Home » Tiếp thị liên kết nước ngoài » Tiếp thị liên kết Aliexpress- Xu hướng kiếm tiền online mới

Tiếp thị liên kết Aliexpress- Xu hướng kiếm tiền online mới

by admin

Tiếp thị liên kết Aliexpress là hình thức kiếm tiền online không mới vì hiện nay đã có rất nhiều website tiếp thị liên kết áp dụng hình thức này như Amazon, Clickbank… Tuy nhiên chương trình của Aliexpress có gì nổi bật mà thu hút nhiều người tham gia đến vậy. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về Aliexpress và những điều bạn chưa biết.

Tiếp thị liên kết Aliexpress được hiểu như thế nào?

Tiếp thị liên kết Aliexpress

Những điều bạn chưa biết về tiếp thị liên kết Aliexpress

Aliexpress là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thuộc tập đoàn thương mại điện tử số một Trung Quốc Alibaba Group. Với số lượng người mua từ hơn 200 quốc gia và Aliexpress hiện có hơn một trăm triệu sản phẩm được cung cấp bởi hơn 200.000 doanh nghiệp sản xuất ở Trung Quốc.

Tiếp thị liên kết Aliexpress là một mô hình kiếm tiền dựa trên ưu đãi hoa hồng mà các bạn nhận được từ việc bán quảng bá các sản phẩm trên trang Aliexpress và mang lại đơn hàng cho trang web này. Ngày nay, việc kiếm tiền bằng affiliate với Aliexpress đã trở thành một trong các xu hướng phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết

Tại sao tiếp thị liên kết Aliexpress lại hấp dẫn đến vậy?

Tuy mới ra mắt nhưng tiếp thị Aliexpress lại nhanh chóng vượt mặt các chương trình cũ. Có được điều này là nhờ Aliexpress sở hữu nhiều ưu điểm mà chúng tôi cung cấp sau đây:

– Affiliate Aliexpress thuộc một chương tình lớn là tiếp thị liên kết Alibaba nên nó nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của giới affiliate.

– Aliexpress có số lượng hàng hóa khổng lồ và đa dạng lĩnh vực như: du lịch, làm đẹp, mẹ và bé, thời trang…

– Sản phẩm với nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá cả hợp lý để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng

– Ngoài ra thì chính sách hoa hồng còn cao vượt bậc so với các đối thủ cạnh tranh, chính sách trả thưởng hoa hồng lên đến 2,24%. Ưu đãi hoa hồng nhận được tùy thuộc vào từng nhóm sản phẩm. Thậm chí, với 1 số sản phẩm, Aliexpress chấp nhận chi trả mức hoa hồng cao đến 50% mỗi lần bán. Vì thế, làm giàu bằng tiếp thị với Aliexpress là điều hoàn toàn trong tầm tay của bạn.

– Cookie AliExpress kéo dài đến 30 ngày. Tức là trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn lấy link quảng bá, khách hàng mua sắm bất kỳ sản phẩm nào trên Aliexpress thì các bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng.

– Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

– Khách hàng trải dài toàn cầu từ Vietnam đến China, Indonesia, Australia, Brazil…

Với nhiều lợi thế như vậy nên chúng tôi tin rằng chiến dịch Aliexpress sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà tiếp thị liên kết tăng doanh thu trong tương lai.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây

Điểm đặc biệt của tiếp thị Aliexpress

Có một điều đặc biệt của tiếp thị liên kết Aliexpress mà ít người biết đến là mối quan hệ giữa trang web này và AliPlugin.  AliPlugin là một plugin được thiết lập tích hợp vào website bằng WordPress. Plugin này cho phép nhà tiếp thị kết liên hàng nghìn sản phẩm AliExpress.com vào website WordPress của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiếp thị liên kết Aliexpress

AliPlugin- Một liên kết đặc biệt của Aliexpress

Một số tính năng nổi bật của AliPlugin như sau:

– Thuận lợi trong tìm kiếm sản phẩm: Aliplugin giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn trên AliExpress.com. Các bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc chọn lựa sản phẩm nào thuộc danh mục nào, giá cả, từ khóa gì, khối lượng mua và tỷ lệ hoa hồng…

– Tiết kiệm thời gian hơn: Aliplugin cho phép bạn đăng nhiều sản phẩm một lúc chỉ bằng vài cú nhấp chuột, giúp các bạn tiết kiệm được không ít thời gian.

– Các bạn dễ dàng kiểm soát có bao nhiêu sản phẩm trên trang của mình, số lượt xem là bao nhiêu và lượt liên kết đến Aliexpress

– Một tính năng được nhiều nhà tiếp thị kết liên yêu thích: Nó sẽ tự động cập nhật sản phẩm mới nhất trong website tiếp thị liên kết Aliexpress ngay khi trang chính được bổ sung sản phẩm

– AliPlugin cho phép dịch tiêu đề và miêu tả sản phẩm sang hơn 40 ngôn ngữ trong một cú nhấp chuột nhờ dùng một công cụ dịch đặc trưng.

– Nếu như nhà tiếp thị liên kết muốn đánh giá bất kỳ sản phẩm nào thì có thể chèn link sản phẩm trực tiếp vào bài viết của mình

– Không chỉ có thế, plugin này còn cho phép bạn hẹn giờ để đăng sản phẩm vào website.

– Điều đặc biệt, nó giúp các bạn tạo ra thu nhập thụ động hằng tháng.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Lời kết

Tiếp thị liên kết Aliexpress đang dần trở thành hình thức kiếm tiền dẫn đầu trong thời kỳ công nghệ số 4.0. Mỗi cá nhân đều có thể có được cho mình thu nhập khủng nhờ chương trình tuyệt vời này. Mong rằng với các chia sẻ trên, đã giúp cho các nhà tiếp thị liên kết có cái nhìn tổng quan về con đường mà mình sắp đi và xây dựng cho mình chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm:

Bài viết liên quan