Home » Tin tức » Tiếp thị liên kết với Accesstrade, lựa chọn uy tín và chất lượng

Tiếp thị liên kết với Accesstrade, lựa chọn uy tín và chất lượng

by admin

Tiếp thị liên kết với Accesstrade luôn là gợi ý đầu tiên khi bạn muốn tìm một đối tác network affiliate để liên kết. Vậy điều gì khiến mọi người luôn nhắc đến cái tên này đầu tiên khi nghĩ về tiếp thị liên kết. Những ưu và khuyết điểm cũng như cách thức làm tiếp thị liên kết với Accesstrade như thế nào, câu trả lời sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

1.Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). Nói một cách đơn giản, nếu có ai đó thực hiện các hành động như mua hàng, điền form hoặc đăng ký thông qua đường link do Accesstrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tướng ứng.
kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Accesstrade là một lựa chọn đáng tin cậy

Có thể nói, Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đó, advertiser là nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng thông qua mô hình tiếp thị liên kết. Publisher là đối tác bán hàng của các thương hiệu với mong muốn kiếm thêm thu nhập online thông qua việc lấy link sản phẩm. Và cuối cùng, customer là đối tượng hướng đến của thành tố trên.

2. Vì sao nên chọn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade?

Có nhiều lý do khiến bạn quyết định nên chọn làm làm affiliate cho Accesstrade, một số lý do cơ bản nhất sẽ được nhắc đến trong phần nội dung bên dưới.
Có thể bạn quan tâm:

Có hệ thống chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng

Đây là một trong những lý do mà nền tảng này thu hút lượng lớn các published tham gia. Tiếp thị liên kết với Accesstrade cung cấp một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, thao tác mua hàng của khách hàng cũng như quản lý chặt chẽ các giao dịch từ đó đảm bảo lợi nhuận cho đôi bên.

Sự uy tín, chuyên nghiệp trong mô hình làm việc

Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2016 nhưng hiện này Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch quảng bá cho nhiều ông lớn của nước ta như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada,…Sự uy tín cũng như chất lượng trong mô hình hoạt động giúp cho network affiliate trở thành đối tác tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác). Khi tiếp thị liên kết đang ngày càng biến tướng núp bóng dưới các hình thức đa cấp thì chính ưu điểm này trở thành lợi thế rất lớn của Accesstrade.

Xem ngay: Đánh giá sàn Fiahub chi tiết với review từ các chuyên gia trong ngành

Hoa hồng chia sẻ hấp dẫn

Tỉ lệ phần trăm hoa hồng của hệ thống này lên đến 21%, hầu hết các ngành hàng của hệ thống Accesstrade đều có tỉ lệ chuyển đổi hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng vào ngày 18 hằng tháng đúng theo quy định.

3. Các bước kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết với Accesstrade

Tương tự với các hệ thống affiliate marketing network, sau khi đăng ký tham gia chiến dịch thành công. Bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác và hiệu quả chiến dịch. Các hình thức link tracking cơ bản mà bạn có thể áp dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đó, Datafeed là hình thức chỉ có thể áp dụng với website so sánh data của nhiều nhà cung cấp khác nhau.
Sau khi đã tạo được link sản phẩm. Bạn sẽ chia sẻ các link đó lên những công cụ tiếp cận khách hàng mục tiêu. Ví dụ, nếu link sản phẩm bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham gia vào các hội nhóm chuyên làm đẹp và chia sẻ thông tin sản phẩm kèm theo đường link mua hàng. Hiện nay có khá nhiều cách quảng bá link như thông qua trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, quảng bá với Google Adword hoặc sử dụng email marketing.

Nhận hoa hồng

Truy cập Dashboard, bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoa hồng từ các đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc biệt trong chính sách nhận hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết với Accesstrade là hoa hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách thanh toán linh hoạt nhất chỉ có tại Accesstrade.

4. Các hình thức kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết với Accesstrade

Có khá nhiều hình thức kiếm tiền khi bạn làm affiliate marketing Accesstrade. Một số ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các hình thức đó.

Website cung cấp mã giảm giá, coupon khuyến mãi

Đây là hình thức đang có tỉ lệ cạnh tranh khá cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý mua hàng của nhiều người. Tuy nhiên, nếu có chiến lược đúng đắn bạn vẫn sẽ có được thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc bạn cần làm là tạo một website sau đó chia sẻ các mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link mua hàng tương ứng.
Nếu khách sử dụng các mã giảm giá bạn đã cung cấp và quyết định mua hàng thì bạn sẽ nhận được phần hoa hồng tương đương. Với hình thức này, bạn cần phải theo dõi các chương trình khuyến mãi của     nhiều thương hiệu để nhanh chóng lấy được mã giảm giá tốt nhất.
làm tiếp thị liên kết Accesstrade

Tiếp thị liên kết bằng các mã giảm giá là điều bạn nên nghĩ đến

Lập các website review, đánh giá sản phẩm

Đây là hình thức đang được đánh giá khá cao bởi tính thực tế cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể nhận thấy hiện nay xuất hiện khá nhiều các trang web review về phim ảnh, đồ dùng công nghệ, làm đẹp,du lịch….Những trang web này thường đăng tải nội dung sản phẩm sau khi họ đã trải nghiệm thực tế.
Bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên cá nhân, sau đó đăng các bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link mua hàng. Nếu người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương xứng. Lâp các trang website review sản phẩm đang là hướng đi hiệu quả khi làm affilate marketing Accesstrade.

5. Lời kết

Tiếp thị liên kết với Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Bạn nên cân nhắc về tăng thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này trước khi nó trở nên khó khăn hơn do sự cạnh tranh của nhiều người. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online thông qua Accesstrade để tự tin thử sức với mô hình tăng thu nhập mới này.

Bài viết liên quan