Home » Kiếm tiền online » Tiền ảo » Vì sao nên mua tiền ảo bằng Visa khi giao dịch trên sàn Binance

Vì sao nên mua tiền ảo bằng Visa khi giao dịch trên sàn Binance

by admin

Mua tiền ảo bằng visa như thế nào? Cách mua tiền ảo trên binance bằng thẻ tín dụng(visa)?. Đó là những thắc mắc  mà dạo gần đây. Mình bắt gặp rất nhiều trên mọi diễn đàn tiền ảo. Việc mua tiền ảo bằng Visa hiện cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì khi bạn muốn mua tiền ảo của các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới không có phòng giao dịch tại Việt Nam. Thì bắt buộc bạn cần dùng thẻ Visa để mua nó. Do đó mà, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn. Cụ thể cách mua tiền ảo Bitcoin bằng Visa, mua tiền ảo Ethereum bằng Visa. Cũng vì đây là hai loại tiền ảo được nhiều người mua bán và thịnh hành nhất hiện nay. Vậy nên hãy cùng đón xem bài viết bên dưới nhé

Vì sao bạn nên mua tiền ảo bằng Visa?

Hình thức mua coin bằng thẻ visa hiện nay cho phép những nhà đầu tư thanh toán bằng tiền tệ pháp định. Đây là điều mà nhiều sàn giao dịch những đồng tiền điện tử tiềm năng không cho phép. Trở thành một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho những người mua lần đầu. Hay những nhà đầu tư muốn giao dịch được hoàn tất trong một thời gian ngắn mà không gặp rắc rối. Hay chậm trễ khi mua qua chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal.

Xem thêm: Tìm hiểu chainlink là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về đồng tiền ảo Chainlink (LINK)

Vì sao bạn nên mua tiền ảo bằng Visa

Vì sao bạn nên mua tiền ảo bằng Visa

Chính vì giao diện dễ dàng mà thẻ tín dụng cho phép, những sàn giao dịch và nền tảng. Cung cấp các phương thức mua hàng này thường thân thiện với người dùng. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng là một hình thức lý tưởng đối với người mới bắt đầu.

Hiện nay, mua coin bằng thẻ tín dụng đang trở thành một trong các cách phổ biến và thuận tiện nhất. Nhằm mua tiền điện tử. Khi chuyển khoản ngân hàng thường mất khoảng 3-8 ngày để hoàn thành. Nghĩa là không thể chuyển tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch cho đến khi nó hoàn thành. Điều này không chỉ gây bất tiện cho người sử dụng mà còn có thể tiềm ẩn nguy cơ bảo mật. Bởi số lượng các vụ hack xảy ra trên các sàn giao dịch. Tốc độ mua hàng bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vì vậy mang lại sự an toàn hơn cho người dùng.

Ưu điểm của việc mua coin bằng thẻ tín dụng:

  • Việc mua coin bằng visa khá đơn giản.
  • Có thể mua tiền điện tử ngay cả khi bạn đang không có tiền mặt.
  • Bạn không phải truy cập những trang web của bên thứ ba khác.
  • Bạn có thể tận hưởng nhiều phần thưởng và lợi ích đi kèm. Nếu tiêu tiền qua thẻ tín dụng của mình – điều này chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng cụ thể của bạn và các phần thưởng mà nó mang lại.

Cập nhật thông tin liên quan đến Binance, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Nên mua tiền ảo bằng visa hay thẻ nội địa?

Cách tốt nhất để mua Bitcoin tại Việt Nam từ trước đến nay chính là thông qua các sàn giao dịch bitcoin. Vậy làm thế nào để thanh toán Bitcoin. Và khi đó là những sàn giao dịch quốc tế và không có đại diện giao dịch tại Việt Nam. Hiện nay, những sàn giao dịch sẽ cung cấp nhiều phương thức thanh toán như thẻ ATM nội địa. Thẻ tín dụng Visa/MasterCard, Paypal hay Skrill. Ở Việt Nam có hai hình thức thẻ ATM nội địa và thẻ Tín dụng là phổ biến nhất. Nhiều nhà đầu tư tiền ảo nhận định rằng thanh toán bằng thẻ ATM nội địa. Hoặc thẻ Tín dụng không khác nhau, nhưng thực tế thì. Hai phương thức này có các ưu nhược điểm khác nhau mà nhà đầu tư cần phải lưu ý để chọn phương thức thanh toán có lợi nhất cho bạn.

Nên mua tiền ảo bằng Visa hay thẻ nội địa

Nên mua tiền ảo bằng Visa hay thẻ nội địa

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Hình thức thanh toán này không chỉ nhanh chóng, mà còn rất tiện lợi. Có giá mua hàng cũng rẻ hơn nhiều so với mua bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard. Thông thường nếu bạn mua xu bằng thẻ tín dụng sẽ phải trả phí rất cao. Cho các nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, quá trình mua cũng khá là phức tạp, việc xác minh danh tính mất nhiều thời gian. Ở Việt Nam, hầu như những ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,… bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để mua Bitcoin. Và những loại coin khác một cách dễ dàng. Tại sàn tiền ảo, điều kiện là thẻ của bạn cần phải đăng ký dịch vụ internet banking nhằm thanh toán trực tuyến.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Phương thức này phổ biến với những người ở nước ngoài, khi không thể mua bằng thẻ ATM nội địa. Hay nhiều nước có quy định chặt chẽ về tiền điện tử. Chính vì mua Bitcoin bằng thẻ nội địa vì họ phải chứng minh thu nhập. Tiếp đó là những thủ tục phức tạp khác , họ cũng sẽ chọn mua coin bằng thẻ tín dụng để tránh rủi ro pháp lý.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng binance chi tiết từ A đến Z

Nên mua tiền ảo Bitcoin/Ethereum bằng visa ở đâu cho uy tín?

Mua tiền ảo bằng Visa trên sàn Binance

Mua tiền ảo bằng Visa trên sàn Binance

Hiện nay, hầu hết không có hướng dẫn chi tiết cách mua xu bằng thẻ Visa hay Mastercard. Bởi vì ở Việt Nam rất ít người mua theo cách này. Thông thường là mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn, tiện lợi và nhanh hơn. Nhưng vì một số lý do mà nhiều người phải mua bằng thẻ Visa/Mastercard. Mình cũng đã ghé thăm một số blog uy tín trên thế giới về crypto. Và biết đến một số nền tảng cho phép mua BTC, mua eth bằng thẻ visa. Cũng như những loại altcoin khách như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và gần đây nhất là Binance. Trong đó Coinbase và Binance là 2 sàn Bitcoin uy tín mà ai cũng biết. Nhưng hiện nay, sàn Coinbase vẫn chưa hỗ trợ người dùng tại Việt Nam.

Mình đã xem qua một số ưu nhược điểm, giá cả và hỗ trợ đổi tiền ảo. Thì nhận ra mua bán coin trên binance vẫn là lựa chọn số 1, đánh giá sàn Binance tốt không chỉ vì là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Và nó còn hỗ trợ người dùng Việt Nam khá tốt. Được đông đảo người dùng trên thế giới ủng hộ vì phí rẻ, thời gian mua nhanh. Cũng như quy trình khá đơn giản. Nhằm giúp cho các nhà đầu tư mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, Binance đã hợp tác với Simplex.

Phí giao dịch khi mua tiền ảo bằng visa trên Binance

Phí cho mỗi giao dịch mua Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng xu nào khác trên Binance. Sẽ là 3,5% hay 10 USD. Khoản phí này không được Binance thu mà trả cho nền tảng Simplex. Có mức phí rất cao so với việc mua bằng thẻ ATM nội địa. Tuy nhiên, so với hầu như những nền tảng hỗ trợ mua coin bằng thẻ tín dụng khác. Thì đây là mức phí thấp nhất trên thị trường tiền ảo hiện nay.

Lời kết

Sau khi đọc xong bài viết tại sao nên mua tiền ảo bằng Visa trên sàn Binance này. Thì bạn đã có thể yên tâm thực hiện rồi. Hãy để lại comment, để mọi người cùng được biết. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết của mình. Để có quyết định đúng đắn trước khi đầu tư vào thị trường này.

Xem thêm: Cập nhật nhanh nhất tỷ giá tiền ảo hàng ngày

Bài viết liên quan