Home » Kiến thức » Thực hư về Olymp trade có rút tiền được không?

Thực hư về Olymp trade có rút tiền được không?

by Diễm Kiều

Olymtrade là một trong những sàn giao dịch Fixed Time Trade được yêu thích nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư vẫn còn những thắc mắc rằng: “Olymp trade có rút tiền được không?” Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Olymp trade có rút tiền được không?

Olymp trade là hình thức đầu tư trực tuyến dựa trên nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân. Cách thức hoạt động của nó dựa trên nền tảng biến động của các loại tài sản như: Coin, chứng khoán, vàng, cổ phiếu,…Các nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận bằng cách dự đoán giá tăng, giảm trong một khoảng thời gian nhất định.

Olymp trade có rút tiền được không

Olymp trade có rút tiền được không

Olymp trade gia nhập vào ủy ban tài chính quốc tế vào tháng 2/2006. Nếu Olymp trade không thanh toán tiền cho các khách hàng mà không có bằng chứng chứng minh khách hàng đã vi phạm các chính sách với sàn thì sẽ chịu bồi thường lên đến 20.000 euro.

Olymp trade đang sở hữu một cộng đồng mở với hơn 8000 giao dịch. Nếu có bất kì vấn đề nào với sàn, bạn có thể liên hệ để nhận được sự hỗ trợ của ủy ban tài chính.

Các phương thức rút tiền Olymp trade

Hiện nay, Olymp trade cung cấp cho trader các phương thức rút tiền khác nhau có thể kế đến như: Visa/Mastercard, ví điện tử, thẻ ngân hàng nội địa hoặc dịch vụ nhận SMS,…

Số tiền rút tối thiểu tại ngân hàng là 10 USD. Cần lưu ý rằng, thực hiện nạp tiền bằng phương thức nào thì rút tiền bằng phương thức đó.

Hướng dẫn cách rút tiền Olymp trade

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Olymp trade

Để thực hiện rút tiền tại sàn, bạn cần đăng nhập tào khoản Olymp trade để thực hiện.

Đăng nhập vào tài khoản Olymp trade

Đăng nhập vào tài khoản Olymp trade

Bước 2: Chọn tab profile trên tài khoản của mình 

Sau khi đã chọn tab profile trên tài khoản, nhấn tùy chọn Withdrawal

Bước 3: Nhập các thông tin 

Nhập các thông tin cần thiết

Nhập các thông tin cần thiết

Trong đó:

Amount: Số tiền cần rút

Amount nhỏ hơn total (tổng số dư tài khoản)

Available for withdrawal: Số dư khả dụng để rút tiền

Bước 4: Chọn phương thức để rút tiền

Các phương thức rút tiền tại tại sàn Olymp trade rất đa dạng, bạn có thể chọn phương thức phù hợp. Bao gồm: Thẻ ngân hàng, ví điện tử, thẻ ghi nợ,…

Khi chọn phương thức rút tiền Olymp trade bạn cần nhập các thông tin cần thiết và kết thúc quá trình rút tiền. Bạn chỉ cần chờ từ 1-3 ngày tiền sẽ được chuyển về tài khoản.

Tại sao một số trader không rút được tiền tại Olymp trade

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn không rút tiền được tại Olymp trade.

Khách hàng không nhận được thanh toán

Nếu các trader sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard để rút tiền thì thời gian có thể sẽ khá lâu, tùy thuộc vào tốc độ  xử lý của ngân hàng. Đã có nhiều trường hợp khách hàng nhận được sau 30 ngày. Bạn nên sử dụng ví điện tử hoặc thẻ nội điện để quá trình nạp rút tiền Olymp trade diễn ra nhanh hơn.

Khách hàng không rút được tiền

Nếu khách hàng không thể sử dụng Olymp trade  để rút tiền thì rất có thể bạn đã vi phạm có thỏa thuận dịch vụ tại sàn. Tuy nhiên, các trader đừng lo lắng quá bởi các quy định này công khai và có tính minh bạch trên website của Olymp trade. Một số thỏa thuận bạn cần chú ý như:

  • Khách hàng không được tạo ra nhiều hơn một tài khoản
  • Không ký gửi tài khoản Olymp trade của trader cho người khác giao dịch hộ.
  • Khộng mạo danh, mượn danh tính hay các giấy tờ chứng minh thân của người khác để thực hiện rút tiền. Kể cả người thân của bạn.
  • Không sử dụng robot để thực hiện các giao dịch.
  • Nên đăng nhập tài khoản Olymp trader trên các thiết bị cá nhân như laptop, máy tính, các thiết bị di động thuộc sở hữu của bạn. Không dùng chung hoặc đăng nhập với các tài khoản khác trên thiết bị công cộng.

Lời kết

Bài viết trên hi vọng sẽ giải đáp các thắc mắc về Olymp trade có rút tiền được không. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về Olymp trade. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc khi kiếm tiền bằng hình thức này. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan