Home » Hướng dẫn » Thông tin giúp bạn tiếp thị liên kết với Edumall dễ dàng

Thông tin giúp bạn tiếp thị liên kết với Edumall dễ dàng

by admin

Tiếp thị liên kết Edumall dễ dàng, ai cũng có thể tạo nhu nhập thụ động từ Edumall với phương thức đăng kí đơn giản, hoa hồng cao.

Tiếp thị liên kết là một phương thức kiếm tiền không còn mới mẻ, nhưng hiện nay vẫn chưa nhiều người biết đến thuật ngữ này. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đang dần trở nên phổ biến và trở thành xu hướng hiện nay bởi tính linh hoạt và lợi nhuận cao. Vì thế ngày càng nhiều người tham gia phương thức kiếm tiền này.

Tiếp thị liên kết Edumall là gì?

Edumall là website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến ngắn hạn uy tín và lớn nhất Đông Nam Á, đa dạng các khóa học thuộc mọi lĩnh vực. Với sự tham gia của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các chuyên gia đầy kinh nghiệm và mạng lưới học viên phủ khắp cả nước. Edumall tự tin rằng có thể giúp bạn phát triển và thăng tiến trong công việc.

Xem ngay: Tổng hợp đánh giá sàn Bybit với những review mới nhất từ các chuyên gia uy tín

"<yoastmark

Tương tự như tiếp thị liên kết Unica thì Edumall affiliate là một phương thức hợp tác mà bạn sẽ đăng kí làm đối tác với Edumall để quảng bá khóa học cho họ thông qua link họ cung cấp trên trang cá nhân của bạn. Nếu ai đó nhấp vô đường link của bạn để đăng kí thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Quyền lợi khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết Edumall

Edumall là website cung cấp các khóa học trực tuyến hàng đầu Việt Nam vì thế mà họ có những ưu đãi lớn cho khách hàng cũng như đối tác. Khi làm tiếp thị liên kết với Edumall bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi:

  • Hoa hồng 30% – 40% khi có khách hàng mua khóa học

  • Hệ thống báo cáo, phân tích và thống kê theo thời gian thực

  • Đầu tư vào đội ngũ sale, đào tạo nghiệp vụ telesales chuẩn quốc tế

  • Không áp đặt doanh số, thanh toán hoa hồng minh bạch, đúng hạn

  • Lấy link liên kết khóa học cực kì đơn giản và nhanh chóng.

  • Được support, hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ support siêu đẳng về vận hành hệ thống, Marketing, Designer đã chinh chiến khắp Đông Nam Á.

Tiếp thị liên kết với Edumall phù hợp với ai?

tiếp thị liên kết với Edumall

Những người phù hợp tham gia tiếp thị liên kết với Edumall

Với quy trình đơn giản thì affiliate marketing Edumall phù hợp với tất cả mọi người từ sinh viên muốn kiếm tiền trên mạng cho đến những người muốn kinh doanh online nhưng không có sản phẩm. Những người muốn khởi nghiệp nhưng không có vốn và kinh nghiệm. Người đã có sẵn lượt truy cập website, danh tiếng trên mạng xã hội muốn tăng thêm thu nhập và tất cả những ai yêu thích hình thức kiếm tiền online đều có thể tham gia.

Có thể làm tiếp thị liên kết với Edumall bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để kiếm tiền với Edumall. Dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn một số cách phổ biến.

Bạn quảng bá khóa học cho Edumall

Bạn chỉ cần sở hữu một nền tảng internet nào đó như blog, facebook, website là có thể tham gia vào chương trình affiliate với Edumall. Bạn sẽ là người quảng bá các khóa học cho Edumall bằng cách thêm các đường link liên kết vào trang web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào liên kết đó và mua khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.

Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit hiệu quả và nhanh chóng nhất chỉ trong 2 phút

Ngoài ra, nếu mạng xã hội của bạn có nhiều người đăng ký thì bạn cũng hãy tận dụng nó để quảng bá sản phẩm của mình. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm những người đã từng học qua Edumall để viết đánh giá. Review được đánh giá là cách làm lý tưởng để thu hút mọi người chú ý đến khóa học của bạn. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất khi bạn làm affiliate Edumall.

Bạn thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

Với cách này thì bạn sẽ chia sẻ các đơn đăng ký thông tin cho khách hàng hoặc để lại thông tin tư vấn. Chỉ cần khách hàng điền thông tin thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Tuy nhiên đối với hình thức này thì hoa hồng sẽ thấp hơn. Lượng thông tin của đối tượng tiềm năng càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà bạn nhận được. Bạn có thể kết hợp các hai phương thức này để đạt được hoa hồng hiệu quả nhất.

Lời kết

Kiếm tiền online đang trở thành xu thế hiện này trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão ngày nay. Trong đó tiếp thị liên kết với Edumall là hình thức kiếm tiền đơn giản mà cực kì hiệu quả, bạn không cần vốn hay đóng gói sản phẩm. Chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng, cùng với sự kiên trì tìm hiểu ban đầu thì bạn đã dễ dàng hiểu được tiếp thị liên kết là gì và tạo ra thu nhập thụ động từ nó.

 Xem thêm: Tiếp thị liên kết không cần website- chạy quảng cáo trên Facebook

Bài viết liên quan