Home » Tin tức » Tiếp thị liên kết Adpia và những điều bạn cần biết

Tiếp thị liên kết Adpia và những điều bạn cần biết

by admin

Tiếp thị liên kết Adpia được tạo ra từ năm 2000 bởi công ty Link Price, Hàn Quốc. Năm 2004 Link Price bắt đầu chuyển hướng sang thị trường Trung Quốc lấy tên là Linktech và trở thành một trong những công ty đứng ở top đầu trong thị trường tiếp thị liên kết. Dưới sự điều hành của tập đoàn Dreamline Hàn Quốc vào năm 2013, mô hình này lấn sân vào thị trường Việt Nam và trở thành nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu hiện nay.

Tiếp thị liên kết Adpia là gì?

Không có quá nhiều điểm khác biệt so với những chương trình tiếp thị liên kết của các doanh nghiệp khác. Tiếp thị liên kết Adipa được biết đến là công ty trung gian thực hiện việc kết nối giữa nhà cung cấp và các Publisher (nhà quảng cáo).  Adpia chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2014 trên tất cả các lĩnh vực: Du lịch, Giáo dục, Thương mại điện tử, Nhân sự, Ngân hàng,…Adpia là giải pháp làm affiliate marketing đang được rất nhiều Publisher chọn làm đối tác.

tiếp thị liên kết Adipa

Chương trình tiếp thị liên kết của Adpia có những ưu điểm nhất định

Vì sao nên lựa chọn tiếp thị liên kết Adpia?

Hiện nay thị trường làm tiếp thị liên kết đang có sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác nhau như tiếp thị liên kết MasOffer. Chính vì thể, Adpia đã tạo nên sự khác biệt và một số ưu điểm nhất định để thu hút các đối tác quyết định làm tiếp thị liên kết với nền tảng này.

Xem ngay: Đánh giá sàn NordFx mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian

Sự đa dạng lĩnh vực, sản phẩm

Với hơn 50.000 đối tác là các nhà cung cấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiếp thị liên kết Adpia tạo ra cơ hội để bạn lựa chọn những thị trường ngách phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất định. Hầu hết các trang thương mại điện tử hot nhất hiện nay đều là một trong những đối tác của Adpia, đây cũng là một trong những thuận lợi nhất định giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Có Blog Adpia và Adpia Academy để cung cấp thông tin

Đây là một trong những ưu điểm nổi trội dành cho bạn khi làm affiliate marketing Adpia. Việc tìm kiếm và cập nhật thông tin thường xuyên sẽ giúp cho những người làm affiliate marketing có thể linh hoạt trong việc đưa ra các chiến dịch phù hợp. Bạn có thể trực tiếp tham gia các khóa học của chính đối tác mình liên kết sẽ giúp cho việc vận hành mô hình này trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Có hệ thống đối tác quảng cáo rộng lớn

Chỉ cần tham gia vào hệ thống của Adpia là bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều đối tác truyền thông (Affiliate/ Publisher) thuộc nhiều lĩnh vực. Đây là giải pháp tuyệt vời để gia tăng lượng truy cập từ đó giúp cho doanh số bán hàng của website bạn tăng lên đáng kể. 

làm tiếp thị liên kết với Adpia

Tiếp thị liên kết Adipa có hệ thống các đối tác rộng lớn

Các bước làm tiếp thị liên kết Adpia

Nếu là một người mới đang có ý định tham gia vào mô hình tiếp thị liên kết của Adpia thì bạn có thể xem qua các bước cơ bản về cách thức vận hành của mô hình này dưới đây.

Bước 1: Đăng ký liên kết

Sau khi đăng ký thành công tài khoản affiliate marketing tại New Pub của Adpia, bạn cần tạo liên kết (link) để bắt đầu thực hiện việc quảng bá cũng như đo lường chính xác hiệu quả chiến dịch của mình.

Bạn có thể tự chọn cho mình một nhà cung cấp hoặc sản phẩm phù hợp với thị trường mà mình hướng đến để bắt đầu tạo liên kết và quảng cáo

Sau khi đã có link liên kết, bạn sẽ tiến hành quảng bá theo cách riêng của mình để ra đơn hàng. Cụ thể, bạn có thể nghĩ đến một số kênh tiếp thị liên kết phổ biến như các mạng xã hội Facebook, Instagram, Tik tok, Youtube,…Hoặc một số hình thức đẩy mạnh lương traffic trong thời gian ngắn như tối ưu SEO, chạy quảng cáo Adwords, Google,…

Bước 3: Nhận hoa hồng

Bạn có thể theo dõi các hoạt động đơn hàng, tỉ lệ hoa hồng,…của mình tại New Pub của Adpia. Tiền hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 22 hàng tháng. Khi làm tiếp thị liên kết Adpia, bạn không bị giới hạn mục tiêu cần đạt được để có thể “lãnh lương” nên đây cũng được xem là một lợi thế nhất định.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về mô hình tiếp thị liên kết Adpia. Kiếm tiền thụ động đang là xu hướng tăng thu nhập của Thế giới nên bạn hãy tận dụng các cơ hội mà mình vốn có để có thể đi đường dài với affiliate marketing.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký làm tiếp thị liên kết affiliate trên Amazon

Bài viết liên quan