Home » Kinh nghiệm » 3 cách tiếp thị liên kết với Lazada

3 cách tiếp thị liên kết với Lazada

by Thùy Dung

Tiếp thị liên kết với Lazada – cụm từ chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người nếu chỉ biết qua Lazada là một trang thương mại điện tử. Lazada –  Một trong những trang web bán hàng trực tuyến lớn hàng đầu Việt Nam.Từ trước đến nay, bạn dùng Lazada như một trang để mua hàng nhưng không nghĩ là mình có thể kiếm tiền ngay trên Lazada bằng việc tiếp thị liên kết với trang này. Vậy cách làm sẽ như thế nào và bạn sẽ nhận được gì khi tham gia tiếp thị liên kết với Lazada. Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây.

tiếp thị liên kết với lazada như thế nào để hiệu quả?

Những cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Lazada

3 cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Lazada

Khi bắt đầu thử kiếm tiền từ Lazada đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, cách làm hướng đi ra sao để có thể theo đuổi nó lâu dài. Dưới đây là 3 cách làm mà bạn có thể áp dụng để bắt đầu tiếp thị liên kết với Lazada.

Thứ nhất, xây dựng website về các mã giảm giá trên Lazada Affiliate

Đây được xem là một mô hình làm tiếp thị liên kết đơn giản và khá phổ biến. Nó được nhiều người lựa chọn vì dễ  thiết lập và tạo ra kết quả rõ ràng. Với thói quen mua hàng của người Việt Nam là thích hàng giảm giá và tập trung vào các dịp khuyến mãi, săn deal.

3 cách làm tiếp thị liên kết với Lazada hiệu quả

Đây là mô hình nổi tiếng ở nước ngoài bạn có thể tham khảo

Chính vì thế, khi bạn tạo dựng website này nó sẽ tập trung tất cả các sản phẩm có trong đợt giảm giá. Bạn sẽ chia sẻ mã giảm giá, cập nhật thời điểm, thông tin diễn ra khuyến mãi khi mua hàng tại các trang bán hàng online như Lazada, Tiki, shopee…

Khi khách hàng thực hiện hành động bấm vào mỗi mã giảm giá trong bài viết sẽ tự động link đến hệ thống website của Lazada hoặc các trang tiếp thị khác. Bạn sẽ được nhận hoa hồng sau khi khách hàng đã thực hiện hành vi mua hàng thành công trên Lazada.

Thứ hai, xây dựng website danh bạ website cho Lazada Affiliate

Đây được xem là mô hình tiếp thị Lazada được sử dụng khá thành công. Tuy nhiên, để làm tiếp thị bằng cách này đòi hỏi bạn phải có nguồn cung cấp thông tin để cập nhật thông tin chính xác. Có nguồn thông tin rộng rãi từ nhiều đối tác bạn mới có thể làm tốt cách thức này.

3 cách làm tiếp thị liên kết với Lazada bền vững

Laban.vn rất thành công với mô hình tiếp thị này

Một trong những cái tên đã thành công đối với mô hình tiếp thị này đó là Laban.vn. Đây là trang web danh bạ internet có chức năng tổng hợp, chọn lọc và phân loại những website tốt nhất theo từng lĩnh vực để giới thiệu đến đông đảo người dùng Internet.

Trên Website Laban.vn sẽ để thêm đường link tiếp thị dẫn đến Lazada hoặc các trang sản phẩm mua sắm khác. Chính vì vậy mà đây được xem là website có lượng truy cập lớn và tỷ lệ người bấm vào link rất lớn.

Nếu bạn đang dự định làm tiếp thị liên kết với Lazada theo mô hình này hãy tham khảo trang web này.

Thứ ba, quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội

Nếu chưa biết cách làm tiếp thị liên kết với Lazada như thế nào để hiệu quả hãy bắt đầu với những cách làm đơn giản. Cách thức này chẳng hạn. Việc tiếp thị liên kết thông qua mạng xã hội đang là cách làm thu được rất nhiều hiệu quả.

Để thực hiện điều này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn tạo ra những Fanpage và đến thời điểm Lazada có chương trình khuyến mãi hãy tạo ra nội dung thu hút theo cách mời gọi và gắn link liên kết đến trang bán hàng của Lazada để khách hàng click vào. Cách để làm nội dung một cách sinh động và chân thực nhất đó là làm video. Người ta thường nói tai nghe không bằng mắt thấy, việc tạo ra video vừa đáp ứng được cả nghe và thấy nên sẽ rất trực quan. Trên video bạn sẽ gắn thêm link liên kết. Mỗi lần khách hàng nhấp vào mua hàng bạn sẽ được trả hoa hồng.

Tiếp thị liên kết với Lazada bạn nhận được gì?

Mỗi một đối tác liên kết khi thực hiện hợp tác bạn đều sẽ nhận được những lợi ích nhất định. Với Lazada cũng vậy. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng xứng đáng. Mức hoa hồng cao nhất của Lazada hiện nay lên đến 13%. Tùy vào từng sản phẩm mà bạn lựa chọn tiếp thị sẽ có những mức hoa hồng khác nhau. Ngoài ra, Lazada còn có sự phân chia hoa hồng khi bạn thực hiện tiếp thị liên kết trên Web hay trên app. Và số tiền hoa hồng khi tiếp thị trên app sẽ cao hơn khi bạn lên kết trên web.

Ngoài việc được nhận mức hoa hồng xứng đáng, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp. Sẽ được tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết hiện đại và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lời kết

Sẽ có nhiều cách để bạn làm tiếp thị liên kết với Lazada hiệu quả, 3 cách ở trên sẽ là những cách thức để bạn bắt đầu với mô hình tiếp thị này. Hãy chọn cho mình những cách làm phù hợp và theo đuổi nó nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Kỹ năng cần thiết khi làm tiếp thị liên kết cho Lazada

Bài viết liên quan