Home » Hướng dẫn » Tiếp thị liên kết Edumall dễ dàng

Tiếp thị liên kết Edumall dễ dàng

by Thúy Diễm

Tiếp thị liên kết với Edumall dễ dàng, ai cũng có thể tạo nhu nhập thụ động từ Edumall với phương thức đăng kí đơn giản, hoa hồng cao.

Tiếp thị liên kết là một phương thức kiếm tiền không còn mới mẻ, nhưng hiện nay vẫn chưa nhiều người biết đến thuật ngữ này. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đang dần trở nên phổ biến và trở thành xu hướng hiện nay bởi tính linh hoạt và lợi nhuận cao. Vì thế ngày càng nhiều người tham gia phương thức kiếm tiền này.

Tiếp thị liên kết Edumall là gì?

Edumall là website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến ngắn hạn uy tín và lớn nhất Đông Nam Á, đa dạng các khóa học thuộc mọi lĩnh vực. Với sự tham gia của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các chuyên gia đầy kinh nghiệm và mạng lưới học viên phủ khắp cả nước. Edumall tự tin rằng có thể giúp bạn phát triển và thăng tiến trong công việc.

Tiếp thị liên kết Edumall

Tiếp thị liên kết Edumall

Tiếp thị liên kết Edumall là một phương thức hợp tác mà bạn sẽ đăng kí làm đối tác với Edumall để quảng bá khóa học cho họ thông qua link họ cung cấp trên trang cá nhân của bạn. Nếu ai đó nhấp vô đường link của bạn để đăng kí thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Quyền lợi khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết Edumall

Edumall là website cung cấp các khóa học trực tuyến hàng đầu Việt Nam vì thế mà họ có những ưu đãi lớn cho khách hàng cũng như đối tác. Khi làm tiếp thị liên kết cho Edumall bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi:

Lợi nhuận cao khi tham gia tiếp thị liên kết với Edumall

Lợi nhuận cao khi tham gia tiếp thị liên kết với Edumall

  • Hoa hồng 30% – 40% khi có khách hàng mua khóa học

  • Hệ thống báo cáo, phân tích và thống kê theo thời gian thực

  • Đầu tư vào đội ngũ sale, đào tạo nghiệp vụ telesales chuẩn quốc tế

  • Không áp đặt doanh số, thanh toán hoa hồng minh bạch, đúng hạn

  • Lấy link liên kết khóa học cực kì đơn giản và nhanh chóng.

  • Được support, hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ support siêu đẳng về vận hành hệ thống, Marketing, Designer đã chinh chiến khắp Đông Nam Á.

Xây dựng nên tảng để quảng bá sản phẩm

Đây có thể coi là quá trình vất vả khó khăn nhất, vì mới ban đầu em phải tự xây dựng tìm hướng đi cho nội dung hướng đến độc giả hay người xem. Tìm hiểu phương pháp marketing cho trang cá nhân hay blog nhân của bạn, nhưng nếu vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng mà không cần nỗ lực nhiều, vì lúc này trang blog cá nhân của bạn đã chiếm được niềm tin người đọc, khách hàng sẽ tin tưởng và mua hàng nhiều hơn thông qua link của bạn.

Dùng mạng xã hội để tiếp thị liên kết Edumall

Dùng mạng xã hội để tiếp thị liên kết

Có nhiều cách để xây dựng niềm tin khách hàng, cách đơn giản nhất có lẽ là các trang mạng xã hội như facebook, instagram, youtube…Khi bạn đã có nền tảng vững chắc rồi thì khách hàng sẽ tự tìm đến bạn để đọc review sản phẩm. Nhưng cách tốt nhất vẫn là xây dựng một website để kéo traffic về trang bạn nhiều hơn khi mà hiện này lượng người truy cập vào google tìm kiếm lên đến hàng tỉ lượt mỗi ngày. Đây là cách tối ưu nhất để bạn nhanh chóng kiếm tiền được từ tiếp thị liên kết.

Lời kết

Kiếm tiền online đang trở thành xu thế hiện này trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão ngày nay. Trong đó tiếp thị liên kết với Edumall là hình thức kiếm tiền đơn giản mà cực kì hiệu quả, bạn không cần vốn hay đóng gói sản phẩm. Chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng, cùng với sự kiên trì tìm hiểu ban đầu thì bạn đã dễ dàng hiểu được tiếp thị liên kết là gì và tạo ra thu nhập thụ động từ nó.

 Xem thêm: Lý do nên lựa chọn chương trình tiếp thị liên kết MasOffer

Bài viết liên quan