Home » Tiếp thị liên kết trong nước » Tiếp thị liên kết Unica – hình thức “bán” khóa học hấp dẫn hiện nay

Tiếp thị liên kết Unica – hình thức “bán” khóa học hấp dẫn hiện nay

by admin

Unica được biết đến là một khóa học trực tuyến ra đời vào năm 2016. Tiếp thị liên kết Unica được xem là hình thức làm affiliate khóa học phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đã từng tham gia khóa học của Unica, nhận thấy nó hữu ích thì bạn có thể giới thiệu và kiếm tiền từ nó bằng hình thức tiếp thị liên kết với Unica. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức kiếm tiền thụ động này.

Tiếp thị liên kết Unica là gì?

Affiliate marketing Unica được biết đến là hình thức tiếp thị các khóa học do hệ thống Unica cung cấp. Cụ thể, khi bạn chia sẻ link liên kết các khoa học của bên Unica và có khách hàng nhấp link đăng ký thì bạn sẽ nhận về hoa hồng từ nhà cung cấp. Thực chất thì hình thức này cũng không quá khác biệt so với các cách làm affiliate marketing khác, chỉ có điều sản phẩm chính ở đây là các khóa học và giống như tiếp thị liên kết Edumall.

Vì sao nên làm tiếp thị liên kết với Unica?

Một số lý do được chỉ ra dưới đây sẽ giải thích cho câu nói vì sao nên làm affiliate với khóa học của Unica.

Khóa học chất lượng với nhiều giảng viên nổi tiếng

Mặc dù mới ra mặt trong vài năm trở lại đây những các khóa học trên Unica thu hút được các chuyên gia có tiếng trong nhiều lĩnh vực như Marketing, IT, Lập trình, Kinh doanh,…Một số diễn giả được giới trẻ yêu thích như TS. Lê Thẩm Dương, Nguyễn Trọng Thơ, Phan Quốc Việt, TS.Dương Ngọc Dũng,…đều đã có các khóa học trên nền tảng Unica. Đây là một lợi thế lớn để bạn thu hút các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm những khóa học tương tự.

làm affiliate unica

Bạn có thể nghĩ đến việc tiếp thị liên kết khóa học để tăng thu nhập

Hoa hồng cao và hấp dẫn

Hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết Unica có thể lên đến 40%. Bên cạnh đó, cookies được lưu giữ 30 ngày, nghĩa là trong 30 ngày kể từ khi bạn đăng link liên kết khóa học và có người đăng ký thì hoa hồng vẫn được tính cho bạn. Hoa hồng được tính trên tất cả các trang nên nếu bạn đăng link khoa shocj a mà khách hàng mua khóa học B thì bạn vẫn nhận được phần trăm hoa hồng theo quy định. Nhìn chung, chính sách hoa hồng khi làm affiliate Unica khá hấp dẫn và có lợi cho các Publisher.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây

Nhu cầu học online ngày càng tăng

Chính sự phát triển của internet khiến cho nhu cầu tham gia các khóa học online ngày càng phổ biến. Chất lượng của các khóa học online hiện nay vẫn tương đương với các lớp học chính thức nên việc nhiều người lựa chọn hình thức này không có gì bất ngờ. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để làm tiếp thị online các khóa học, vừa nhận được hoa hồng cao lại có thể chia sẻ những thông tin bổ ích mà mình biết được đến nhiều người.

Cách tham gia tiếp thị liên kết Unica

Có 2 cách để tham gia làm affiliate là đăng ký trực tiếp hoặc thông qua bên thứ ba là chương trình của Accesstrade.

Cách 1: đăng ký trực tiếp với Unica

Tương tự như chương trình tiếp thị liên kết Kyna, để tham gia làm tiếp thị liên kết bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại Unica. Bạn chỉ cần vào mục “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để tiến hành đăng ký. Có tài khoản rồi, bạn vào mục “Affiliate” ở cuối trang để vào lấy link affiliate các khóa học.

đăng ký tiếp thị liên kết unica

Cách đăng ký tiếp thị liên kết unica

Ngoài link tiếp thị liên kết, mỗi thành viên đăng ký mới sẽ có một mã giảm giá 40% cho riêng mình. Bạn có thể tiếp thị khóa học bằng mã giảm giá để kích thích nhu cầu đăng ký khoa học của khách hàng. Bất kỳ ai đều sẽ được giảm 40% nếu sử dụng mã giảm giá mà bạn cung cấp để mua khóa học, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hưởng 40% hoa hồng. Hoa hồng sẽ được thanh toàn vào ngày 15 hàng tháng với mục tiêu tối thiểu là 500.000

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Cách 2: Thông qua Accesstrade

Accesstrade là một trang tiếp thị liên kết uy tín nhất tại thị trường nước ta. Liên kết với các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực vực đa dạng như du lịch, thương mại điện tử, tài chính, các khóa học….trong đó có Unica.

Để đăng ký thông qua chương trình tiếp thị liên kết Accesstrade bạn cần vào đăng ký tài khoản thành viên rồi sau đó tìm chiến dịch của Unica để lấy link liên kết. Lợi thế khi đăng ký với Accesstrade là bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ các chiến dịch của Shopee, Lazada, Tiki,… vì Accesstrade sẽ cộng dồn hoa hồng của bạn và thành toàn cùng một lần. Tất cả các đơn hàng của bạn sẽ được Accesstrade thống kê và thành toán hoa hồng vào ngày 18 hàng tháng.

Xem thêm:

Lời kết

Tiếp thị liên kết khóa học đã rất nổi tiếng trên Thế giới và Việt Nam cũng được xem là một thị trường tiềm năng để làm tiếp thị liên kết đối với lĩnh vực này. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp những người đang có ý định làm tiếp thị liên kết Unica mạnh dạn nắm bắt cơ hội này. 

Xem thêm:

Bài viết liên quan