: Tổng hợp những cách kiếm tiền online mới nhất năm 2021

Tính thanh khoản tự động – LP

Ở đây, hợp đồng thường sẽ thu hút được Token từ người bán và người mua. Sau đó, dùng số Token này để thêm vào LP nhằm tạo ra mặt bằng tỷ giá tiền ảo vững chắc.

Đồng thời, tạo ra phí phạt, nó được hoạt động nhằm chống lại sự chênh lệch giá. Và ngược lại, đây cũng là phí phần thưởng cho người nắm giữ và đảm bảo được khối lượng SafeMoon. Trên lý thuyết, LP được thêm vào để mang lại sự ổn định. LP được cung cấp bằng cách thêm các khoản phí vào tính thanh khoản của Token. Từ đó sẽ làm tăng giá trị tổng thể của Token và hỗ trợ các giá sàn của Token.

Lời kết

Thông qua các thông tin được cập nhật ở trên, các bạn có thể đã hiểu được đồng SafeMoon là gì. Khi bạn đã hiểu được SafeMoon và cơ chế của nó bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền này không. Dưới góc độ khách quan, SafeMoon là một đồng đáng để đầu tư đối với các nhà đầu tư thích sự trải nghiệm mới mẻ. Bạn có thể cập nhật tỷ giá tiền ảo hằng ngày để thấy được sự tiềm năng của SafeMoon cũng như các đồng tiền điện tử khác.

Xem thêm: Top 7 đồng coin tiềm năng 2021 đáng đầu tư nhất

Bài viết liên quan