Home » Tiếp thị liên kết trong nước » Top các trang tiếp thị liên kết uy tín nhất ở Việt Nam

Top các trang tiếp thị liên kết uy tín nhất ở Việt Nam

by admin

Bạn ngại hợp tác với các trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài vì vấn đề rào cản ngôn ngữ. Vậy thì top các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đó. Hãy cùng theo dõi bài viết để có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường tiếp thị liên kết ở Việt Nam.

Tổng quan thị trường tiếp thị liên kết Việt Nam

Các trang Affiliate Marketing gia nhập vào Việt Nam khá sớm nhưng từ năm 2015 trở về trước thì vẫn còn khá trầm lắng. Điều này là vì các công ty, doanh nghiệp chưa thực sự nhìn thấy được tiềm năng và chưa tin tưởng vào khả năng đối với nền tảng tiếp thị liên kết. Bên cạnh đó, trong thời gian này thì các nhà tiếp thị không chuyên nghiệp đã dùng các hình thức quảng bá chưa phù hợp, dẫn đến hiện tượng thư rác và làm mất niềm tin với người tiêu dùng.

các trang tiếp thị liên kết tại việt nam

Các trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam

Từ giữa năm 2015 thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam bắt đầu có sự tham gia nghiêm túc của các trang tiếp thị và nhà quảng bá. Trong số đó phải kể đến tập đoàn Interspace của Nhật Bản chính thức tham gia vào nước ta. Chính sự uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành nên Accesstrade trở thành nhà tiên phong và dẫn đầu trong ngành. Đồng thời, thương mại điện tử bùng nổ và phát triển mạnh mẽ đã kéo theo sự mở rộng của các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam.

Top các trang tiếp thị liên kết uy tín nhất ở Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, các trang mạng tiếp thị liên kết ngày càng mở rộng và phát triển nhanh chóng. Hình thức kiếm tiền online (MMO) cũng đáng tin cậy và tiềm năng khi bạn chọn đúng trang affiliate cho mình. Dưới đây là tổng hợp các trang web affiliate marketing được các chuyên gia đánh giá là uy tín và đáng tin cậy nhất. Hãy cùng theo dõi để cập nhật các chương trình và chiến dịch hấp dẫn nhất.

Accesstrade Việt Nam

Accesstrade là nền tảng các mạng affiliate tại Việt Nam liên kết với Nhật Bản. Gia nhập vào nước ta từ năm 2015 và trở thành trang affiliate hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Hiện tại website này đang bổ sung thêm nhiều hình thức mới như D2C, là hình thức hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của người mua với nhiều chiến dịch hấp dẫn. Để trở thành cộng tác viên với mạng lưới liên kết này bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký affiliate marketing với hệ thống accesstrade mà chúng tôi đã chia sẻ.

– Ưu điểm: Accesstrade liên kết với các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ online trong hầu hết các lĩnh vực từ thương mại điện tử, giáo dục cho đến du lịch, tài chính ngân hàng, nhân sự, bảo hiểm… nên bạn có nhiều sự lựa chọn. Trang web có mức độ uy tín cao nên lượng khách hàng đông và mức ưu đãi hoa hồng cũng khá cao, lên đến 21%. Thâm chí có nhiều chiến dịch về tài chính thì hoa hồng có thể lên đến 600.000đ trên mỗi lần chuyển đổi. Không chỉ vậy, phương thức thanh toán đơn giản và luôn đúng hạn đã tạo thêm động lực cho người tham gia. Giao diện quản lý thông minh, cập nhật chi tiết từng đơn hàng theo thời gian cụ thể. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

– Nhược điểm: Hiện nay mạng lưới Accesstrade có hơn 80.000 Publisher tham gia hoạt động tại các quốc gia Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia,  Thái Lan, Singapore nên mức độ cạnh tranh cao. Quy trình xét duyệt cũng ngày càng khắt khe hơn.

Masoffer

tiếp thị liên kết Masoffer

Chương trình tiếp thị liên kết Masoffer

Masoffer là một cái tên khá mới trong thị trường tiếp thị Việt Nam nhưng mức độ uy tín khá cao vì được quản lý bởi công ty cổ phần Eway. Một công ty nổi tiếng và quản lý nhiều chương trình affiliate uy tín như AdFlex. Vì thế mà chương trình tiếp thị liên kết Masoffer được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm: Tương tự như các website khác thì Masoffer cũng cung cấp sản phẩm dịch vụ của nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối tác là các ông lớn như Tiki, Lazada, Sendo, Nguyễn Kim…Ngoài ra, bạn cũng có hể liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần nó thuộc trong cá nhà cung cấp mà Masoffer quản lý. Không kém cạnh Accesstrade, mức hoa hồng tại đây cũng lên đến 20% và quy trình đăng ký tiếp thị liên kết Masoffer cũng nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt Masoffer đã thay thế last click cho first click và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tiếp thị.

Nhược điểm: Yêu cầu bạn phải có website hoặc mạng lưới tiếp thị thì mới tham gia được

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua các bài viết dưới đây

Adflex

Như đã chia sẻ ở trên thì Adflex thuộc cùng công ty quản lý với Masoffer. Đây được xem là một website nổi tiếng về mô hình CPO tốt và hấp dẫn nhất. Các chiến dịch tại chương trình tiếp thị liên kết Adflex tập trung vào lĩnh vực thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Một điều khá hấp dẫn là mức hoa hồng mà các nhà cung cấp đưa ra khá cao, có khi đến hơn 400.000đ cho 1 sản phẩm tiếp thị thành công. Vì thế đây là một mạng tiieeps hị liên kết mà bạn không nên bỏ qua.

Leadbit

Leadbit thực chất là một mạng lưới tiếp thị hoạt động tại nhều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhât… Trang web này chuyên các chiến dịch về tài chính, sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm chức năng… Khi gia nhập vào Việt Nam thì số lượng dự án về tài chính và sức khỏe rất đa dạng và phong phú. Mô hình chuyển đổi sử dụng chính là CPA, CPL, CPO.

Quy trình đăng ký của mạng tiếp thị này cũng khá đơn giản và cũng chẳng yêu cầu bạn phải có blog hay website. Mức ưu đãi hoa hồng cũng lên đến 20% và thanh toán dễ dàng qua nhều hình thức như tài khoản ngân hàng, thẻ Visa, paypal….

Adpia

tiếp thị liên kết Adpia

Tiếp thị liên kết Adpia

Adpia được thành lập bởi công ty Link Price vào năm 2002 tại Hàn Quốc. Sau đó gia nhập và phát triển ở Trung Quốc. Cuối cùng, năm 2014 Adpia chính thức đi vào hoạt động trên tất cả các lĩnh vực tại thị trường Việt Nam với sự quản lý của Vina Dreamline.

Ưu điểm: Quy trình đăng ký nhanh chóng, không yêu cầu xét duyệt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký tại tiếp thị liên kết Adpia. Sản phẩm đa dạng từ thời trang, làm đẹp, bách hóa, nội thất, sức khỏe, du lịch cho đến các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay như Lazada, Shopee, Booking…Giao diện dễ làm quen, dễ theo dõi các chỉ số liên quan đến đơn hàng hay hoa hồng của bạn. Hoa hồng được đánh giá là rất cao, lên đến 30%.

Nhược điểm: Chưa thực sự nổi bật tại thị trường Việt Nam nhưng tiềm năng phát triển vẫn rất cao.

AdCombo

Là một trang tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực và nhiều quốc gia khác nhau. Một điểm tạo nên sự khác biệt là bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h kể từ thời điểm hoa hồng phát sinh. Điều này gây sự chú ý và thu hút các nhà tiếp thị rất mạnh mẽ. Dù là một mạng đa quốc gia nhưng vẫn có nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên điều kiện tham gia vào mạng lưới này khá khắt khe. Bạn phải chỉ ra kinh nghiệm, website và chứng minh các nền tảng của bạn sẽ phù hợp với các chiến dịch của AdCombo.

Kyna

Không giống với các website phía trên, Kyna là một nền tảng chuyên cung cấp về các khóa học online từ kiến thwucc, kỹ năng sống cho đến kỹ năng làm việc…. Với việc chia chưng trình theo từng mục giúp các tiếp thị dễ tìm hiểu và lựa chọn như KynaBiz, Kyna-lingo… Bạn có thể tham gia vừa học vừa kiếm tiền hiệu quả với hoa hồng lên đến 40% trên tổng giá trị đơn hàng. Ngoài việc tham gia trực tiếp vào chương trình tiếp thị liên kết Kyna thì bạn còn có thể tham gia thông qua trang Accesstrade.

Unica

Tương tự như Kyna thì Unica cũng là một nền tảng giáo dục online, kết nối các chuyên gia học viên. Được điều hành bởi học viện Internet Marketing iNet Academy với số lượng học viên lớn và trải dài trên toàn quốc gia.

Tham gia tiếp thị liên kết Unica để có cơ hội kiếm tiến với mức hoa hồng siêu cao từ 30-60%. Với các khóa học mà bạn có thể tự tham gia để trau dồi kiến thức và quảng bá chúng như marketing, ông nghệ, kinh doanh, ngoại ngữ….

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Các trang thương mại điện tử – các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam

các trang thương mại điện tử

Chương trình tiếp thị liên kết của các trang thương mại điện tử

Dưới đây là một số chương trình affiliate với các trang thương mại điện tử mà bạn có thể tham khảo sau đây:

Tiếp thị liên kết Shopee

Website bán hàng đa dạng và nhiều mẫu mã đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee hay còn gọi là Shopee Affiliate, là một chương trình liên kết giữa Shopee với các nhà tiếp thị. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm trên website, Facebook, Youtube hay bất kỳ kênh nào mà bạn thấy thích hợp nhất. Mức hoa hồng cao hơn so với các đối thủ nên nhanh chóng chiếm được ưu thế dù chỉ mới tham gia vào thị trường Việt Nam không lâu.

Xem thêm:

Tiếp thị liên kết Lazada

Với phương châm là sản phẩm chất lượng, phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ đã giúp Lazada trở thành trang được nhiều nhà tiếp thị tin tưởng. Với các sản phẩm cung cấp từ dồ điện tử, gia dụng, thời trang đến xe máy, điện thoại, máy tính…. Mức hoa hồng bạn nhận được gia động từ 5-8% nhưng tài khoản phải lớn hơn 500.000đ thì bạn mới có thể nhận.

Là một thương hiệu tên tuổi và sản phẩm đa dạng, Lazada xứng đáng là nơi các nhà tiếp thị có thể dễ dàng tạo thu nhập tốt nhất từ tiếp thị liên kết Lazada.

Tiếp thị liên kết Tiki

Với khởi đầu là một trang bán sách nhưng hiện nay Tiki đã mở rộng các sản phẩm và hướng đến là một “Amazon thu nhỏ” của Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay thì Tiki chưa có chương trình tiếp thị riêng mà bạn có thể làm tiếp thị liên kết Tiki thông qua các website affiliate trung gian như Masoffer hoặc Accesstrade.

Sản phẩm của TiKi chất lượng cao, mẫu mã đẹp và truyền thông nhiều trên thị trường nên khách hàng dễ ghi nhớ thương hiệu và tin tưởng khi mua hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng trong việc quảng bá và có được nhiều đơn hàng hơn.

Tham khảo:

Tiếp thị liên kết Sendo

Một trang thương mại điện tử bạn không nên bỏ qua với thương hiệu thuần Việt. Nhắm vào tinh thần yêu nước nên Sendo nhanh chóng có được niềm tin của thị trường tiếp thị liên kết nước ta. Với ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển nên đây là cơ hội tốt để tiếp thị liên kết Sendo có bước tiến mới hơn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền với chương trình Sendo affiliates thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lời kết

Trên đây là các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam cực kỳ uy tín mà chúng tôi đã giới thiệu. Chúc các bạn lựa chọn được một chương trình phù hợp với thị trường và mạng tiếp thị liên kết của mình và kiếm tiền online thành công nhất.

Xem thêm:

Bài viết liên quan