Home » Hướng dẫn » Vì sao bạn nên thử kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết?

Vì sao bạn nên thử kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết?

by admin

Cụm từ kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đang trở thành xu hướng của nhiều người mong muốn nâng cao thu nhập bằng cách làm việc online. Vậy điều gì khiến cho mô hình Affiliate marketing này thật sự trở thành hình thức có thể kiếm được tiền. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều đó.

vì sao nên kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết đang là xu hướng kiếm tiền của thời đại

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là gì?

Hình thức kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết đang trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây. Có thể hiểu đơn giản, đây là cách bạn chia sẻ các link liên kết từ những nhãn hàng mà mình làm đối tác lên các công cụ như social,…Sau khi ai đó nhấn vào đường link của bạn và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được phần hoa hồng tương ứng từ đối tác. 

Xem thêm về thị trường tiền mã hóa:

Cách đặt lệnh stop limit trên binance

Hướng dẫn cách chơi margin trên binance

Lợi ích của việc kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết

Một số lợi ích của mô hình kiếm tiền online sắp được nêu ra dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để quyết định làm affiliate marketing.

  • Không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khi làm việc

Đây là một trong những ưu điểm đánh đúng vào trọng tâm muốn được kinh doanh nhưng không cần vốn của nhiều người. Điều này không chỉ giúp cho bạn giảm rủi ro “tiền mất tật mang” mà còn khiến họ tự tin hơn khi đưa ra quyết định tham gia vào mô hình kinh doanh online này.

  • Không cần sản xuất và nơi lưu trữ hàng hóa

Vì là mô hình kinh doanh online nên nên khi tham gia kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bạn hầu hết sẽ hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ. Bạn không cần phải lăng tăng về các vấn đề như đội ngũ sản xuất, nơi lưu trữ hàng hóa. Điều bạn cần quan tâm là làm thế nào để luôn chốt được các đơn hàng.

  • Bạn có thể tự chủ công việc của mình

Vì hoạt động trên nền tảng online nên việc bạn ngồi ở bất cứ đâu, làm việc bằng hình thức nào đều không quan trọng, miễn là thiết bị có kết nối internet. Sau này, nếu công việc ổn định và đi vào guồng, bạn có thể tạo ra thu nhập ngay cả khi ngủ. 

  • Bạn có thể bán những thứ mình yêu thích

Với hình thức kinh doanh này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích cũng như tin tưởng để đưa đến khách hàng. Không ai có quyền ép buộc bạn bán những mặt hàng mình không yêu thích, điều này không chỉ giúp cho bạn thoải mái trong việc sáng tạo nội dung bán hàng mà còn đảm bảo sự uy tín với người mua.

Một số trang kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam

Dù mới chỉ gia nhập vào thị trường nước ta cách đây vài năm nhưng hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đã có bước phát triển vượt bậc trong vài năm trở lại đây. Một số công ty lớn như Lazada, Tiki, Sacombank…cũng đã nhập cuộc, dưới đây là một số trang kiếm tiền từ tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam mà bạn nên tham khả khi làm tiếp thị liên kết.

Xem ngay: Tổng hợp thông tin đánh giá sàn OKEx uy tín tại thị trường Việt Nam và thế giới

  • Accesstrade

Hiện nay Accesstrade đang là nền tảng Affiliate marketing network lớn nhất ở nước ta.  Điều kiện đăng ký Accesstrade rất dễ dàng, chỉ 5 phút là bạn có thể tham gia. Hoa hồng ở đây khá tốt, có thể lên đến hơn 1 triệu đồng cho mỗi đơn hàng bạn giới thiệu! Nếu bạn mới bắt đầu con đường kiếm tiền online, chương trình Tiếp thị liên kết qua mạng Accesstrade VN là nơi an toàn nhất!

kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Accesstrade là một lựa chọn đáng tin cậy

  • Tiếp thị khóa học Online với Kyna, Unica và Edumall

Nếu muốn đăng ký tham gia Affiliate của Kyna, cách dễ nhất là đăng ký Accesstrade. Họ cũng có chương trình đăng ký trực tiếp nhưng yêu cầu khắt khe hơn, bạn chỉ có thể tham gia sau khi đã giới thiệu được vài khóa học thông qua mạng tiếp thị liên kết Accesstrade. Riêng Unica, hoa hồng giới thiệu lên đến 50% giá trị khóa học, đăng ký trực tiếp trên trang chủ của Unica rất dễ dàng. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết – affiliate thông qua các khóa học là lựa chọn không tồi chút nào.

Lời kết

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết hoàn toàn có thể giúp bạn tăng thu nhập nếu bạn biết vận dụng đúng cách. Đây là hình thức kiếm tiền online đang trở thành xu hướng của cả thế giới nên hãy thử thách bản thân với hình thức kiếm tiền đầy hứa hẹn này. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về Affiliate Marketing. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tiếp thị liên kết affiliate trên Shopee

Bài viết liên quan